Nàng nào vẫn đang thắc mắc tại sao làm việc trong văn phòng mà da vẫn xấu, vẫn sạm không?

Hello mọi người! Video này Thủy sẽ dành riêng cho những nàng mà hay làm việc trong văn phòng, thường xuyên ngồi trong phòng máy lạnh thì các nàng rất là hay gặp những tình trạng như vậy.

Thông tin bài viết

• Tại sao làm việc trong văn phòng mà da vẫn xấu, vẫn sạm
• Dưỡng da cho nàng làm việc trong phòng máy lạnh
• Da cần nghỉ ngơi để có thời gian tái tạo phục hồi

Tại sao làm việc trong văn phòng mà da vẫn xấu, vẫn sạm

Nhiều nàng nghĩ rằng làm việc trong văn phòng suốt cả ngày, ít phải tiếp xúc với khói bụi và ánh mặt trời thì làn da sẽ được bảo vệ?

Bản thân Thủy gần như tiếp xúc với máy lạnh 24/7, kể cả lúc đi làm đến ở nhà.

Nhưng da của mình lại dễ khô và sạm lắm! Trải qua 1 thời gian ăn nằm suốt trong máy lạnh mình mới biết, ngoài ánh nắng mặt trời thì luồng gió từ máy điều hòa làm cho không khí hanh khô, da bị tấn công liên tục và chịu các hư tổn theo sau: da khô, lão hóa, xỉn màu và mụn,… nên mình bắt đầu chú ý đến việc dưỡng da nhiều hơn.

Nếu các nàng nào cũng là dân văn phòng như mình hoặc thường xuyên ở trong máy lạnh thì cùng xem video này để hiểu rõ hơn câu chuyện về da và cách skincare với mình nghen!

Dưỡng da cho nàng làm việc trong phòng máy lạnh

Khi mà mình ngồi máy lạnh nhiều đó mọi người, thì da của mình rất là dễ bị khô, bị nhăn, mà dễ sạm. Không hiểu tại sao đợt này, có rất là nhiều chị ngồi văn phòng nhắn tin cho GUO nói là da của chị đợt này sao ngồi máy lạnh làm việc bị khô quá. Hỏi GUO xem có cách nào mà giúp cho làn da dễ chịu, thoải mái hơn không, nó có cái độ giữ ẩm mềm mại hơn trên da hay không?

Thì mọi người biết khi mà mình ngồi máy lạnh thì nhiệt độ máy lạnh xuống thấp thì làn da của mình sẽ bị thất thoát nước ra ngoài, cộng với việc là da của mình không có màng che chắn bảo vệ thì nước trong da còn bị bốc hơi ra ngoài nhanh hơn nữa, trải qua một mùa lạnh là mọi người sẽ biết ngay là da của mình sẽ hay bị khô đi, sẽ nhăn nheo, và nó sẽ sạm đi đáng kể.

Dưỡng da cho dân văn phòng khi làm việc trong máy lạnh

Ngoài việc mà da của mình bị tác động của ánh nắng mặt trời, tia tử ngoại, thì da của mình còn chịu tác động của luồng gió từ máy lạnh. Thì luồng gió này làm cho không khí trở nên khô hăn hơn, và làn da của mình sẽ chịu những tác động, hư tổn theo sau đó.

Mọi người nên nhớ là da của mình khi mà thiếu ẩm, mất cân bằng sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn nổi mụn phát triển, cũng như da của mình nhanh già cỗi, nhanh lão hóa, xấu xí hơn.

Trong vòng 8, 9 tiếng mình làm việc thì làn da của mình sẽ bị thiếu hụt đi lượng dưỡng chất rất là nhiều. Cộng với việc là buổi sáng mình rửa mặt là da còn mất đi độ ẩm nhất định nữa.

Kem Nhung Tuyết dưỡng ẩm cho da khi ngồi làm việc trong phòng máy lạnh

Lúc này việc dùng kem dưỡng ban đêm này rất là cần thiết, dùng kem ban ngày sẽ giúp cho da mình được cung cấp lại lượng ẩm, khóa ẩm cho da, giúp cho mình được mịn màng và hạn chế được sự nhăn nheo, bong tróc vảy sừng cho da
Ở GUO, Thủy đề xuất cho mọi người là buổi sáng mọi người nên dùng kem Nhung Tuyết để bổ sung lượng dưỡng ẩm cho da. Kem Nhung Tuyết có những thành phần có thể tăng cường chống nắng, tia bức xạ.

Lúc này mọi người làm việc trong phòng máy lạnh nó sẽ giữ được làn da mềm mại cũng như là ngôi trên màn hình máy tính da của mình sẽ đỡ nguy cơ bị sạm và lão hóa đi.

Da cần nghỉ ngơi để có thời gian tái tạo phục hồi

Ban đêm da sẽ nghỉ ngơi, phục hồi, còn ban ngày thì nàng cần chống nắng, chống tia bức xạ xâm hại vô da.

Không những vậy da rất cần được bảo vệ bởi lớp màng chắn từ kem giúp da mềm và ẩm.

Lựa chọn kem ngày nàng cũng cần chú ý một xíu thành phần có khả năng chống nắng như cải diếp xoăn, trà xanh, tảo biển, Vitamin B3 – Giúp cho da mình bảo vệ khỏi các độc tố, và các gốc tự do trong không khí, cũng như các tác hại của tia UV giúp da mình sản xuất collagen và tăng tính đàn hồi trắng sáng cho da nữa

Các thành phần có khả năng chống nắng, chống oxy hóa, chống các gốc tự do trong không khí và các tác hại từ môi trường của tia UV như là cải diếp xoăn, tảo biển, trà xanh,.. sẽ giúp da mình ngăn ngừa sạm da

Kem Nhung Tuyết GUO

Đồng nghĩa sáng nào cũng dưỡng ẩm thì da nàng sẽ được dưỡng sáng, chăm chỉ dưỡng ẩm sẽ giúp cho da mình trẻ hóa lâu, phòng ngừa được các sạm, nám, cũng như là da mình bớt những nếp nhăn,..

Mỗi ngày nàng chỉ cần dành ra 30s để thoa một lớp kem mỏng là đủ rồi.

À kem Nhung Tuyết GUO này có một cái rất là hay đó chính là khả năng chống oxy hóa, cũng như là việc nàng cũng có thể sử dụng kem Nhung Tuyết như là một cái lớp lóp trước khi sử dụng kem chống nắng để tăng cường hiệu quả của kem chống nắng.

Nếu nàng nào mà thiếu bước dưỡng ẩm buổi sáng bằng kem dưỡng ban ngày thì nàng nên bổ sung ngay nha. Còn nếu nàng nào chưa biết cách sử dụng kem Nhung Tuyết thì Thủy sẽ để link ở bên dưới để nàng bấm vào để xem hướng dẫn sử dụng kem nha

Chúc mọi người có một làn da mềm mại hơn nha <3

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *