6 điều này cô Thỷ luôn giữ trong suốt những năm tháng qua.

Trong này đa số là khách hàng và những người thân thiết với mình không à, hihi. Ở đây, chỉ muốn chia sẻ những điều xoay quanh cuộc sống cá nhân của mình mà thôi.

Đơn giản là ngoài kinh doanh Mỹ phẩm, thì mình còn muốn trò chuyện và tương tác với mọi người bằng những chủ đề khác nữa, chứ nói GUO quài cũng chán hén

1. Học hỏi: điều này nói ra có vẻ sáo rỗng. Tuy nhiên, có một điều mà rất hiếm hiếm người biết là mình đã từng nghỉ học ngang và Ko hoàn tất chương trình học. Trong những lúc nghỉ xả hơi và Ko làm gì cả như thế. Mình thấy thật vô ích và bản thân thật vô dụng. Thấy người ta đi học mình ham, bởi lúc quyết định nghỉ mình thấy chán Ko muốn học. Sau này, ra làm kinh doanh mới thấy thế giới bao la rộng lớn, Ko học chỉ có thụt lùi. Tự bên trong mình bắt đầu học cách chú ý, quan sát, học hỏi Ko ngừng. Cái gì chưa biết thì học, Ko biết thì hỏi người ta sẽ chỉ cho. Không biết cứ mạnh dạn hỏi chả có gì phải ngại hay tự ti.

2. Hạn chế lái xe ra đường khi trời nắng gắt: oh điều này thì đúng. Nắng lắm chịu không nổi, da sẽ đen, dễ nám. Có việc gì phải quan trọng lắm mình mới đi thôi. Cốt yếu vì muốn giữ da mà. Lão hoá đó, già rồi không phải trẻ

3. Kẻ chân mày: mặc dù chân mày mình có đường nét sẵn. Nhưng không kẻ chân mày thấy mặt kì lắm, ngày nào ra được cũng chấm phẩy vô đó quen rồi.

4. Uống nước ấm mỗi sáng: cái này mình học từ những người trong gia đình, từ mẹ. Mấy năm gần đây còn ăn cao nữa nên không bao giờ là quên đâu.

5. Không Makeup quá dày: ah, thú thật là cô Thỷ không giỏi về makeup cho lắm. Dở ẹc à. Với da hay lên mụn nên điều này không bao giờ. Đi tiệc cũng không luôn, chắc trừ khi đám cưới mình thì có thôi. Tính không thích loè loẹt lắm. Chỉ muốn để da mộc mạc tự nhiên.

6. Ngồi thẳng lưng: từ nhỏ đi học là vậy rùi. Đi học cô giáo cứ nhắc mấy bạn ngồi gù lưng á. Mình thì không, ngồi thẳng lưng vừa tốt cho cột sống. Dáng ngồi cũng đẹp nữa hen. Làm như ngồi thẳng nó quen. Ngồi công lưng cái nó mỏi cũng phải thẳng cái lưng lên mới chịu được.

Còn nhà mình thì sao? Thói quen nào mà mọi người luôn giữ gìn. Mỗi người có những điều hay ho riêng, cùng chia sẻ để học hỏi cái hay của nhau nè!

Ms. Thủy

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *