Mỗi khi giao mùa là làn da Thủy lại khó ở

Nước mình mỗi năm có 2 mùa là mùa nóng và mùa mưa. Mà mỗi khi giao mùa là làn da Thủy lại khó ở
Không biết các nàng có để ý không, chỉ 1 yếu tố Khí hậu thôi cũng đã ảnh hưởng đến làn da và nhu cầu chăm sóc da mỗi nơi khác nhau rồi.

Bữa Thủy đi drink với em gái từ Pháp về, em bảo “Ở bển lạnh quá chị ơi, bên đấy ít ai che chắn khi ra đường như bên mình lắm chị, chủ yếu các chị bên đó hay mặc ấm và thi nhau dưỡng ẩm không à vì da dễ khô”

Mỗi khi giao mùa là làn da Thủy lại khó ở

Thủy nghe cũng đúng, người phương Tây không có nhiều nhu cầu làm trắng, họ thích dưỡng ẩm hơn cơ. Người châu Á thì chuộng làn da trắng sứ. Người Việt dễ nám da hơn người Hàn Quốc do ở nước mình hứng ánh nắng chói chang.

Mỹ phẩm mỗi nơi lại dựa trên những nghiên cứu về đặc điểm đặc trưng của da người nơi đó.

Khí hậu không chỉ quyết định đến nhu cầu chăm sóc da mà còn ảnh hưởng đến cảm giác sử dụng sản phẩm. Nên mang 1 hủ kem từ ngoại về xài chưa chắc là lên da lại tốt hơn mỹ phẩm nội đâu nghen

Mỹ phẩm mỗi nơi lại dựa trên những nghiên cứu về đặc điểm đặc trưng của da người nơi đó.

Lấy ví dụ về một hộp kem ngoại mà Thủy được em gái tặng có ghi “hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày bắt đầu dùng sản phẩm” đó là đối với khí hậu khô mát của Tây. Còn mang về Việt Nam, hạn này cần được rút ngắn, vì môi trường Việt Nam rất thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi. Đó là chưa kể công dụng của sản phẩm nữa.

Thủy thấy có một số hãng mỹ phẩm Việt Nam rất ổn thỏa. Đơn giản người Việt nên hiểu người Việt, do vậy sản phẩm cũng đáp ứng đúng nhu cầu người Việt. Nói là hàng Việt nhưng dây chuyền sản xuất, thành phần cho vào sản phẩm cũng là hàng ngoại dùng thôi. Nên tốt thì cứ ủng hộ hàng Việt thôi nhỉ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *