HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG – DẤU ẤN TUỔI 21

Kịp thời khắc bước sang năm mới, lòng bổi hổi, bồi hồi xen lẫn niềm vui gặt hái được trong năm 2015 vừa qua. Tôi bứt phá ra vùng thoải mái cho phép mình trải nghiệm nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn. Có ai đó nói: “Thành công bắt đầu từ sự trải nghiệm”.
Bước đi đầu tiên của những ngày khởi nghiệp, khó khăn, vất vả trào về hiện lên đầy đủ. Nhờ đây,

– Đánh thức niềm đam mê thực thụ sau 20 năm mơ hồ tìm kiếm, giờ đây tôi có thể làm hết mình, sống hết lòng vì nó. Sở hữu công việc kinh doanh riêng và không còn phụ thuộc kinh tế gia đình.

– Tình bạn đáng quý, chúng tôi đã cùng đồng hành, gắn bó, hướng về nhau suốt những năm qua. Cuộc đời lắm nỗi chông gai, dù mỗi đứa ở xa nhau nhưng luôn hiểu nhau, động viên để cùng vượt qua khó khăn. Hơn ai hết, chúng tôi biết được rằng, trong trái tim mỗi người đều có một vị trí đặt để xứng đáng.

– Những người đồng nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp sẵn sàng hỗ trợ tôi trên con đường mang lại nét đẹp của phụ nữ Việt từ giá trị chân chính.

– Vòng tay dang rộng, tình cảm bao dung của gia đình luôn mở lòng ôm lấy tôi.

– Người Thầy! mà tôi luôn biết ơn vì suốt cả chặng đường qua vẫn dõi theo tôi, luôn là bến đỗ thầm lặng để tôi tìm về khi vướng phải bế tắc.

– Cảm ơn một người bạn đặc biệt, vì đã đồng hành cùng tôi, vượt qua bao nhiêu là thử thách, bao nỗi niềm vui buồn đều sẻ chia cùng nhau. m thầm, lặng lẽ, hiểu tôi, giúp đỡ tất cả từ công việc kinh doanh đến cuộc sống riêng đời thường vô điều kiện.

Đôi dòng để có chút hoài niệm còn vương vấn nơi tờ lịch cũ. Chuỗi hành trình phía trước là khát khao và thực hiện mục tiêu năm 2016. Trong mọi hoàn cảnh, tôi luôn nhắc nhở bản thân, phải hiểu mình là ai, mình đang làm gì. Một lời nói vui nhưng tôi xem đó là lời mà Thầy nhắn nhủ riêng cho cả hai chúng tôi: Năm nay, đừng đi xem pháo bông ở cầu Sài Gòn, mà hãy nghĩ đến pháo bông ở Sydney”, một lời chúc trong những giây phút cuối năm cho cuộc sống và công việc kinh doanh phát triển tốt đẹp.
Cám ơn tất cả những người đã luôn bên tôi. Cám ơn gia đình, người Thầy, người bạn của tôi đã góp phần hoàn tất những trang giấy cuối cùng của năm vừa qua.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *