KỶ NIỆM…..

Ngồi nhớ lại khoảng một năm 2015-2016 đầy xúc cảm với nhiều ý tưởng và khái niệm mới khi lần đầu tạo ra những thỏi son màu, và là tiền đề để sau này phát triển thành công dòng son sạch như bây giờ. Ngày ấy, mình mất gần 1 năm để làm ra một công thức son khắc phục được nhiều nhược điểm. Nhớ nhất là lúc R&D, gần hoàn tất thì cả mẻ son bị đổ do chiếc máy đánh màu quay nhanh quá. Màu bay khắp cả mặt, cả tường và dụng cụ khác. Lúc đó là 3:00 sáng, nước mắt lăn dài cùng màu son trên người, khóc một hồi thiệt đã rồi mệt quá ngủ lịm đi mất.

Sản Xuất Son khó lắm chứ không phải chơi chơi như trên mạng. Vì cùng công thức đó thì có màu son thì lại lỳ và lâu trôi, có son lại bột bột dễ phai màu. Và đặc biệt khó bởi son màu thì sau một thời gian bị hút ngược dầu vào trong, khô và gắt mùi hắc (do Thủy không dùng chất bảo quản công nghiệp trong sản phẩm của mình).

Bởi vậy làm ra được một thỏi son đẹp là mừng rơn vì cảm thấy khó hơn thi đại học nữa.

Nhìn lại video ngày ấy, tất cả bao bì vẫn còn hơi xù xì nhưng đó là những giây phút đáng nhớ nhất của một start-up trẻ trong giai đoạn hình thành. Dẫu có nhiều thay đổi về công thức, nhưng giá trị cốt lõi để tạo lên một thỏi son vẫn giữ như ngày đầu, đó là XANH & SẠCH. Khách hàng chọn son cũng bởi lẽ đó, vì GUO chú trọng sử dụng nguyên liệu organic và natural trong sản xuất, màu khoáng dùng để sản xuất cũng là màu son đạt chuẩn FDA Hoa Kì.

Và cho dù sắp tới có phát triển dòng sản phẩm như nào đi nữa. GUO vẫn sẽ giữ lại công thức NGUYÊN LIỆU XANH – MỸ PHẨM SẠCH như là kim chỉ nam cho chính mình….

Thương GUO lắm!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *