Giải quyết vấn đề dầu mụn cho da ngay từ bước rửa mặt

Với công thức chứa thành phần than tre hoạt tính từ Nhật bản, chiết xuất tràm trà Organic giúp làm sạch sâu cho da, kháng khuẩn, ngừa mụn tốt hơn

Thông tin bài viết

• Đâu phải ai cũng biết lựa chọn sữa rửa mặt ngừa mụn kiềm dầu hiệu quả
• Kiểm soát dầu hiệu quả là sao?
• Kháng khuẩn ngăn ngừa mụn hiệu quả
• Ưu điểm của sữa rửa mặt
• Thành phần sữa rửa mặt than tre tràm trà GUO
• Than tre kiềm dầu và rất tự nhiên mà không hề gây khô da
• Thành phần hoa Cúc
• Dầu cám gạo, dầu hạnh nhân giúp cho da những gì?
• Vitamin B5
• Các thành phần chống dị ứng kích ứng
• Cách sử dụng
• Lưu ý nhỏ với các nàng khi rửa mặt
• Kết luận

Đâu phải ai cũng biết lựa chọn sữa rửa mặt ngừa mụn kiềm dầu hiệu quả

Công dụng nổi bật của sữa rửa mặt là làm sạch bụi bẩn, dầu thừa nhưng mà làm sạch dịu nhẹ

Không phải làm sạch căng kích, không làm sạch khô căng như những dòng mà chứa bọt khác, kiểm soát nhờn hiệu quả.

Kiểm soát dầu hiệu quả là sao?

Với thành phần than, tre tràm trà nó giúp da mình được điều tiết lại. Thay vì hồi trước sử dụng những sản phẩm sữa rửa mặt có tính kiềm cao da sẽ đổ dầu lại sau 2-3 tiếng. Thì bây giờ dùng dòng sữa rửa mặt không bọt với thành phần thiên nhiên thì da của mình sẽ được điều tiết và nó sẽ được kiềm dầu cả ngày dài luôn, không bị hiện tượng đổ dầu như trước đây nữa, da của mình sẽ thông thoáng hơn.

Kháng khuẩn ngăn ngừa mụn hiệu quả

Là nó sẽ giúp cho những tình trạng da mà đang mụn sưng, đỏ và viêm, nó làm dịu xuống giảm sưng giảm tấy và nó giúp cho da của mình nó bớt đau nhức đi, nó giúp tình trạng mụn nó thuyên giảm nhanh hơn

Ưu điểm của sữa rửa mặt

– Không bọt , không chứa hạt, rửa mặt xong không khô da nhưng mà nó vẫn giúp mềm da, và nó có độ pH 5.5, độ pH là thứ đặc biệt trong sữa rửa mặt than tre tràm trà của mình. Độ pH 5.5 giúp cho làn da của mình sau khi rửa mặt được cân bằng lại, không bị xê dịch độ pH quá cao để dẫn đến tình trạng kích ứng, thì độ pH 5.5 giúp da mình dịu xuống và da nhạy cảm dùng vẫn được.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà giúp da kiềm dầu, ngừa mụn
Tiếp nữa là sữa rửa mặt không chứa chất tẩy rửa sunfat, không chứa kiềm, xà phòng. Thì sữa rửa mặt thông thường chứa những chất đó, làm da mình khô, rồi đổ dầu nhiều hơn hoặc là bị ngứa hoặc căng kích.
Còn sữa rửa mặt mình nó không chứa những chất cấm đó, không chứa chất bảo quản paraben cho nên là sữa rửa mặt của mình dùng trên da về lâu về dài nó sẽ lợi cho da hơn, nó giúp cho da mình nó cân bằng, điều tiết và khỏe da hơn nhờ các ưu điểm đó.

Thành phần sữa rửa mặt than tre tràm trà GUO

Đầu tiên là thành phần than tre tràm trà giống như cái tên gọi sản phẩm. Than tre nó sẽ giúp gì? Nó giúp cho da mình kiềm dầu, cùng với Tràm Trà giúp cho da mình kháng khuẩn, giảm viêm cho da. Ngoài ra than tre còn giúp da mình đào thải độc tố ra ngoài nữa. Bởi vì trường phái GUO đi là trường phái đào thải độc tố ra bên ngoài và nuôi dưỡng từ bên trong.

Than tre kiềm dầu và rất tự nhiên mà không hề gây khô da

Tiếp là tràm trà cũng giúp một phần kiềm dầu nhưng phần lớn hơn giúp cho da của mình kháng khuẩn, giúp da mình ngăn ngừa những sự viêm nhiễm vi khuẩn nó đang tác động trên da, giúp dịu tình trạng đó xuống.

Thành phần chính than tre tràm trà trong sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà
Thành phần hoa Cúc
Rồi tiếp theo đến thành phần hoa cúc: rất dịu nhẹ cho da, nó giúp cho những làn da nhạy cảm như được vỗ về, nó rất là dịu nhẹ cho da luôn, da nhạy cảm cỡ nào xài sản phẩm nào có hoa cúc thì vẫn ok hết.

Dầu cám gạo, dầu hạnh nhân giúp cho da những gì?

Khi mà rửa mặt xong, thường da có xu hướng mất nước, khô đi. Vậy thì dầu cám gạo, dầu hạnh nhân trong sữa rửa mặt nó sẽ bổ sung độ ẩm lại, nó giữ độ ẩm lại cho da, bằng thành phần thiên nhiên khi rửa mặt xong da mình sẽ mềm và ẩm không bị khô căng kích gì hết

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà giúp da sạch khỏe suốt ngày dài

Vitamin B5

Là thành phần giúp kháng khuẩn, dịu da và giúp trị mụn, bổ sung vitamin thiết yếu cho da.

Các thành phần chống dị ứng kích ứng

Đặc biệt ở trong sữa rửa mặt có các thành phần kết hợp lại với nhau và nó có khả năng chống dị ứng, kích ứng, mẩn đỏ cho da.
Đó là trà xanh, hoa sen, hoa cúc, lá ổi – là những thành phần giúp cho da nhạy cảm cỡ nào hoặc da bị thuốc bắc, rượu thuốc, phụ thuộc, kem trộn này nọ dùng sữa rửa mặt của mình vẫn được luôn, đó được chứng nhận là dịu nhẹ êm lành cho da

Cách sử dụng

Thay vì sử dụng các loại sữa rửa mặt khác các nàng đánh tan bọt, thì sữa rửa mặt của Thủy mình không cần đánh tan bọt trước. Bởi vì cái chất sữa rửa mặt này là chất kem, cho nên là khi mình làm ướt mặt trước, sau đó mình lấy lượng sữa rửa mặt vừa đủ để mình massage trên da luôn. Vì massage chú ý mát xa kỹ những vùng mà có mụn nha, mình massage rất nhẹ nhàng, kĩ để cho mụn nó giảm viêm và hiệu quả trên da tốt hơn.

Thủy rửa mặt
Đặc biệt các nàng sẽ thấy cái chất kem của sữa rửa mặt này rất là mịn cho nên là khi massage không gây đau rát cho da mụn và nó không gây trầy xước cho da và nó không gây viêm da mụn hơn. Đó là ưu điểm của sữa rửa mặt này

Lưu ý nhỏ với các nàng khi rửa mặt

Các nàng lưu ý sau khi masage xong, khoảng tầm từ 20 – 30s rửa mặt thật kĩ lại với thật nhiều nước . Nhớ là thật kĩ với thật nhiều nước nha các nàng nha. Không rửa qua loa, để cho nó rửa sạch hết những chất còn sót lại trên sữa rửa mặt, để cho da mình được sạch một cách tuyệt đối, để mình chuẩn bị những bước hấp thụ những sản phẩm tiếp theo. Luôn nhớ là rửa mặt thật kĩ với thật nhiều nước.

Rửa mặt 2 lần sáng/ tối mỗi ngày
Rửa mặt 2 lần sáng và tối. Đặc biệt là sữa rửa mặt này dịu nhẹ lắm, cho nên là có thể dùng buổi trưa cũng được luôn. Nhưng mà đối với những trường hợp da mình tiết dầu quá nhiều, tiết dầu nhễ nhại hết trên da thì mình sẽ khuyến khích là dùng buổi trưa vẫn được luôn.

Sau khi rửa mặt xong, nàng nên sử dụng bông tẩy trang, để mà thấm nước đi, lau sạch. Chứ đừng nên dùng khăn mặt trong nhà tắm lau đi lau lại nhiều lần nó nhiễm khuẩn cho da.

Kết luận

Sữa rửa mặt than tre tràm trà là sản phẩm ở GUO là bán chạy nhất luôn và sữa rửa mặt này đã làm nên tên tuổi, thương hiệu của GUO trong dòng chăm sóc da, skincare. Sản phẩm này dịu nhẹ với đa số các loại da, cho nên là khách nào cũng dùng được hết và da nào cũng dùng cũng được loại sữa rửa mặt này luôn
Mời nàng xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *