Mỹ phẩm ngoại tốt hơn mỹ phẩm nội?

Quan niệm này ăn sâu trong đầu không ít người từ hồi thời bao cấp. Hồi đó, lúc Thủy còn nhỏ mỗi lần được ông nội hay chú bác trong nhà cho mấy cục xà bông hay hộp kẹo sôcôla Liên Xô về là quý lắm. Tất nhiên, xuất xứ của sản phẩm có thể nói lên một phần về giá trị sản phẩm.

Có phải mỹ phẩm ngoại tốt hơn mỹ phẩm nội

Nhưng Thủy nghĩ điều đó không phải tất cả, 1 sản phẩm tốt còn tùy vào nguyên liệu, đến công nghệ và cả tiêu chuẩn sản phẩm nữa. Không chỉ dựa vào xuất xứ đánh giá sản phẩm được.

Lấy ví dụ về mỹ phẩm thử nghen, 1 đất nước không chỉ có một hãng mỹ phẩm mà có rất nhiều hãng, chúng khác nhau ở triết lý, ở nguồn nguyên liệu, ở công thức và giá tiền. Không thể 100% mỹ phẩm của 1 đất nước đó đều là tốt hết hay tệ hết.

Mỹ phẩm ngoại tốt hơn my phẩm nội?

Chủ yếu mình xài mỹ phẩm tốt hay không là phụ thuộc vào chính mình nữa. Nếu mình hiểu làn da của mình cần gì, thiếu gì, bổ sung đúng cái đó thì làn da sẽ cải thiện hơn thôi. Làn da mình đâu phân biệt đồ ta hay ngoại được đâu, hihi.

Da của chúng mình chỉ biết chất đó khi apply lên có xung đột hay hiệu quả không thôi à.

Nên nếu có ai hỏi Thủy thích chọn mỹ phẩm ngoại hay mỹ phẩm nội thì Thủy sẽ bảo là Thủy sẽ chọn mỹ phẩm Tốt – mỹ phẩm Hợp thôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *