LÊ QUANG TRUNG – Chàng Trai của Ý Chí

Bạn sẽ không khỏi thán phục cậu bạn này khi hiểu rõ hơn về cậu ấy. 22 tuổi đã sở hữu công ty riêng cho bản thân mình và từng bước ra kinh doanh đạt những thành công đáng nể. Vì sao chàng trai trẻ này lại đạt được thành công mà rất nhiều người chưa hề có được? Lý do là vì Ý Chí!

Cuộc sống vốn cơ cực, sinh ra tại vùng nông thôn nghèo Phú Yên, từ nhỏ cậu đã ý thức được sự vất vả khó khăn, chính vì thế cậu quyết định mở lối đi mới cho cuộc đời mình. Luôn dấn thân có lẽ là từ miêu tả chính xác về cậu ấy. Những công việc nhỏ như bắt còng, đào củ năng, rồi phụ vác hàng để mong sao kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Không dừng ở đó, lên cấp II, rồi bước vào giảng đường ĐH đầy bỡ ngỡ cậu luôn năng nổ tham gia các hoạt động của trường, lớp. Nhờ thế mà cậu còn được thành tích sinh viên tiêu biểu của khoa. Thật đáng tự hào!

Phải nói tuổi đời còn trẻ nhưng trải nghiệm đời sống thì không hề thiếu hụt chút nào, có lẽ vì vậy mà công việc kinh doanh của Trung mới phát triển tốt như ngày hôm nay. Đối mặt trước khó khăn thử thách, Trung luôn tìm cách giải quyết và vượt qua. Và Thủy tin rằng sự thành công hôm nay của Trung, công ty cùng với thương hiệu Vihagas – thuốc giảm cân, của mình sẽ lột xác và tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người Việt chúng ta.

Hình ảnh LÊ QUANG TRUNG tham gia các khóa học tại Singapore

Trung xứng đáng là một tấm gương để thế hệ trẻ noi theo.
Ngô Phạm Thu Thủy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *