Những sai lầm thường gặp khi sử dụng mỹ phẩm GUO

Hôm nay Thủy sẽ giải đáp thắc mắc cũng như là chia sẻ, kể chuyện cho mọi người nghe là khi mà dùng sản phẩm GUO thì nó có khó khăn gì hoặc là sử dụng sản phẩm rồi nó sẽ gặp những vấn đề như thế nào để mọi người khi dùng không bị bỡ ngỡ và biết rõ hơn nha.

Thông tin bài viết

• 1. Khó khăn khi xài sản phẩm của GUO là gì?
• 2. Những sai lầm khách hàng thường gặp khi mà liên hệ, tư vấn với GUO
• 3. Sử dụng quá nhiều sản phẩm cùng lúc
• 4. Nôn nóng và suy nghĩ xài 1 lần là hết

1. Khó khăn khi xài sản phẩm của GUO là gì?

Khi mà xài sản phẩm của GUO là bạn phải có tìm hiểu kĩ về GUO xem GUO bán những sản phẩm gì và GUO phục vụ cho những đối tượng nào để giải quyết những vấn đề nào cho khách hàng và đang bán những dòng sản phẩm gì. Tư duy, định hướng của GUO khi mà bán những sản phẩm đó cũng như là GUO muốn giúp gì cho khách hàng thông qua những tư duy chăm sóc da. Một cái là khi mà mọi người dùng mỹ phẩm GUO thì đòi hỏi là mọi người sự kiên trì, bền bỉ và không có nôn nóng khi mà sử dụng sản phẩm. Nếu mà nôn nóng sử dụng sản phẩm thì sẽ không phù hợp với lại sản phẩm của GUO.
Tại vì bên Thủy sử dụng những sản phẩm thiên nhiên lành tính và mình muốn nhờ những lợi ích của thiên nhiên để mà có thể giúp cho da của khách hàng có thể được nuôi dưỡng, có thể được cắt giảm những hóa chất tối đa nhất.

Thật ra là trên thị trường bây giờ rất là nhiều những bạn bị dính vào những sản phẩm rượu thuốc, đôi khi khách hàng chia sẻ với Thủy là ở trong spa là họ đưa cho những sản phẩm có chai màu nâu hoặc là những hũ kem gì đó nghe mùi rượu cồn. Thì đó thật sự là rất là nhiều bạn dính vào sản phẩm đó, mà những bạn ấy lại mong muốn được trắng nhanh, đẹp nhanh, nhưng mà để mà chuyển qua sản phẩm của GUO thì lại cần thời gian lại cần sự thay đổi về tư duy rất là lớn, thay đổi quá trình hành trình chăm sóc, thói quen chăm sóc da thì như vậy là điều rất là khó.

Vậy thì khi mà mọi người chăm sóc da bằng sản phẩm của GUO thì mọi người chỉ cần thay đổi phần kiên trì, tư duy chăm sóc da rất là lớn khi mà mọi người thay đổi được thì mọi người sẽ có được làn da cải thiện hơn và cũng như là mình bắt đầu sẽ đổi hướng mà mình nuôi dưỡng da nó khỏe từ gốc. Không cần da nó trắng nhưng chỉ cần da mình nó khỏe và nó sáng theo đúng tone da của mình nhất. Da của mình cho dù nó có nhạy cảm nhưng mình vẫn sẽ cố gắng để mình chăm sóc cho da mình nó khỏe khoắn hơn đó là cái điều mà Thủy mong muốn và đó là điều mà Thủy định hướng đến cho thị trường cũng như là định hướng đến cho tất cả các khách hàng khi mà dùng sản phẩm của GUO.

Thật ra Thủy cũng chia sẻ luôn là ở ngoài thị trường là họ dùng chiêu trò marketing, họ phủ thị trường rất là nhiều và dẫn đến là khách hàng bây giờ hầu như ai cũng bị dính dô các sản phẩm làm hại da. Còn GUO đi hướng ngược lại, thật sự là Thủy cũng chia sẻ là Thủy cũng rất cô đơn bởi vì là có một mình mình để mình đi mình định hướng lại thị trường, định hướng lại cho khách hàng thôi. Làm điều này thì cũng rất là khó và có những bạn lúc đầu không có hiểu mà phải cần một thời gian rất là dài rất là lâu để họ có thể cảm nhận được.

Tại vì đôi khi có những lúc mà đào thải mụn lên, có những người họ kiên trì, có những người họ không kiên trì. Nhưng mà, những người mà họ không kiên trì họ lại sa chân vô những sản phẩm kia, rồi sau đó, sau khoảng tầm vài tháng hay một năm khi họ quay trở lại với GUO thì lúc đó thật sự da của họ đã quá. Mà mình gọi đó là quá nát, quá yếu, quá mỏng, hư luôn rồi. Da bị ửng đỏ lộ mạch máu và mụn lên rất là nhiều luôn.

Trường hợp rất là nặng, những trường hợp đó thì rất là đáng tiếc.

Vậy thì mọi người nhớ là đừng đứng núi này mà trông núi nọ. Mình đã lựa chọn GUO thì mình tin tưởng mình theo đuổi đến cùng và mình chăm sóc mình nuôi dưỡng lại, mình quyết tâm kiên trì đến cùng. Mặc dù da xấu thôi cứ kệ đi không sao, khi xấu rồi từ từ sẽ đẹp. Tại sao da xấu mọi người phải nên nhớ rằng mọi người đã tác động lên da. Cho nên là bây giờ da phản ứng lại đó là điều đương nhiên. Và mình phải chấp nhận việc đó. Tại vì hồi trước đẹp nhanh quá. Bây giờ là nó phản ứng lại. Bây giờ mình cố gắng vượt qua cái giai đoạn đó, cho dù nó có lâu hay như thế nào đó mình cũng không có cần ham nhanh gì đâu.

Cần nuôi dưỡng bền bỉ và lâu dài thì da nó sẽ khỏe hơn nha

2. Những sai lầm khách hàng thường gặp khi mà liên hệ, tư vấn với GUO

Thường có những vấn đề như sau Thủy thấy mọi người rất là hay nôn nóng để mà điều trị thì bên GUO và Thủy cũng định hướng cho mọi người luôn khi mọi người quyết tâm theo đuổi và trị mụn đến cùng thì lúc đó bên mình mới bán chứ còn nếu như mà cảm nhận rằng bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng hoặc bạn chưa có giành đủ thời gian tâm huyết tinh thần để mà mình đào thải mụn trong thời gian sắp tới thì bên mình cũng chưa có bán đâu. Cho nên là mọi người quyết tâm, theo đuổi thì mọi ngưới cứ tâm sự với GUO thì GUO sẽ lắng nghe và sau đó thì có những cái tư vấn cũng như là đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất cho mọi người. Đó là vấn đề nôn nóng.

Thứ 2 là vấn đề mà mọi người hay mắc phải nữa là khi mà mọi người nhắn tin cho GUO tư vấn thì hay bị trường hợp là gửi hình ảnh nó quá mờ hoặc là không gửi hình ảnh tình trạng da luôn. Thật sự bên mình rất khó để mà tư vấn và không tư vấn được bởi vì làn da mụn bình thường nó khác nhưng da này nhiễm corticoid, nhiễm rượu thuốc, những sản phẩm bong tróc tái tạo rất là nhiều thứ trên da rồi, mà mọi người không gửi hình ảnh thì không có hình dung được và không có tư vấn được cũng như là khi mà mọi người mô tả lại tình trạng da, tình trạng mụn của mình hầu như là lại hình nó trớt quớt, nó sai hết không đúng tình trạng mọi người mô tả gì hết.

Bởi vậy cho nên là khi mà tư vấn thì mọi người nhớ cố gắng chụp tấm hình rất là rõ, sáng để mà chụp vùng chán, 2 vùng má, tấm chính diện, vùng cằm. Để cho Thủy thấy được tình trạng da như thế nào và tư vấn thật chính xác nhất để nhận định đúng tình trạng mụn. Đôi khi Thủy nói những trường hợp à bị mụn do em chống nắng hoặc là những sản phẩm makeup đó mọi người, là nó lên chi chít đầu đen ở mặt mình luôn. Nhưng mà chụp hình không thể thấy được. Bởi vì sao? bởi vì nó quá nhỏ và nó nằm quá sâu ở dưới và nó là giai đoạn mới chớm thôi, mọi người nếu như không có kinh nghiệm thì thật sự không thấy được.

Khi mà nhìn ở ngoài phải nhìn ghé sát mặt dô làn da thì mình mới có thể nhận thấy được là chi chít mụn đầu đen. Nhưng còn không là qua hình ảnh là những nốt mụn đó không thấy được. Cho nên mọi người nếu có thì mọi người phải chụp hình thật rõ.

3. Sử dụng quá nhiều sản phẩm cùng lúc

Mọi người dùng quá nhiều sản phẩm cùng lúc và mua quá nhiều sản phẩm ngay cùng một lúc luôn bởi vậy nó rất dễ dẫn đến tình trạng kích ứng, hoặc là dị ứng mỹ phẩm khi mà da mọi người đang yếu rồi, đang nhạy cảm rồi mà mình dùng ồ ạt quá nhiều cái thì nếu có xảy ra dị ứng, kích ứng thì mình không đo lường được là sản phẩm nào là nó gây kích ứng hoặc là sản phẩm nào nó có vấn đề cho da. Sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào không tốt.

Ví dụ đôi khi sản phẩm nào tốt mọi người lại nghĩ là không tốt. Nhưng sản phẩm kia không tốt thì mọi người nghĩ nó là tốt. Đó rất là nhiều thứ cho nên là những giai đoạn da nhạy cảm, yếu hoặc là da đang trong quá trình điều trị mụn thì mình nên cắt giảm tối đa những bước nào thật sự cần thiết mình mới dùng trên da thôi. Còn những bước râu ria hoặc là những thứ nào mà nó không liên quan không cần thiết à nó dễ dẫn đến tình trạng bí da thì mọi người nên cắt giảm đi nhất là makeup. Mình không nên makeup trong gian đoạn à bị mụn da bị yếu.

4. Nôn nóng và suy nghĩ xài 1 lần là hết

Thủy chia sẻ luôn là ở GUO không có bán những sản phẩm mà dùng 1 lần mà xong rồi hết mụn liền cho nên là khi mà mọi người chỉ mới xài có 1 lần, 1 sản phẩm như 1 tuýp sữa rửa mặt hoặc 1 sản phẩm này kia thì mọi người nói là ” chị ơi em xài chưa hết mụn hoặc là chị ơi mụn đang lên” Thì những vấn đề này thì mọi người phải hiểu rằng là bên mình không đi bán những sản phẩm mà xài một lần 5 ngày 10 bữa là hết mà nó phải cần có quá trình lâu dài. Cái khó khăn nhất với khách hàng của GUO là các bạn phải vượt qua được những cái bước đầu tiên. Tức là những bước này ai mà vượt qua được mọi người đi tiếp da mọi người sẽ cải thiện hơn, sẽ khỏe hơn.

Nhưng mà ở cái bước này mọi người thấy là mụn đang đẩy lên, rồi nghĩ rằng da mụn này không biết chừng nào mới hết đây hay là sao đó mọi người đi tìm những sản phẩm mà nó trắng nhanh các thứ rồi Thủy nói là vài tháng sau hoặc là vài năm sau cũng quay lại với GUO. Lúc đó da nó yếu lại cực hơn, chữa lại khó hơn rất nhiều.

Cho nên thay vì vậy mình hãy cứ kiên trì mình điều chỉnh lại tư duy ngay từ đầu. Đừng nôn nóng đừng nghĩ chỉ dùng 1 sản phẩm, 1 bước , 1 lần là da hết là điều không thể.

Da cần có thời gian đào thải ra, đẩy mụn lên nó phải xây dựng lại nền da của mình trước chứ làm sao mà một hũ hai hũ, một bữa, 2 bữa mà hết được.

Những trường hợp họ dùng mà da cải thiện là họ kiên trì. Chưa kể là Thủy muốn nói đến là những trường hợp mà họ theo đuổi, họ dùng sản phẩm cả năm hoặc là hơn cả năm để cho da họ phục hồi hoàn toàn, dần khỏe mạnh hơn.

Đó là những trường hợp à họ có được kết quả đó họ xứng đáng khi họ kiên trì còn nếu mà mình cứ nghĩ một hai bữa là mình hết là không có chuyện đó và GUO sẽ không bao giờ bán những sản phẩm đó nếu như ở cái video này cái ý này mà mọi người thấy là không phù hợp thì thôi mọi người có thể tìm những sản phẩm khác mà nó nhanh hơn ở ngoài thị trường.

Nhưng mà nếu như mọi người dành thời gian thực sự là cảm được GUO và mọi người thấy được tâm huyết của Thủy cũng như là mọi người muốn sử dụng các sản phẩm nó thiên nhiên nó kiên trì, bền bỉ, lâu dài, thì mọi người bắt đầu mọi người hãy đi điều chỉnh lại và điều chỉnh tư duy, cách chăm sóc. Có thói quen chăm sóc da cũng như là chuẩn bị tinh thần để cho mình phục hồi lại bước qua một trang mới phục hồi lại cho da mình nó khỏe mạnh hơn.

Dùng sản phẩm mà an toàn thiên nhiên lành tính thì da mình nó luôn luôn khỏe mạnh và đó là tư duy mà mọi người hay thường gặp khi mà chăm sóc da khi mà dùng mỹ phẩm ở Việt Nam.

Thật sự là có một mình Thủy, GUO thì cái điều này làm rất là khó cho nên là phải nhờ đến sự chung tay của mọi người rất là nhiều để mà mọi người đừng dùng kem trộn, dùng những sản phẩm rượu thuốc, bong da, hoặc là sản phẩm làm đẹp nhanh nữa mà quay về dùng những sản phẩm mà nó lành tính hơn cho da.

Các bạn có thể dùng những sản phẩm brand lớn hoặc những sản phẩm của hãng khác cũng được không vấn đề gì hết nhưng miễn sao bạn phải hiểu rằng là bạn dùng thì bạn biết là dùng sản phẩm đó kiên trì và đừng có ham trắng nhanh mà mình dùng sản phẩm nào mà nó tốt chon da còn hơn là dùng những cái sản phẩm mà trắng da đẹp da vài bữa rồi sau đó da yếu, nổi mụn lại thì sản phẩm đó mình nên tránh xa ra. Thủy thấy là trên thị trường hoặc trên báo chí báo đài những thông tin truyền thông, những cái trường hợp mà da bị tan nát trên các group, báo chí truyền thông rất là nhiều, cảnh báo không dùng kem trộn không dùng rượu thuốc, không dùng những thứ đó bởi vì rất hại da,.. Nhưng người ta vẫn cứ dùng, vẫn cứ bị thu hút bởi những điều đó và người ta vẫn cứ xài thì ở đây là một cái lời Thủy muốn chia sẻ. Và nếu như ai hiểu được thì mong muốn là mọi người có thể kiên trì nhé. Nhất là những khách hàng của GUO thì mọi người có thể kiên trì và cố gắng quyết tâm đến cùng có xấu cũng kệ nhưng mà sau này da của mình được khỏe lại da sẽ đẹp hơn

Nếu như bạn mà người thân của mình mà có bị vướng phải hoặc là bị lỡ sa chân vô những sản phẩm đó thì mọi người cũng nên tránh xa những sản phẩm đó để điều chỉnh cho da lại một cách khỏe nhất nha

Kiến thức của Thủy thì cũng có giới hạn thì nhờ mọi người chung tay vô giúp đỡ. Cũng như là khách hàng của GUO thì nghe video hiểu thì mọi người hãy kiên trì lên và mình sẽ chăm sóc da lại cho nó thật khỏe khoắn mọi người nha

Đây là những trường hợp mà đợt này Thủy hay gặp phải Thủy chia sẽ cho mọi người qua bài viết này để mọi người hiểu hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *