Chặng đường 4 năm cùng GUO, có nhiều lúc TÂM thì còn mà Huyết thì hết

Thuỷ dành tình cảm, tâm huyết, nguyện vọng dành cho GUO – Viện Son Sạch. Ờ, chính xác là cả “tâm” và “huyết”. Trải qua chặng đường 4 năm, có nhiều lúc tâm thì còn mà huyết thì hết. Xây dựng thương hiệu là làm cả đời. Những gian nan rồi nó cũng qua đi, chỉ có GUO và khách hàng còn ở lại. Nghe thì có vẻ sến súa, thảo mai nhưng điều này là rất thật ở GUO.Thuỷ xây dựng văn hóa của công ty là “dốc hết trái tim” trao đến từng sản phẩm, từng con người và thương hiệu GUO chạm đến ngóc ngách trái tim của khách hàng.

GUO không như Thánh Gióng. Không lớn nhanh như thổi, chớp mắt đã thành gã khổng lồ đè bẹp thế giới. Mà định hướng của những người khởi tạo muốn GUO phát triển vững chắc từ gốc, từ những nền móng sơ khai nhất. Có phải trước khi xây thành một lâu đài đẹp thì những người kỹ sư và công nhân luôn phải biết họ cần xây dựng một móng nhà vững chắc, đúng chứ! GUO cũng thế, tiếng tăm không vang dội ở những ngày ban đầu, mà là làm việc âm thầm, bền bỉ từng chút, từng chút một thật vững chắc để GUO trở thành một tượng đài sống cùng với thời gian.

Đến thời điểm hiện tại, cá nhân mình cảm nhận, có những doanh nghiệp, những sản phẩm dịch vụ được hình thành trên thế giới là góp phần cho sự phát triển đáng khích lệ và đáng được trân trọng. Trong đó,có những dịch vụ/ sản phẩm ra đời làm cho mình nghĩ, nếu ko có họ chắc mình sẽ ko biết mua ở chỗ nào tốt hơn được thế, và nếu doanh nghiệp đó nghỉ kinh doanh hẳn là cả một sự tiếc nuối.

Nói hạnh phúc thì dư thừa quá, bởi lẽ khi đọc được những tâm sự của khách hàng (chị Diễm) thì nó còn hơn thế, hai từ hạnh phúc sao đủ để diễn tả nổi cảm xúc trong mình ngày lúc này. Thủy cảm tưởng được rằng chị ấy đã theo dõi, cảm nhận sâu sắc từng bước phát triển và hiểu rõ GUO như thế nào.

Khách hàng của GUO là thế, là những người lạ bỗng chốc thành thân thuộc. Còn gì tuyệt vời khi tất cả mọi người đều được kết nối với nhau bằng điều ý nghĩa. Khách hàng của GUO không phải đối tượng xa hoa, hào nhoáng. Mà các chị, các em ấy đều là những người tri thức, tinh tế, sâu sắc. GUO hãnh diện & tự hào vì có những vị khách đáng quý như vậy.

GUO biết, chúng tôi không một mình, mà sẽ luôn có khách hàng bên cạnh. Mọi người sẽ vẫn luôn nhắc nhở, luôn đặt niềm hy vọng, luôn kỳ vọng sự phát triển bền vững & thịnh vượng của GUO.

Cảm ơn tất cả mọi điều tốt đẹp đã ươm tạo cho GUO có được ngày hôm nay, có được tình cảm yêu quý của khách hàng.

11/1/2019
Ngô Phạm Thu Thuỷ

Câu chuyện giữa Thuỷ và khách hàng bắt đầu như thế nào?

Chị Diễm: Chị thấy GUO ngày càng phát triển được chị e tin dùng chị vui lắm. Chỉ mong sao tụi e luôn giữ chất lượng tốt. Luôn có tâm và có tầm.

Thuỷ: hihi em nghe mà vui cảm động quá chi ơi.
em biết chi Diễm ủng hộ GUO từ rất lâu rồi, nên thiệt là mỗi làn e thấy chi nt tụi em vui lắm, có cái gì hay tốt là muốn tặng chi xài liền à.
Như cái ủ môi là mua 2 son kem mới tặng còn em thì e muốn tặng cho chi xài luôn, vì biết sp tốt chi Diễm xài sẽ rất thích
hihi

Chị Diễm: Cảm ơn e. Chị xài thích lắm. Son môi khó xài do thẩm mỹ người này người kia. Nhưng qua 2 năm trải nghiệm chị rất vui. K hại môi. Mềm mịn và mướt. Bảo bối của chị đó. Đi đâu cũng mang theo. Chị k dám đi phun môi. Nên cứ gắn bó với Guo hoài. Hi vọng là hoài hoài luôn. Mai mốt Guo thành Công ty lớn luôn. Cạnh tranh quốc tế luôn. Làm nên thương hiệu việt.

Thuỷ: hihi e cảm ơn chị thiệt nhiều, tụi em cũng mơ GUO lớn lên , trưởng thành mà mang giá trị đến hết cho các chị em phụ nữ. Hạnh phúc gì bằng chị nhỉ. Có nhiều lúc rất buồn nhưng bù lại cứ môi ngày tui e đọc được những lời động viên như thế này thì lại quên hết và tiếp tục làm việc hết mình để mang cái thơm thảo- an lành- thanh sạch này đến với tất cả mọi người thôi ❤

Chị Diễm: Đúng rồi em ah. Thành công phải đi từ những cái nhỏ nhặt nhất. Vui hay buồn đều cho chúng ta trải nghiệm. Thương hiệu là cái mà phải xây dựng cả đời và xây dựng được rồi thì phải cẩn thận trân quý mà gìn giữ. Vì nó xây thì khó nhưng vỡ thì dễ. Nên mới chúc Guo luôn có tâm trước. Thì sẽ có tầm. Hihi. Mà chị tin. Chất lượng được đầu tư thì khách hàng cảm nhận được hết. Đồng hành cùng Guo chị thấy Guo cải tiến rất nhiều từ chất lượng cho đến mẫu mã. Là hàng handmade nhưng hiện nay cầm cây son thấy “chuyên nghiệp” lắm rồi. Quan trọng là chất lượng đi đầu. Phải luôn duy trì Guo nhé. Hãy luôn để người tiêu dùng như chị và mọi người luôn cảm nhận được sự cẩn thận và trân trọng khi dùng son. Cảm nhận được cả tấm lòng và tâm tư của người làm ra sản phẩm. Được đặt tâm huyết vào sản phẩm của mình. Luôn giữ điều đó. Guo sẽ luôn và thành công hơn nữa…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *