Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

Chào mọi người, hôm nay Thủy sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng Sữa rửa mặt than tre tràm trà hiệu quả nhất nhé!

Thông tin bài viết

Bước 1 – rửa tay
Bước 2 – Apply sữa rửa mặt lên da
Bước 3 – Massage sữa rửa mặt trên da
Bước 3 – Rửa mặt lại với nước lạnh

Bước 1 – rửa tay

Làm sạch tay bằng 6 động tác trước
Xem video Thủy hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt nàng nhé!

Bước 2 – Apply sữa rửa mặt lên da

Lưu ý: các bạn nên để mặt hơi ướt trước khi dùng sữa rửa mặt
Các bạn lấy một lượng sữa rửa mặt khoảng hạt đậu vào giữa lòng bàn tay rồi xoa đều hoặc có thể chấm trực tiếp lên mặt ở trán – mũi – 2 má và cằm (chỗ này có thể nói thêm tại sao chất sữa rửa mặt màu đen + tại sao lại dùng sữa rửa mặt không bọt)

Bước 3 – Massage sữa rửa mặt trên da

Lúc này, bạn dùng tay massage thật nhẹ nhàng theo kim đồng hồ, theo hướng từ dưới lên trên. Để giúp chất bẩn được dễ dàng cuốn theo ra ngoài và không làm da bị chảy xệ.

Bạn nên thực hiện trong vòng 20-30 giây. Nên dừng lại và massage lâu hơn ở khu vực chữ T và cánh mũi. Bởi vì đây là khu vực thường xuyên bị bóng nhờn, có nhiều mụn ẩn. Bạn cũng nên lấy 2 ngón gần áp út để massage thôi, vì 2 ngón này lực sẽ nhẹ hơn

Thủy rửa mặt

Bước 3 – Rửa mặt lại với nước lạnh

Bước cuối cùng, bạn dùng nước mát rửa sạch toàn bộ gương mặt. Bạn cũng đừng bỏ qua vùng rìa tóc và các khu vực khác. Để đảm bảo không còn bất cứ chút xà phòng nào bị dính lại trên khuôn mặt. Cuối cùng hãy sử dụng miếng bông tẩy trang hay khăn bông, nhẹ nhàng thấm khô nước trên mặt.

Bước cuối cùng rửa mặt thật sạch lại với nước nàng nhé

Vì tính chất nhẹ dịu nên Sữa rửa mặt than tre tràm trà của GUO các bạn có thể dùng 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối nhé!

Video hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt đến là kết thúc rồi, các bạn nhớ dù bận rộn tới đâu cũng ráng làm sạch da đều đặn mỗi ngày nha. Giờ thì bye bye

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *