CAO THỊ ÁNH TUYẾT – Cô Gái Trẻ Nhiệt Huyết và Bản Lĩnh

Động lực vượt qua khó khăn và quyết tâm vươn lên đã hình thành nên tố chất bản lĩnh của cô gái này như ngày hôm nay. Tuyết là một cô gái thuộc thế hệ 9X, với tinh thần luôn cầu tiến Tuyết luôn mang tinh thần học hỏi của mình đến khắp nơi.

Cao Thị Ánh Tuyết chia sẻ về mình tỏng một buổi họp mặt các nhà khởi nghiệp

Xuất thân từ nơi vùng núi Daklak, sinh ra trong một gia đình đông con và hoàn cảnh thì khó khăn, từ nhỏ cuộc sống của Tuyết đã gắn liền với những công việc dãi nắng dầm mưa từ bẻ chồi cà phê, vét hố,đi hái, đến cuốc cỏ,… Gian nan, khốn khó là thế nhưng cũng đành khuất phục trước bản lĩnh quyết tâm vươn lên của Tuyết.

mọi cách cô ấy cố gắng học hành chăm chỉ, song song đó luôn thử thách bản thân mình bằng những trải nghiệm thực tế qua các công việc part-time thời còn sinh viên. Cũng chính vì thế mà, đôi lúc cô ấy khiến người đối diện hiểu lầm, tuy là cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn nhưng kinh nghiệm cô ấy tích lũy được thì vô cùng quý báu.

Thuỷ cùng Tuyết trong triển lãm cosmobeauty 2016 về mỹ phẩm

Luôn khát khao bản thân phải làm một điều gì đó cho xã hội, từ động lực này Tuyết quyết định xây dựng thương hiệu Dầu gội trị nấm T’care phát triển rộng rãi trên thị trường như ngày hôm nay. Với sự tận tâm của mình, cô ấy đã và đang mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tuyết là người bạn mà tôi rất yêu quý, bạn có thể cảm mến ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Tôi có một niềm tin rất lớn rằng, những giá trị mà cô ấy góp phần xây dựng xã hội này bắt nguồn từ công việc kinh doanh chân chính và tâm huyết của Tuyết. Nếu bạn đang có người thân, bạn bè bị bệnh nấm da đầu và khao khát trải nghiệm sản phẩm dầu gội thảo mộc thiên nhiên thì hãy tìm hiểu tại đây nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *