MỤN TỐT – MỤN XẤU – ( bài cần phải đọc)

(**Lưu ý: bài viết dựa trên kinh nghiệm của Thủy khi dùng sản phẩm của thương hiệu GUO trị mụn.)

Mới sử dụng trị mụn, da bạn tăng mụn hay tiết dầu à? Hay nổi mụn liti ngứa? Da dầu và mụn thường là cặp bài trùng. Vì vậy, khoảng 7 ngày đến một tháng sau khi sử dụng sản phẩm trị mụn ( là lúc bắt đầu ngấm “thuốc”), nàng sẽ gặp phản ứng phục hồi. Lúc này nhiều nàng hoang mang lắm, nên khi phản hồi thường có ý đổ tội cho GUO. Oan Thị Màu lắm ấy (huhu). Nhưng thôi oan cũng được, hơn 2 năm trị mụn cùng GUO, Thủy quen với cảnh này rồi. Thành ra bây giờ ngày càng rắn mặt. Bạn nói gì thì nói, lo gì thì lo, tớ thừa biết không chóng thì chày các nàng sẽ tự giải oan cho GUO thôi. Đổ tội cho GUO khó lắm đấy(hihi)

Thủy sẽ nói bạn nghe, nổi mụn do thải độc với GUO khác với mụn dị ứng như thế nào?

Khác với nổi mụn dị ứng là cảm giác mụn nổi sưng vù khắp mặt, tấy đỏ, ngứa ngáy, mụn bọc viêm gây sự khó chịu đau nhức khi mới vừa sử dụng. Mụn này mụn xấu phải ngưng sử dụng.

Thì mụn do thải độc sẽ được đào thải qua bề mặt da một cách từ từ mà không ồ ạt. Nhưng mụn của thải độc là mụn đã được tiêu viêm, diệt vi khuẩn, vừa đào thải ra ngoài sẽ vừa gom cồi khô và giảm sưng tấy, từ mụn viêm thành mụn không viêm hay mụn đầu trắng nhưng không đau nhức. Bã nhờn thừa và mụn ẩn, chất bã, da chết đang tồn đọng được tống ra ngoài. Chỉ có một vài cái mụn nổi chưa là gì đâu nàng ơi. Nhiều nàng đang bị hàng ngàn cái mụn bên dưới da, tăng thải độc, tăng dầu tăng mụn… Nàng thấy dữ dội ghê chưa? Nhưng nàng chớ lo chất độc hại phải được thoát ra ngoài bằng đường khó chịu cho nàng như thế. Chứ biết làm cách nào được?

Thật ra không có gì mới và cũng đừng nên lo lắng nàng ạ. Chỉ là da mặt càng tích tụ nhiều độc tố, tình trạng dầu mụn càng trầm trọng vì phản ứng càng dữ dội. Hiện tượng này gọi là phản ứng phục hồi. Và đó là tín hiệu đáng mừng. Nó đánh dấu thời điểm thảo dược bắt đầu ngấm vào da và phát huy tác dụng. Khai thông lỗ chân lông tìm đường cho mụn thoát ra ngoài.

Ngược lại càng dùng sản phẩm khiến mụn lặn vào trong da càng nguy hiểm, chỉ có tác dụng trên bề mặt mà không trị tận gốc. Nhân mụn có thể tái hình thành bất cứ lúc nào, hết dùng sản phẩm thì mụn ồ ạt nổi lên. Kèm theo đó là da bị bong tróc yếu ớt nhạy cảm hơn trước đây rất nhiều. Hàng rào lớp sừng da đã bị phá hủy, mất nhiều năm để tái tạo da lại, chắc chắn không khỏe như làn da nguyên thủy được, đừng dại dột để làn da phải gánh chịu hậu quả này nhé.

Mụn do sự thải độc dễ chịu hơn nhiều, sản phẩm GUO kích thích nhân mụn nhanh đi ngoài, nhân mụn chín nàng cần đi nặn hoặc để nó tự rụng ra trong lúc rửa mặt. Chỗ mụn vừa được thoát nhân giống như cái miệng giếng, tuy sạch nhưng vẫn đang tổn thương, nàng cần sát khuẩn, giảm viêm và bịt miệng cái “lỗ giếng” này lại cho da thời gian phục hồi tái tạo. Khi vùng da đó lành hẳn là lúc điều trị thâm cho nốt mụn.

Thủy nói đi nói lại mãi, bước làm sạch cẩn trọng là gốc rễ quyết định da có mụn hay không. Bước vệ sinh da tốt chẳng những ngăn chặn mụn hình thành mà còn vô hiệu hóa nốt mụn đang sinh trưởng. Mụn này mụn tốt, trong quá trình điều trị liên tục điều chỉnh thói quen vệ sinh điều trị để da thích nghi phù hợp, dần dà nàng sẽ vượt qua.

Thủy không mong các nàng đến với chúng tớ một cách chóng vánh mà khi quyết định nhờ tư vấn nàng phải thực sự hiểu GUO đang trao gì, và Thủy xin khẳng định luôn, khách hàng nhà GUO an tâm dùng vì biết sản phẩm xanh sạch, an lành cho sức khỏe, dùng mãi có khi lại nghiện, chỉ biết thải độc tốt, da sáng mịn khỏe khoắn hơn trước đây, tách ly dần hóa chất, cứ thế mà đẩy lùi mụn.

Dùng GUO là phải xác định lâu dài, GUO chỉ bán cho những khách hàng thật sự tìm hiểu kĩ, nghiêm túc với việc trị mụn, kiên trì để thấy sự hiệu quả lành tính từ sản phẩm GUO mang lại. Thủy cần những khách hàng đồng hành thực sự, từ đó mà từ đây về sau nàng không phải lo lắng mụn quay trở lại nữa. Đấy là niềm hạnh phúc của GUO cũng như mình.

Hôm nay, Thủy giới thiệu một bạn khách hàng ở Cần Thơ. Từ một làn da mụn viêm đỏ, mỏng yếu hư tổn do rượu thuốc, cùng với GUO nuôi lại làn da từ đầu. Nhờ làn da của bạn mà bạn bè bạn từ khắp mọi miền tìm đến GUO rồi đấy. Cỡ 20 bạn chứ không ít hơn đâu. 1 gấp 20, gấp đôi tốc độ tăng trưởng của GUO 2 năm qua. Cũng phải thôi, vì bạn xinh đẹp.

Ngô Phạm Thu Thủy
Muốn da sạch mụn phải làm sạch da.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *