Da đã dùng những sản phẩm bào mòn thì rất yếu.

Mà rất yếu thì khó mà cải thiện mụn được.

Vậy muốn cải thiện mụn, bạn phải đẩy nhanh tốc độ phục hồi cho da khỏe.
Mụn chỉ có thể được thuyên giảm, khi được điều trị mụn trên một nền da khỏe.

Vậy những bạn nào có làn da yếu ớt, hư tổn do sử dụng kem corticoid, rượu thuốc, thuốc bắc, các dòng trắng da nhanh, sản phẩm gây phụ thuộc, các loại serum mới dùng thì đẹp còn sau đó lại nổi mụn trở lại….những mỹ phẩm tương tự như thế!

Thì chắc chắn, bạn cần trị mụn song song phục hồi da.
Da lúc này chứa độc tố, bạn cần đào thải và phục hồi mỗi ngày. Khi cảm nhận da khỏe lên là lúc da được thuyên giảm bệnh.

Mình đã từng nhẹ dạ và dùng mấy sản phẩm trên rồi, mãi sau này da vẫn chịu sự ảnh hưởng tiêu cực đó tới giờ. Cách để giải quyết mụn mà Thủy đã làm là:

– Làm sạch sâu – làm sạch đa bước để bảo đảm da được vệ sinh nhất.
– Phục hồi nền da dần khỏe lại, đào thải những tế bào xấu, tiếp nhận dưỡng chất tốt giúp chuẩn bị cho da trị mụn.
– Dùng những sản phẩm chuyên trị mụn. Lúc này tùy từng tình trạng mụn mà Thủy có các sự kết hợp riêng biệt.

Các khách hàng của GUO trước khi dùng sản phẩm đã hiểu rất rõ và đã đọc các thông tin mà chúng mình đưa ra rằng, bạn cần kiên trì, cần đào thải mụn. Và cần sự kiên trì của bạn. Thời gian cũng quan trọng đấy, nhưng Thủy xây dựng chuỗi sản phẩm của GUO đi theo con đường thải mụn từ từ, mà lại xây dựng cho da khỏe sau đó. Để sau đó, da bạn không bị mụn tái đi tái lại.

Mặc dù đi bước này, Thủy biết bạn sẽ khó chấp nhận ở bước đầu. Có rất nhiều cản trở, nghi ngại. Nhưng Thủy không ngại, vì mình biết điều này sẽ mang lại giá trị cho làn da về sau. Da khỏe hơn, tốt hơn. Đẹp da bên ngoài là phần nhìn thấy được. Bên cạnh đó dùng mỹ phẩm an lành là cách để mang lại lợi ích cho sức khỏe bên trong.

Nếu đã chọn GUO, chúng ta hãy kiên trì cùng nhau bạn nhé. Trong trường hợp 7 ngày đầu da bị dị ứng hoặc không hài lòng, Thủy có chính sách hoàn trả.
Còn nếu bạn đã chấp nhận đi theo con đường đào thải, hãy bền bỉ, vững lòng và cứ thế mà đi thẳng một đường thôi.

Ms.Thủy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *