Contact Me

— — — —

Blog

Home  /  Kinh Doanh   /  Chuyện hôm trước hôm nay mới kể.

Chuyện hôm trước hôm nay mới kể.

Khoảng 600 lượt share live cho đợt rồi cô Thỷ live tri ân khách của GUO dịp Black Friday. Ngại ghê, mà thú thiệt là cô Thỷ chỉ mới live đây thôi à, nhưng nhờ may mắn các chị thương hay sao đó, vô live ủng hộ em quá chừng. Cảm thấy biết ơn các chị lắm lắm luôn.
Chuyện hôm trước hôm nay mới kể.

Chuyện hôm trước hôm nay mới kể.

Như em đã nói, nỗ lực của em và GUO là mong muốn giúp cho chị em mình đẩy lùi, cai nghện corticoid, kem trộn, kem sâm, kem nén, rượu thuốc. Đó tùm lum hầm bà lằng một đống thứ này nè. Không phải dễ đâu.
Các chị biết sao không, có người dính tầm vài tháng mà cai nghiện đã khổ sở. Nó giống như ma túy vậy đó. Mình ngưng không xài cái da lên mụn phản ứng tiêu cực liền. Có da xài lại thì êm, nhưng có da thì không. Chứ đừng nói đến những da xài nhiều năm rồi, da bào mòn, hư hại nặng. Mà giờ các chị đòi hết mụn trong 3,5 tháng sao được, không có chuyện đó đâu. GUO chỉ thuyên giảm, giúp cho da khỏe mạnh hơn, cái nghiện dần rồi phục hồi lại tế bào khỏe mạnh.
Và vì thiên nhiên, nên sản phẩm nhà GUO an lành. Em Thủy đã nói với các chị trong live rồi ấy, đã xài hàng của GUO là cứ an tâm tuyệt đối, đã xài là tin tưởng 100%, không cần phải lăn tăn, không phải suy nghĩ. Đã phục hồi nuôi dưỡng điều trị thì phải quyết tâm và kiên trì. Đừng dại dột mà sa chân vô mấy sản phẩm kia nữa. Khổ lắm luôn các chị ơi, em bị rồi em biết.
Mong là những cái live tới có nhiều câu chuyện hơn để kể cho các chị nghe nữa ạ. Em Thủy cảm ơn các chị nhiều nhiều. Cầu chúc cho chị em mình kiên trì và da ngày một khỏe mạnh. 
Ms.Thủy
No Comments
Post a comment