Mình đã trải qua đợt mụn như thế nào?

Mình đã trải qua đợt mụn như thế nào….

07 tháng trước mình bị mụn, không có lấy một tấm hình, cũng không lưu lại được khoảnh khắc nào vui. Thêm một lần nữa trải qua vấn đề mụn nhọt, Thủy càng hiểu sâu hơn nỗi lo âu, bồn chồn, nôn nóng nhanh hết mụn của những người đang bị mụn.

Mụn là cái thứ nó xuất hiện trên mặt làm mặt ta xấu đi muôn phần, với mọi người điều đó tự dưng ập đến làm cuộc sống đảo lộn.

Sau cuộc lội ngược dòng ngoạn mục này, bây giờ da mình gần như đã hồi phục, chỉ còn vài đốm thâm không đáng kể, mình xử lý được!

Bài học mình rút ra được đó là: thay vì tiêu cực thì hãy tích cực lên và tìm những phương án giải quyết mới, làm những công việc trước đây vẫn còn dang dở. Không than vãn ỉ ôi làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bài học nữa là về niềm tin. Tin tưởng vào chính mình, tin bản thân mình có thể làm được, có thể điều trị hết mụn sớm nhất có thể, sẽ lấy lại làn da đẹp như ngày nào. Bởi vì bạn sẽ không làm được những điều mà bạn không tin tưởng đó.
_
Mình đã trở lại rồi và mong rằng từ giờ đến cuối năm sẽ chia sẻ cho cộng đồng thật nhiều điều hữu ích. Mãi đến giờ mới tự tin chụp được tấm hình hihi. Cố gắng lên, cố gắng lên, da sẽ đẹp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *