Bạn định nghĩa thành công là gì?

Tôi rất tâm đắc với câu nói trên ĐỂ THÀNH CÔNG, THÁI ĐỘ CŨNG NGANG BẰNG KHẢ NĂNG. bao nhiêu trong số các bạn nói rằng: ” Thành công to thì số tiền sở hữu càng lớn” ?

Lớp trẻ Việt Nam chúng ta rất giỏi, họ mỗi ngày một bản lĩnh hơn trong cuộc sống, cống hiến sức lao động, trí tuệ để mang lại nhiều giá trị đích thực hơn xã hội từ những công việc kinh doanh chân chính.
Chính các bạn là tấm gương tốt cho cả một thế hệ noi theo, tôi rất ngưỡng mộ và tự hào rằng mỗi con người sẽ là một đóa hoa cho đời. Nhưng
Mỗi người lại có tư duy đối nhân xử thế khác nhau. Bạn có quyền kênh kiệu, có quyền chứng tỏ mình giỏi hơn người, có quyền nhìn mọi người bằng một thái độ thiếu tôn trọng.
12821349_1035987556444987_3321800804424406473_n
Vâng! Bạn thành công là khi đối với những bác công nhân quét rác ngoài đường phố trong đêm khuya lạnh sương, đối với các cô dọn vệ sinh, các chú bảo vệ, những người đánh giày, bán vé số,….hãy tôn trọng họ.
Hãy nhân lên nụ cười, rải tấm lòng bao dung, tình yêu thương, tấm lòng cảm phục họ, thành công của ban sẽ rất bền vững, bạn sẽ nhận được sự quý mến, tôn trọng từ mọi người. Chúng ta chỉ cần làm không cần khoe khoang nói nhiều.
“Ngược gió hương bay”, cánh hoa tàn thì sẽ phân hủy thành rác, còn khi hoa đã nở rộ thì mùi thơm tỏa ra sẽ không cản nổi. Sự khiêm hạ là tác nhân đóng góp lớn vào sự thành công của bạn.
Mỗi người sẽ là một đóa hoa tỏa sắc lẫn hương. Sống cứ cho đi, cứ yêu thương, cứ tha thứ.
Ngô Phạm Thu Thủy _ GUO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *