NGUYỄN THÙY HOA – Chinh Phục Thử Thách bằng Trải Nghiệm

Nghĩ rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn, sẽ qua.

“Cuộc sống là những bài toán mà cuộc đời chúng ta phải luôn đi tìm lời giải đáp”. Mỗi người sẽ có một cách giải cho riêng mình. Cách mà chị Hoa trả lời từng câu hỏi cho bài toán cuộc đời chính là tinh thần dám đối diện khó khăn thử thách, vượt qua và mạnh mẽ. Đây cũng là điều mà bản thân mình yêu quý chị.

Những ngày tháng đầu mới ra trường cuộc sống chị gặp rất nhiều khó khăn, có khi trong túi chỉ còn có 2000 đồng, những ngày tháng sắp tới không biết phải mưu sinh làm sao. Ấy vậy mà, chỉ vọn vẹn trong túi vài đồng ít ỏi, chị đã dám thách thức mình đặt dấu chân vào con đường khởi nghiệp đầy gian truân, gian khó.

Để rồi hôm nay, thương hiệu bột mặt nạ Biu do chính chị làm chủ là một sản phẩm nổi tiếng trong giới chị em phụ nữ như tôi, không ai mà chưa từng nghe qua. Nổi trội với tính thiên nhiên an toàn, mang chất riêng của thương hiệu “mỹ phẩm xanh” là điều chị Hoa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Nguyễn Thùy Hoa

Từ các loại bột đậu xanh ngọc trai, đậu đỏ, trà xanh hảo hạng, đến các hạt cà phê sạch của Việt Nam thân thương, chính bàn tay chị đã hòa quyện chúng vào sản phẩm. Sự mê học hỏi, tìm tòi là vốn quý giá giúp chị thành công như ngày hôm nay. Nhờ chia sẻ chân thật từ tấm lòng của chị mà tôi càng tin tưởng rằng, thương hiệu của chị ngày càng phát triển vững mạnh và có chỗ đứng trong đông đảo chị em phụ nữ.

Chúc chị gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường phía trước nhé!
Mời bạn ghé thăm trang web: www.nguyenthuyhoa.com để tìm hiểu về chị nhé!

Chắc chắn bạn sẽ quý mến chị ấy như Thủy.
Ngô Phạm Thu Thủy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *