CoCoBe và chia sẻ của người con xứ dừa Lữ Văn Thật

Lữ Văn Thật là ai?

Cảm nhận đầu tiên khi tôi về anh là sự chất phát của người miền tây, đúng tên của mình, anh rất Thật. ANH kể cho tôi con đường khởi nghiệp và những khó khăn đã trải qua, nhưng với ý chí của mình, từng bước gây dựng thương hiệu và thị trường lĩnh vực dầu dừa. Khởi nghiệp là dừa tươi, với mỗi ngày là những chuyến xe chở 4-5000 ngàn trái dừa “cứu khát” cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày khô hạn. Mùa ấy dừa rất hút, giá dừa đội lên rất cao so với dự kiến. Đăc biệt hơn là các thương lái Trung Quốc và miền Bắc thu mua dừa với giá rất cao, khiến anh bị hụt hơi và muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên có lẽ cái duyên, và tình yêu với quê hương Bến Tre đã giữ anh lại cùng trái dừa, từ dừa tươi đến việc sản xuất dầu dừa thủ công và bây giờ là các sản phẩm dầu dừa được đóng chai dưới thương hiệu BeCoco chuyên nghiệp, dầu dừa đủ tiêu chuẩn xuất MỸ và những giấy tờ chứng nhận đảm bảo an toàn đã được kiểm định.

Cái duyên, và tình yêu với quê hương Bến Tre đã mang Lữ Văn Thật đến dầu dừa

Hơn hết, việc người đàn ông này kinh doanh dầu dừa này lại là đồng nghiệp của Thủy khi cũng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Dùng dầu dừa để massage mặt, kháng mụn viêm và ủ tóc thì tốt cực kì. Công dụng của dầu dừa thì muôn hình vạn trạng, dầu dừa cũng muôn người bán, vạn người buôn nhưng để tìm 1 địa chỉ uy tín để tin tưởng thì BeCoco luôn là lựa chọn số một của Thủy. Bởi Thủy biết để dầu dừa đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ phải vượt qua rất nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt. Vậy cái tên BeCoco xuất phát từ đâu

Coco: mang hình ảnh trái dừa Bến Tre, tuổi thơ gắn bó với cây dừa

Be: Bến Tre, quê hương xứ dừa, là nơi có nhiều dừa nhất Việt Nam và cả Châu Á

BeCoco Muốn gửi gắm là những tinh chất của trái dừa đến mọi người những sản phẩm tự nhiên từ dừa về làm đẹp, an toàn sức khỏe, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, dưỡng da, tóc..

Sứ Mệnh của BeCoco là:

Mang tinh hoa, tinh chất của trái dừa đến xã hội. chia sẽ lời kinh nghiệm, hiểu biết của tôi đến mọi người để mọi người có được làn da, mái tóc thật khỏe, giúp phái đẹp đẹp hơn, tự tin hơn và mọi người có sức khỏe tốt hơn. Giúp mọi người chăm sóc sức khỏe, sức khỏe và sản phẩm an toàn đến sức khỏe. Tạo công ăn việc làm cho nhiều người , mang về nhiều giá trị cho quê hương Bến Tre nói riêng và cho xã hội nói chung. Giúp cho người dân ở quê hương có cuộc sống tốt hơn, cho mọi người sản phẩm chất lượng an toàn.

Với phương châm sống “cho đi là hạnh phúc” nên tôi luôn chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức của tôi học được từ thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, …. cho mọi người xung quanh để làm đẹp cho bản thân, bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình. Đem dầu dừa Bến Tre đến mọi miền tổ quốc. Chúc anh Thật sẽ thành công, xây dựng BeCoco là một thương hiệu dầu dừa vững mạnh trên thị trường.

Lữ Văn Thật và dầu dừa thương hiệu CoCobe

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *