Chăm sóc da mà không kiến thức giống như mình lớn lên mà không được đi học vậy đó mọi người.

Chăm sóc da mà không kiến thức giống như mình lớn lên mà không được đi học vậy đó mọi người.

Ngay cả Thủy đây, mình trong ngành làm đẹp chăm sóc da cũng đã hơn 5 năm rồi. Nhưng không ngày nào mình không trau dồi học hỏi cả. Kiến thức đúng là một kho tàng mà học mãi, học mãi vẫn cảm thấy những gì mình biết là những thứ nhỏ nhoi.

Rất xót xa khi có những bạn cứ mua mỹ phẩm về rồi dùng thôi, nghe quảng cáo hay hay, thấy có vẻ trị bá bệnh rồi mang về xài. Nhưng lại không tìm hiểu với da mình thì xài có phù hợp hay là không? Nôm na có nhiều trắc trở, khiến các bạn không giải quyết được vấn đề mụn của bản thân là:

Sản phẩm mới đánh nhau với sản phẩm đang xài.
Sự kết hợp chưa khoa học giữa các bước sản phẩm.
Khác nhau giữa mong muốn của bạn và thương hiệu đó. Ví dụ như nếu bạn muốn trị mụn nhanh chóng, dùng lên cái đẹp luôn, trắng da se khít lỗ chân lông, hết mụn hết nám.
….
thì GUO không phải dành cho bạn!!

Vì GUO đi theo con đường đào thải nên cần cả quá trình chăm da bền bỉ, kiên trì. Thủy quan niệm chăm da như chăm một cái cây.

Nền tảng của một làn da là được làm sạch, được cấp nước, dưỡng ẩm, chống nắng đầy đủ, da sẽ tươi và đẹp.

Đừng mong rằng, dùng chỉ một sản phẩm duy nhất mà da đẹp lên trắng sáng, se khít lỗ chân lông, hết thâm, hết nám. Điều này Thủy nghĩ chắc bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều nơi bán. Da đẹp lên nhanh nhưng sau đó lại nổi mụn và xấu đi cũng nhanh.

Làm đẹp nó là từng bước, từng quy trình nàng à, chứ hông phải chỉ một bước đâu nghen. Hy vọng chia sẻ này giúp nàng có thể cái nhìn khác hơn hén.

Ms.Thủy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *