Cô Thỷ đang học cách nói lời cảm ơn và biết ơn cuộc sống trong mỗi ngày trôi qua.

Thú thiệt bản thân mình đây, rất hay nghĩ tiêu cực và ảnh hưởng năng lượng xấu này đến bản thân , công việc và người thân xung quanh mình. Biết là Ko tốt nhưng do nó là bản tính nên phải cần thời gian để thay đổi.

Mình thấy đổi bằng cách học biết ơn, cảm ơn và cầu nguyện mỗi ngày. Làm những điều này thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng mọi người ạ, giữ lại cái tâm bình lắng hơn để tiếp nhận đa chiều vấn đề trong cuộc sống.

Mình là tuýp người sống cho giá trị bên trong. Không phải mua một đôi giày, một cái túi hay điện thoại. Mọi người đua nhau đổi IP 12 series , mình thì cũng thích đó, nhưng mấy năm nay cũng vẫn đang xài 7plus nè mọi người. Nếu nó vẫn mượt , lướt vẫn em thì Ko có ý định đổi. Hihi

Mình luôn tâm niệm phải yêu thương mình , chăm chút cho mình tốt, khi đó mới đủ sức để làm và giúp đỡ nhiều người hơn nữa, làm việc hết sức mình. Mình tâm niệm, không làm thì thôi, đã làm hãy làm hết sức mình và tới nơi tới chốn. Đừng dở dang ta sẽ trở thành dở hơi.

À với lại chia sẻ một xíu nhỏ nữa. Dạo gần đây cô Thỷ tự nhiên mê nước hoa mọi người ơi. Hihi mà sáng nào đi làm xịt xịt dô người thấy mình thơm tho, đẹp đẽ và tự tin hơn hẳn. Đó cũng cách mình bắt đầu một ngày mới.

Bữa nay Chủ Nhật chúc cả nhà có giấy phút thư giãn bên gia đình nhé.

Ms.Thủy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *