Da bị dầu nhờn, lỗ chân lông to, mụn các loại nên cần làm gì

Hôm nay Thủy quay trở lại với một chủ đề mới với một tình trạng da mới. Ở tình trạng này thì Thủy muốn phân tích kĩ hơn, và cho mọi người xem tình trạng da mô phỏng để mọi người có thể hình dung được tình trạng Thủy nói và tình trạng da tương ứng là như thế nào.

Thông tin bài viết
Tình trạng da của chị khách của Thủy
Phân tích tình trạng da của chị khách
Đào thải có mất thời gian không
Phương án cho làn da của chị
Thủy lưu ý đến mọi người

Tình trạng da của chị khách của Thủy

Bây giờ Thủy sẽ kể tóm tắt về tình trạng da của chị khách nhà Thủy. Chị nói là :” Thủy ơi, da mình là lỗ chân lông to, mụn các loại, da cũng bị nhờn. Hiện tại, mình xài gel trà xanh, nước hoa hồng nhưng bây giờ thì không còn dùng nữa và mình mới bôi loại này sáng nay thôi.

Trong quá trình mà chị khách đưa thông tin và bên Thủy tìm hiểu thì Thủy thấy là chị có một vài lỗi sai trong tư duy chăm sóc da. Thủy sẽ nói tiếp ở những cái đoạn sau. Trước mắt là Thủy có thấy là chị có chụp một tấm hình đó là một sản phẩm kem nghệ như Thủy chưa hiểu rõ công dụng của chị dùng trên da là như thế nào .

Sau quá trình hỏi và trò chuyện với chị thì chị có đưa thêm thông tin đó là ở nhà thì mình không trang điểm cũng không thoa gì cả. Thỉnh thoảng đi đâu thì mới dùng kem chống nắng thôi. Tối mình có xài thêm nước muối sinh lý để lau mặt.

Phân tích tình trạng da của chị khách

Thủy sẽ phân tích tình trạng da của chị: Mọi người để ý chị nói mụn các loại, tại vì da chị sần lên cho nên chị mới không nhận định đúng được tình trạng da cho nên chị mới nói là mụn các loại, nhưng mà thực ra tình trạng da theo nhận định ban đầu của Thủy là tình trạng da này chắc chắn đã dính những sản phẩm nó phụ thuộc nó bào mòn da rồi. Cho nên là mới nổi mao mạch, đỏ li ti. Và da của chị sần sần, đỏ ửng lên khắp mặt luôn là những mụn chấm nhỏ nhỏ có nhân nhưng mà nó chưa có xuất hiện thành những mụn viêm hay là những mụn bọc.

Ngay lúc này bóng nhờn rất là nhiều, đổ dầu hết cả khuôn mặt, lỗ chân lông thì to. Tình trạng của chị là Thủy nhận định như vậy, chứ không phải giống như chị nói là mụn các loại. Nhưng mà đặc biệt là da chị rất là nhờn, nhờn rất là nhiều, chị đang xài gel trà xanh thì gel trà xanh này là dạng sữa rửa mặt đó mọi người và nước hoa hồng nữa.

Thì 2 dòng này chị dùng thì nó bị đổ nhờn nhiều hơn cho nên là Thủy mới khuyên chị là nên cắt giảm lại, nên ngưng lại nhuwngx sản phẩm mà nó gây tiết dầu nhờn cho da để cho tình trạng da nó thông thoáng trước. Sau đó mình sẽ đi điều trị những mụn ở trên da sau.

Sau khi hỏi tiếp thì chị tâm sự là ” Tại mình cũng dùng nhiều loại mà không cải thiện nên cũng hơi nản. Mình cũng hay tìm hiểu sản phẩm thiên nhiên nhưng mà chưa tìm ra được sản phẩm phù hợp.

Bây giờ muốn da đỡ hơn để đi dự tiệc. Chứ mụn thì tự ti lắm”

Chỗ này Thủy muốn tâm sự chút xíu là mình trò chuyện với chị thì mới biết là chị đổi sản phẩm quá nhiều, tức là một sản phẩm chị dùng chị cảm thấy là khoảng tầm 1-2 tuần chị không ok trên da chị lại đổi, cứ như vậy vòng lặp cứ liên tục. Thì như vậy là gây hại cho da, làm cho tình trạng da của mình lâu dần với sản phẩm skincare nó bị lờn đi và nó không có cái nào tác dụng hết. Đặc biệt là nó vừa không hiệu quả trên da mà nó vừa làm cho da mình nó yếu và sự phục hồi kém hơn nữa.

Da yếu thì dễ hay bị mụn và da yếu thì nó sẽ nhạy cảm hơn. Và chị cũng tâm sự là tính chị xài mỹ phẩm thì hay nản, cho nên cứ xài khoảng tầm một xíu lại đổi. Cứ như vậy đổi hoài thì Thủy mới nói là thôi từ bây giờ là mình thay đổi cách tư duy về chăm sóc da nha chị, mình đừng có làm như vậy nữa. Cứ làm như vậy da mình sẽ yếu quá mà sau này da nó nổi mụn hoài, càng về già da càng yếu, càng lớn tuổi hơn cái tốc độ phục hồi da và cái chu kì tái tạo da nó sẽ bị kém đi da chị nó không phục hồi tốt được, da mình nó yếu , cứ nổi đỏ, nổi mụn hoài.

Chị chia sẻ rằng chị đang muốn sử dụng loại sản phẩm có bọt để cho nó ngăn tiết dầu đi. Lúc này Thủy có chia sẻ với chị luôn là nếu là da chị đang bị lộ mao mạch, đang bị mỏng như vậy, đang bị tiết nhiều dầu nhờn như thế, thì mình không nên dùng những sản phẩm nó quá nhiều bọt như vậy. Tạo bọt bông lên làm cho da của mình mất đi nước ở bên trong, làm cho da của mình nó tiết dầu nhiều hơn và bị làm sạch quá mức.

Khi mà da tiết dầu quá mức như vậy tức là nó sẽ bù đắp lại lượng dầu mà sữa rửa mặt đã lấy đi, thì da càng có cơ hội để cho bụi bẩn nó bám vô da, càng có cơ hội cho mụn nó tăng sinh nhiều hơn. Vậy thì trước mắt chị muốn giảm tình trạng dầu nhờn cũng như là giảm tình trạng nang viêm trên da thì mình phải sử dụng, ưu tiên dùng những dòng không có bọt và những cái dòng mà nó làm sạch, nó dịu nhẹ. Nó vừa phải thôi.

Đào thải có mất thời gian không

Chị khách có lăn tăn một vấn đề là quá trình đào thải nó có mất thời gian không. Nó có lâu lắm không chị sợ là nó lâu. Chị rất là muốn nhanh chóng để cho da đẹp hơn. Chính vì vậy, trước lúc đó chị sử dụng những sản phẩm nó bào mòn, phụ thuộc cho da rồi. Thì bây giờ Thủy muốn điều chỉnh lại thì khi mọi người đến với Thủy, khi mọi người chăm sóc và khi sử dụng chấp nhận sản phẩm Thủy thì mình phải chấp nhận cái bước à đào thải và mình phải chấp nhận là cái sự chăm sóc da chậm rãi nhưng mà nó có lợi về sau. Nó giúp cho da mình khỏe lên từ gốc, nó giúp cho da của mình nó được nuôi dưỡng lại từ ban đầu.

Vậy thì quá trình đào thải nó mất bao lâu với tình trạng da của chị. Thì không trả lời được chính xác cụ thể là ngày nào và con số nào. Nhưng với tình trạng da của chị thì Thủy trả lời là nó sẽ không lâu quá đâu sẽ phục hồi nhanh, nhưng mà nó phục thuộc vào : Mức độ hư tổn của da, trước đó chị đã dùng bao nhiêu sản phẩm gây phụ thuộc, mức độ mụn trên da của chị là nhiều hay ít, mụn ẩn ở dưới da nó là bao nhiêu thì mình mới đo được quá trình nó đào thải và nó còn phụ thuộc vào tính kiên trì của chị nữa .

Mọi người cứ yên tâm, cứ hình dung rất là dễ dàng sau khi dùng những sản phẩm và những phương án mà Thủy sắp đưa ra, da của mọi người nó sẽ dịu hơn nó sẽ giảm viêm, giảm kích ứng hơn . Thì sẽ không cần lo về vấn đề đào thải lâu hay mau đâu mà quan trọng là nó có hiệu quả trên da.

Phương án cho làn da của chị

– 3 Sản phẩm à chị phải dùng đầu tiên đó chính là sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà là dòng không bọt và làm sạch dịu nhẹ.
Thứ 2 là toner Tràm Cúc đây là bước trung gian để giúp da mình nó phục hồi, dịu da và nó kháng viêm nhiễm nốt mụn
Thứ 3 là bước thạch tơ tằm đây là bước rất là quan trọng để giúp da chị được nuôi dưỡng được phục hồi, được đào thải những tế bào xấu ra bên ngoài nó giúp da của mình giảm viêm và nó dịu da xuống làm da của mình nó săn chắc và nó khỏe khoắn hơn từ ở bên trong đó là cái giai đoạn 1, rồi sau đó sau khi dùng da chị có chuyển biến như nào thì Thủy cũng có yêu cầu chị cứ cập nhật tình trạng da lại để nhân viên tư vấn xem rồi sau đó sẽ bổ sung cho chị những sản phẩm khác.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

Đợt sau Thủy nghĩ là nếu như da chị có chuyển biến tốt thì mình có thể bổ sung vào 2 bước nữa đó chính là bước mặt nạ thải độc đất sét Hồng Pháp. Thứ 2 là sản phẩm từ Thạch trị mụn nano Tràm Trà thì sản phẩm này nó sẽ chấm viêm trực tiếp và nó kiểm soát nốt mụn cục bộ.

Toner Tràm Cúc

Tức là chấm lên nốt nào thì nó sẽ giải quyết vấn đề ngay cục mụn đó, thì Thủy cũng muốn chia sẻ thêm một chút xíu đó chính là ọi người hay thấy Thủy nói về đào thải thì mọi người đừng sợ. Đào thải nó không phải là cái gì đó đáng sợ lắm đâu. Nó khác đẩy mụn, đẩy mụn nó mới đáng sợ, mới là bùng mụn lên mới làm viêm da nhiều hơn. Nhưng mà khi mọi người đào thải bằng phương pháp và liệu trình ở bên Thủy thì nó sẽ giúp mụn ó ra nhanh hơn. Nhưng nó sẽ đồng thời giúp giảm viêm, giảm tấy và nó làm dịu cho da.

Kem Tơ Tằm

Vậy thì nhân mụn dưới da bắt buộc phải đi ra ngoài. Vậy thì sản phẩm nó giúp cho nhân mụn nó làm đẩy nhanh tiến trình mụn thoát ra ngoài hơn. Cho nên đào thải Thủy nhắc lại một lần nữa là nó không có gì đáng sợ hết và mọi người cứ yên tâm cứ kiên trì cứ bình tĩnh, đi theo cái lộ trình đã vạch ra sẵn thôi, nếu mà có thắc mắc nào thì mọi người cứ nhắn tin và liên hệ với bạn nhân viên tư vấn cho mình.

Thủy lưu ý đến mọi người

Các bạn sẽ xem tình trạng da rồi sẽ hỗ trợ bằng một phương án đúng đắn nhất. Một lưu ý rất là quan trọng luôn với những làn da mà bị phụ thuộc à bị bào mỏng như của chị là mình phải xác định tâm lý biết chăm sóc da, dưỡng da bền bỉ, lâu dài và đi theo con đường dài chứ không phải ngày một ngày hai mà nó hết ngay được .

Bởi vì da của mình đã hỏng bên dưới da rất là sâu rồi thì mình phải dưỡng da lại từ gốc cho nó khỏe hơn thì mình xác định đi đường dài để nuôi dưỡng da cho nó khỏe mọi người nhé

Rồi thì Thủy cũng đã nói xong về tình trạng da của chị, đưa ra cái phương án cho chị, có những lời khuyên hợp lý đối với những tình trạng da mà đã bị sử dụng sản phẩm phụ thuộc bào mòn da rồi. Vậy thì nếu như mọi người có tình trạng da tương tự như chị hoặc là mọi người đang băn khoăn, phân vân không biết tình trạng da của mình như thế nào thì cứ mạnh dạn chụp hình, gửi hình và nói rõ tình trạng vào tin nhắn để cho các bạn nhân viên có thể theo dõi tình trạng da, tư vấn cho mọi người sản phẩm đúng nhất và đưa ra cái liệu trình nó phù hợp nhất với tình trạng da mỗi người nha.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *