Cấp nước cho da mụn – Tệ hơn hay tốt hơn?

Hello mọi người, mình là Thủy hôm nay Thủy có một câu chuyện muốn chia sẻ đến cho mọi người. Là hôm nay có một bạn đặt câu hỏi và gửi câu hỏi đến cho GUO

Thông tin bài viết
Thắc mắc của khách hàng của Thủy
Da mụn, nhạy cảm có dùng toner GUO được không?
Cấp nước cho da như vậy thì có tốt cho quá trình trị mụn không ạ?
Nên bổ sung bước toner vào chu trình trị mụn

Thắc mắc của khách hàng của Thủy

Và bây giờ Thủy sẽ đọc câu hỏi cho mọi người nghe nha:
(Q) GUO ơi, da em là da dầu mụn, có xài toner của GUO được hay không ? Nếu như xài toner thì cấp nước cho da như vậy thì có tốt cho quá trình trị mụn không?
Bây giờ Thủy sẽ trả lời và phân tích câu hỏi của bạn nha và nếu như mà mọi người cũng có trường hợp da giống như da của bạn thì có thể follow theo video này để tìm ra câu trả lời cho mình nha

Rồi bây giờ Thủy sẽ đi trả lời câu hỏi cho bạn là ” Toner GUO bạn có xài được hay không? “
Đầu tiên Thủy sẽ nhắn bạn là em ơi cho chị xin tấm hình chụp rõ vùng chán, cằm và hai bên má của bạn. Sau đó, khi nhận được hình, thì lúc này Thủy mới biết được tình trạng của bạn là như vầy.
Thủy sẽ miêu tả cho mọi người hình dung rõ nhất nha:
Da bạn nó cũng tương tự giống da Thủy luôn, tức là mụn chỉ có li ti vài đốm nhỏ thôi, cũng không có nhiều, không có mụn bọc hay mụn sưng gì hết, nhưng mà da dầu rất là nhiều và đổ dầu khắp toàn bộ khuôn mặt, nhất là những vùng chữ T và đặt biệt là có rất nhiều mụn cám và đầu đen ở xung quanh 2 bên cánh mũi. Đó là tình trạng của bạn.

Da mụn, nhạy cảm có dùng toner GUO được không?

Vậy thì quay lại câu hỏi: Da mụn, nhạy cảm có dùng toner GUO được không?
Đầu tiên Thủy sẽ trả lời trước là da dầu của bạn là hoàn toàn phù hợp với toner Tràm Cúc của GUO rất là tốt. Vì dòng toner này như Thủy đã chia sẻ trên các video khác rất là nhiều rồi, dòng toner này chuyên dành cho những bạn da bị mụn, hoặc những bạn da khô mất nước, da dầu mất nước, đều sử dụng tốt luôn.
Bởi vì trong toner Tràm Cúc nó có chứa nước chưng cất của Tràm Trà, nước hoa cúc. Hai thành phần này cộng với thành phần HA ( Hyaluronic Acid), các thành phần này tương tác, hỗ trợ nhau, nó giúp hỗ trợ màng nước cho da, giúp cho da mình mọng nước cả ngày luôn, bởi vì da bạn tiết dầu nhiều như vậy lý do là da dầu là da thiếu nước, mà da tiết dầu như vậy là da thất thoát nước đi ra ngoài.

Nó tiết dầu như vậy là để nó bổ sung cho da lượng dầu đã mất.

Vậy thì khi mà bạn cấp nước cho da với một lượng nước đầy đủ và mọng nước thì da của bạn sẽ dần dần phục hồi lại màng tế bào, màng lipit bảo vệ cho da. Da lúc đó, được cấp nước đủ thì nó sẽ kiềm bớt dầu đi, giảm điều tiết lại bả nhờn, mà không cần phải nhờ đến cồn mà chỉ cần đến 3 thành phần đó chính là: nước chưng cất Tràm Trà, hoa Cúc và thành Hyaluronic ( HA) thôi.
Vậy thì tóm lại là bạn dùng toner Tràm Cúc trong thời điểm da dầu như vầy rất là tốt luôn nha

Cấp nước cho da như vậy thì có tốt cho quá trình trị mụn không ạ?

Tiếp đến là câu hỏi số 2 của bạn là ” Cấp nước cho da như vậy thì có tốt cho quá trình trị mụn không ạ?”
Đầu tiên Thủy muốn nói cho mọi người biết và hiểu rằng là da dầu là một làn da thiếu nước vậy thì khi thiếu nước thì nó chắc chắn là da cần được bổ sung nước và rất cần cấp nước rồi đúng không ạ.
Khách hàng của Thủy đọc được những bài viết của Thủy nhiều quá thì họ sẽ nhận thức được rằng việc cấp nước rất là quan trọng. Những bạn khách hàng mới, các bạn chưa biết về GUO, các bạn cũng chưa đọc hiểu về những kiến thức nè
Các bạn thấy cụm từ cấp nước không nằm trong từ điển chăm sóc da của mấy bạn và nó gọi là rất lạ lẫm với các bạn luôn.
Và bây giờ Thủy sẽ giải thích: Da dầu là da thiếu nước, cho nên nó mới tiết dầu ra, để nó bù đắp, lại lượng nước đã thất thoát ra ngoài. Vậy thì da của bạn bị mụn, mà những mụn li ti như vậy, tức là trị mụn tức là mình phải trị mụn rồi, đó là điều chắc chắn, nhưng mà để mà trị mụn cho nó hiệu quả , có được sự nhanh chóng trên da thì mình phải có một sự dẫn dắt, mình phải có một bước trung gian

Bước trung gian ở đây Thủy muốn nói là bước toner mà mọi người bắt buộc phải nên dùng. Bước toner này đóng vai trò, rất là quan trọng sau khi mà da bạn rửa mặt, sau khi mà da bạn được làm ráo, làm khô, thì mình cần phải cấp nước, để bù đắp lại lượng ẩm đã mất đi trong quá trình rửa mặt.
Vậy thì ngoài việc bù đắp lại việc cấp nước, thì bước toner này nó cũng là bước trung gian để nó có thể là mở đường cho lỗ chân lông, tế bào da ra để da của mình hấp thụ những dưỡng chất, từ những sản phẩm trị mụn tiếp theo vào và để thẩm thấu sâu, những hoạt chất thẩm thấu vào sâu dưới da và giúp cho da của mình được cải thiện nhanh chóng hơn.
Vậy thì cấp nước và trị mụn là 2 bước, mà nó liên đới mật thiết với nhau. Mình không thể bỏ bước nào đi hết. Đôi khi nghe cấp nước là từ rất là dưỡng, về khía cạnh rất là dưỡng nhưng thật ra trong quá trình trị mụn cực kì là quan trọng.

Nên bổ sung bước toner vào chu trình trị mụn

Bởi vậy cho nên là bạn nên bổ sung và nếu mọi người cũng giống như tình trạng của bạn thì cũng nên bổ sung bước toner này liền luôn nhé!
Đặc biệt là bước toner Tràm Cúc của GUO thì dùng 2 lần/ 1 ngày nhưng mà toner này thì bạn có thể dùng khá là nhiều lần trong ngày cấp nước liên tục cho da, thì da nó sẽ đỡ tiết dầu hơn, khi da được tiết dầu hơn da sẽ được điều tiết cân bằng, da thông thoáng thì nó sẽ bớt mụn hơn. Đó là quy trình khi mà cấp nước đầy đủ.

Vậy thì rất là có lợi cho da luôn đúng hong
Cuối cùng Thủy sẽ chốt lại hai câu của bạn nha: Da dầu dùng toner rất là tốt cho da
Và nó có hiệu quả gì cho quá trình trị mụn hay không?. Tất nhiên là có rồi!
Những cái mà Thủy đã phân tích ở trên, nó là một hành trình liên đới với nhau để nó giúp tình trạng da mụn và da dầu được điều tiết, và cải thiện hơn rất nhiều vậy cho nên bỏ thiếu bước nào đi chăng nữa thì cái bước toner là một trong những bước mà bạn nên có và nên bổ sung trong chu trình dưỡng da, cũng như trong chu trình trị mụn của mình nha.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *