Contact Me

— — — —

Blog

Home  /  Chia sẻ   /  Ông Tây bán chuối chiên ổng dui lắm nhe

Ông Tây bán chuối chiên ổng dui lắm nhe

Ông Tây bán chuối chiên ổng dui lắm nhe, thân thiện, đó là bình thường thui. Chớ ai mà hối hối hay làm ổng rối là ổng quạo đó nha.

Vô tình trên YouTube mình thấy được video đêm qua. Biết tới giờ mọi người đi làm sẽ đợi rất đông và lâu. Nên quyết định đi làm sớm lúc trời còn tờ mờ sáng. Đến nơi là lúc 5h50, như mọi người thấy trong hình thấy trời vẫn còn tối, ít người qua lại. À mà ko, chắc mọi người sẽ thấy “hơi sáng” , vì cô Thỷ đã sửa hình rồi

Bánh thì ngon, chú Tây thì cute xĩu ^^

Bánh thì ngon, chú Tây thì cute xĩu ^^

Sau bài viết này, bạn sẽ lên tìm hiểu ổng là ai, tại sao một ông Tây ổng lại bán chuối chiên trên chiếc xe nhỏ đứng ngay góc đường. Tại sao ổng bán sớm? Ngay lúc giờ nhiều người vẫn đang ngủ ổng đã chuẩn bị đồ đạc ra chiên những mẻ chuối đầu tiên.

Trải nghiệm sáng nay với mìn thấy vui, Happy, ý nghĩa. Mình thấy ổng dễ thương quá. Không đi xin xỏ mà làm những công việc chân chính bằng sức lao động. Mình thấy mến , thấy quý!

Review xíu về món bánh:

Chiên bằng bơ TH True Butter nhe, không chiên dầu, không sợ mỡ béo.

Bánh thơm ngon, ko ngọt lắm đâu, vị vừa phải. Ăn rồi sẽ biết bột và bánh ổng làm có công thức riêng. Thơm bơ và bánh xịn.

Bánh thơm ngon, ko ngọt lắm đâu, vị vừa phải

Bánh thơm ngon, ko ngọt lắm đâu, vị vừa phải

Cô Thỷ ăn 1 cái là oki, 2 cái với mình là hơi ngán tí. Vì bánh chất lượng nên có dịp đi ngang sẽ mua tiếp. Sure!! Mà có điều đợi lâu qué huhu, gần 45p đồng hồ mới có bánh. Nay mình mua 6 cái. May là mình đi sớm. Ngồi từ lúc trời đnag còn tối tới sáng trưng luôn mà.

Thủy đang ngồi đợi chú chiên bánh nè mọi người

Thủy đang ngồi đợi chú chiên bánh nè mọi người

À với có nhiều người, họ xem trên YouTube tới mua ủng hộ lắm. Họ cũng phải đi sớm, mình có nói chuyện với nhiều người , họ nói canh 3,4 bữa rồi mà mua chưa được. Nay phải đi sớm để mua….
Hihi cuối cũng xin chụp được 1 tấm hình với ông Tây dễ thương dễ mếnnnn nè.

Ms. Thuỷ

No Comments
Post a comment