Hướng dẫn sử dụng serum chấm mụn

Chào các bạn, hôm nay Thủy sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng Serum chấm mụn nhà GUO hiệu quả và đúng cách nhất nhé!

Thông tin bài viết

  • Hướng dẫn sử dụng serum chấm mụn
  • Các thành phần đặc biệt trong serum chấm mụn
  • Lưu ý
  • Lưu ý nhỏ:

Hướng dẫn sử dụng serum chấm mụn

Serum mụn đến từ nhà GUO có một màu xám đặc trưng của đất sét bentonite. Serum chấm mụn thì cả nhà mình dùng sau bước dùng Toner vì như vậy sẽ giúp Serum chấm mụn phát huy hiệu quả tốt hơn. Mình lưu ý nhớ rửa tay sạch trước khi dùng Serum đó nhen.

Và dùng ở bước cuối cùng sau các bước dưỡng. Cả nhà mình chấm lên các nốt mụn.

Serum mụn thẩm thấu nhanh và sâu xuống da vì vậy GUO khuyến khích nàng dành thời gian buổi tối để chấm lên các nốt mụn nhiều lần, khoảng từ 4-5 lần sẽ rất tốt cho da.

Còn khoảng thời gian ban ngày, nếu thấy phù hợp, nàng cũng có thể chấm một lần lên các nốt mụn, vừa giúp thúc đẩy mụn chín nhanh cũng như giảm bớt ngứa ngáy, đồng thời bảo vệ vùng da mụn với môi trường bên ngoài.

Bạn lấy một lượng Serum vừa đủ ra đầu ngón tay rồi chấm lên các nốt sưng viêm. Khi chấm thoa đều nốt mụn đó. Thực hiện tương tự với các nốt mụn sưng viêm trên mặt.

Còn những vùng da bị mụn liti các bạn thoa rộng cả vùng mụn.

Sau đó, các bạn để chất serum thấm từ từ xuống da, các dưỡng chất như BHA, AHA, đất sét bentonite thúc đẩy quá trình sừng hóa và bong tróc da diễn ra thuận lợi, thúc đẩy tái tạo lớp da mới sau tổn thương do mụn nhanh chóng hơn. Giúp làm khô cồi nhanh chóng, hút dịch mủ còn sót lại trong các ổ mụn sưng viêm, giúp mụn viêm tiêu nhanh.

Các thành phần đặc biệt trong serum chấm mụn

Dầu neem, tràm trà, dầu hemp là các thành phần vừa có đặc tính kháng viêm nhưng cũng làm dịu da, cung cấp dưỡng chất để tái tạo nốt da mụn. Không gây khô/bong tróc da.

Nano bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn P.acnes.

Serum chấm mụn

Và những hỗn hợp amino acids làm dịu da, giảm cảm giác châm chích.
Các bạn cố gắng chấm Serum trị mụn thường xuyên cứ 4 -5 lần mỗi ngày sau khi đã làm sạch da mặt. Các nốt mụn sẽ chín và gom cồi khô lại sớm. Đến khi mụn chín, có thể khều nhẹ là ra hoặc tự ra ngoài theo bước rửa mặt. Lúc này mụn được lấy sạch rồi nè.

Lưu ý

Sau khi nhân mụn ra ngoài sẽ để lại vết thương hở. Bạn vẫn tiếp tục dùng serum để thoa lên các nốt mụn nhằm mục đích kháng khuẩn và giúp cho vùng da đó trở lại bình thường nhé.
Việc dùng serum trị mụn là để hạn chế tối đa nhất các hành động nặn mụn. Vì vậy, bạn nhớ là chúng ta chỉ để mụn tự chín và ra ngoài một cách tự nhiên nhất khi rửa mặt thôi nha.

Serum trị mụn

Đặc biệt chú ý đến những nốt mụn mủ, mụn đầu trắng tự vỡ. Bạn hãy bóp hết dịch mủ ra ngoài rồi rửa sạch mặt sau đó dùng serum mụn đến khi vết thương lành lại nhé.

Lưu ý nhỏ:

Sau khi thoa Serum xong bạn nhớ đóng chặt lại
Serum chấm mụn của GUO các bạn đặt nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp là được rồi nhé.
Chúc các bạn sớm lấy lại làn da sạch mụn, với Serum chấm mụn của GUO. Giờ thì bye bye các bạn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *