NGUYỄN HỮU QUANG – Mang chia sẻ đi khắp mọi nơi

Gặp gỡ và tiếp xúc với anh trong một buổi chiều ở Sài Gòn tất bật, hối hả. Thủy rất tin vào câu nói: “Khi ta cho đi, ta sẽ nhận được nhiều hơn.” Ở anh Quang cũng vậy, bản thân là một doanh nhân, sở hữu công ty QGroup cho riêng mình, nhưng tinh thần chia sẻ của anh rất cao.

Nguyễn Hữu Quang – người anh và người bạn tuyệt vời

Đối với những người thân yêu anh mong muốn có thể bên cạnh họ chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Còn với bạn bè, anh là người luôn biết chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh của mình cho mọi người. Ai một lần tiếp xúc với anh cũng dễ nhận thấy, trong anh luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, là nơi truyền lửa, cảm hứng cho đội ngũ nhân viên và niềm tin cho khách hàng.

Nhờ tinh thần cầu tiến mà anh đã gây dựng và phát triển công ty lớn mạnh và có chỗ đứng trong thị trường hôm nay. Nghe thật dễ dàng, nhưng mấy ai biết được để có được sự phát triển ngày hôm nay, anh đã nỗ lực và học hỏi rất nhiều.

Nghị lực vượt khó của chàng trai Gia Lai

Quê anh ở vùng đất Gia Lai, từ nhỏ đã thấu hiểu cảnh thiếu thốn vật chất, những khó khăn vất vả của gia đình. Vào cuối năm lớp 12, một thân một mình anh khăn gói vào mảnh đất Sài Gòn với mong ước học tập thật tốt và làm ăn sinh sống phụ giúp gia đình. Tuổi trẻ với những ước mơ và hoài bão lớn lao đã thôi thúc anh chọn con đường lập nghiệp với mong muốn hoàn thành trách nhiệm của một người con, người anh trai lớn trong gia đình.

Và để vì mong muốn xã hội phát triển tốt đẹp hơn, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Rồi kết quả hôm nay thành công đã đền đáp lại sự nỗ lực của anh. Anh Quang – đã cống hiến với tất cả niềm đam mê và sự cam kết. Thủy luôn hy vọng rằng anh sẽ giữ mãi tinh thần chia sẻ đến với tất cả mọi người.

Chúc anh và doanh nghiệp phát triển thành công hơn nữa.

Ngô Phạm Thu Thủy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *