Làm sao để biết làn da đã sạch

Theo kinh nghiệm của Thủy nhận thấy cách dễ dàng nhất để nàng có thể kiểm tra chất lượng làm sạch của da mình sau khi rửa mặt. Là dùng Toner + bông tẩy trang.

Thông tin bài viết

• Bông tẩy trang dơ, chứng tỏ mặt bạn chưa sạch?
• Kiểm chứng da sạch với bông tẩy trang
• Bông tẩy trang dơ, chứng tỏ mặt bạn chưa sạch?
• Không biết có ai bị dơ miếng bông sau khi dùng bước toner không?

Vì ngày nào cũng xài toner tràm cúc nên Thủy cũng quan sát và có kha khá kinh nghiệm sử dụng, bữa nay chia sẻ thêm với mọi người để tránh sự sai sót trong khâu chăm sóc bảo vệ da.

Miếng bông tẩy trang dơ vàng vàng, tưởng đơn giản mà không hề đơn giản. Sau khi lau với toner để làm sạch lần cuối nếu phát hiện ra miếng bông dơ chứng tỏ bước làm sạch cuối ngày chưa đủ đô.

Hôm trước Thủy giật mình mọi người ạ, ngày nào mình cũng double cleansing 2 bước dầu rửa mặt với sữa rửa mặt mà tại sao miếng bông vẫn vàng khè như thế này?

Bông tẩy trang dơ, chứng tỏ da nàng chưa sạch

OMG hông hiểu gì luôn! Thật sự mình rất hoảng, trộm nghĩ chả lẽ sữa rửa mặt của GUO không đủ để làm sạch ư? Mình đã nghi ngờ thế đấy mọi người. Nàng nào nếu lỡ giống mình thì đừng vội hoảng, nàng dùng toner để làm sạch thêm 2,3 lần nữa cho đến khi miếng bông trắng và sạch. Chứ không nên vội ra rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt nha.

Kiểm chứng da sạch với bông tẩy trang

Cuối cùng sau nhiều đắn đo, mình mới tìm được giải pháp, mấy hôm làm việc khuya mà buồn ngủ vật vờ, không thiết tha làm gì cả. Mình muốn tắm rửa, chăm sóc da phải thiệt nhanh chóng lên. Vì vậy, rửa mặt qua loa tầm vài giây đã vội rửa, kết quả cho một ngày da bắt bám nhiều bụi bẩn đen thui không sạch. Mà như thế rất dễ bị bít tắc cặn bẩn nhờn thừa gây mụn trên da
Cũng phải mất 2,3 hôm mình mới ý thức lại cái việc rửa mặt sai lầm của mình. Bữa sau ở bước rửa mặt Thủy nhẫn nại hơn, rửa kĩ từng ngóc ngách một, một cách chậm rãi massage đều trên da.

Bông tẩy trang dơ, chứng tỏ da nàng chưa sạch

Với dầu rửa mặt thì massage khoảng 1 phút, hôm nào xông hơi mình vừa để hơi nước bốc lên vừa xoa đều. Với sữa rửa thì Thủy sẽ massage tầm 30 – 45 giây để bảo đảm da đủ sạch.

Quả nhiên!!!!!

Sau khi lau bông với toner thì miếng bông trắng tinh sạch sẽ tinh tươm. Hây dà, thoải mái hết cả người nàng ạ. Yên tâm quá. Bữa nay nàng nào đọc được bài viết thấy sai là phải sửa liền nghen. Với lại nàng nào không có thói quen dùng bông thì hơi khó để kiểm chứng. Riêng với các nàng nhà GUO, ai ai Thủy cũng nhắc dùng với bông hết, vừa tránh nguy cơ lây lan mụn, vừa sạch sẽ, nay lại kiểm chứng được khâu sau làm sạch.

Sạch da rồi thì yên tâm nghen. Có nàng nào làm sai bữa giờ không nè. Hihi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *