Contact Me

— — — —

Blog

Home  /  Kinh Doanh   /  Phục hồi da kem trộn, mẹ bầu nên làm gì

Phục hồi da kem trộn, mẹ bầu nên làm gì

Hôm nay, Thủy sẽ chia sẻ cho cả nhà 4 câu chuyện về hành trình trị mụn của các chị khách khi đến với GUO nhen:

Câu chuyện 1: Da bị nhiễm độc tố, vừa bị mụn vừa bị sẹo rỗ và thay đổi sản phẩm rất nhiều
Câu chuyện 2. Mẹ bầu đã từng dùng rượu thuốc
Câu chuyện 3. Da anh Nam đổ nhiều dầu, bị mụn li ti
Câu chuyện 4. Hiệu quả của Sữa rửa mặt than tre tràm trà trên da

Da bị nhiễm độc tố, vừa bị mụn vừa bị sẹo rỗ và thay đổi sản phẩm rất nhiều

Mong muốn để chia sẻ những câu chuyện những hành trình trị mụn và những tư duy, các chăm sóc da để giúp cho da nhà mình có thêm nhiều kiến thức cũng như là có thêm động lực, kinh nghiệm trong những giai đoạn gian nan khó khăn trong quá trình trị mụn.

Thủy nhận được một chia sẻ của một chị, tình trạng da của chị rất là nặng luôn. Ban đầu đến với GUO là da chị nhiễm độc tố rất là nhiều và da chị dùng những sản phẩm bị phụ thuộc, da cực kì yếu và chị thây đổi rất là nhiều sản phẩm. Nói chung là da chị vừa bị mụn và vừa bị sẹo rỗ dưới da cực kì nhiều, 2 bên má sẹo rỗ phải nói là chi chít trên da. Tình trạng da này là mụn ẩn bên dưới cực kì nhiều lúc mà mới đến GUO thì mụn ẩn này nó vẫn đang nằm sâu dưới và chưa biểu hiện lên những mụn bọc đâu. Chưa biểu hiện lên.

Thì như Thủy nói trong rất nhiều bài viết và video rồi, tình trạng mụn ẩn là tình trạng mụn mà mọi người phải cực kì lưu ý bởi vì nếu mà mình không có cách cải thiện đúng thì mụn ẩn nó sẽ dễ thành những mụn nguy hiểm hơn mụn bọc hoặc là mụn nang to. Nếu mà mình không xử lý hoặc mình nặn không đúng cách, không đúng thời điểm thì mụn ẩn là mụn mà rất dễ gây sẹo rỗ cho mình.

Thì ở đây trên da của chị là sẹo rỗ, sẹo lồi rất là nhiều và nó chi chít ở hai bên má. Ngoài mụn ẩn ra thì da chị còn những cái mụn viêm và mụn đầu đen nữa. Theo chia sẻ của chị thì chị nặn mụn rất là nhiều. Chính vì vậy mà da tệ như vậy, 2 bên má nhiều. Ngoài ra, chị còn sử dụng những sản phẩm mà sữa rửa mặt làm sạch, bào mòn da, khô căng quá mức.

Sử dụng những sản phẩm làm sạch nhiều quá dẫn đến đỗ dầu nhễ nhại khắp da, mụn của chị thì phải gọi là nó hơi độc một chút xíu tại vì khi mà sử dụng sản phẩm GUO một thời gian mụn nó đào thải lên. Mụn nó lên rất là to và mụn chi chít nhau nhìn rất là sợ. Đầu mụn vàng vàng, ngày trước chị có nói là mụn mà nó lên là chị nặn ra, thì nó có mùi. Tình trạng máu chảy nhiều và nó cứ thế mà nó bị lan. Cứ cục này rồi nó lại lan thêm cục trên cục dưới lan ra xung quanh thì bây giờ đến GUO sẽ làm sao để cho da chị vệ sinh, sạch sẽ nhất và hướng dẫn lại quy trình chăm sóc da thì Thủy nghĩ trường hợp ngoài việc mà dùng sản phẩm hỗ trợ cải thiện mụn rồi thì thói quen chăm sóc da, cách chăm sóc da ở nhà, môi trường xung quanh của chị cũng là yếu tố rất là quan trọng để nó quyết định là da chị có cải thiện mụn hay là không. Nếu như mà da chị có nặn mụn nhiều có hay sờ trên da và đợt chị đi làm chị hay đeo khẩu trang, nặn mụn không đúng cách, không đúng lúc đúng chỗ thì những tình trạng đó nó dẫn đến tình trạng viêm da nhiều hơn. Đó là những tình trạng của chị. Mụn ẩn dưới da rất nhiều thì đợt này theo qua nhiều tháng theo dõi da cũng như là đồng hành cùng với chị có những lúc mà hoang mang lo lắng nhưng mà nhờ những lời động viên của bên mình thì vượt qua được và nói chung chị rất là tin tưởng. Thủy cũng rất quý chị ở chỗ này. Thực sự chị đã trải qua rất nhiều đau đớn trên da rồi cho nên lần này chị quyết tâm để chị phụ hồi và trị mụn đến cùng không quan trọng thời gian nữa.

Đến thời điểm này là da chị gần như đã phục hồi khoảng 80% rồi mọi người. Quan trọng đợt mụn mà nó khinh khủng hãi hùng nhất rồi. Da của chị bây giờ chỉ còn một vài mụn ẩn. Từ mụn ẩn mà khi mà sử dụng serum vào nó lên viêm và nó lên những cái mụn có đầu có mủ. Cái đầu mà nó có mụn đầu trắng thì những cái đầu đó lại se se gom gom lại và nó không có bị đỏ, bị sưng nữa. Mụn đi ra ngoài thì chỗ thâm đó nó cũng được mờ đi rất là nhiều. Chính vì vậy, chị dùng serum mụn thoa lan hết nguyên hai vùng má thì đến bây giờ da chị không có bị đỏ bị thâm tím như là ngày trước nữa. Đó là dấu hiệu rất là đáng mừng. Nếu như chị nào mà đang bị mụn hay bị thâm thì mọi người có thể dùng serum để mà thoa lan ra khu vực bị thâm, serum có thành phần AHA nó xử lí những vết thâm rất là tốt và nó mờ thâm cho mình rất là nhanh chóng.

Sau khi mà mụn nó ra nhân hết rồi thì mình vẫn có thể sử dụng serum thêm một thời gian nữa để cho những vết thương nó thật là lành hẳn sau đó thì những vết thương này nó khép miệng lại và vùng da bằng phẳng nó láng, mụn cũng mờ thâm hơn. Sau này mọi người sẽ sử dụng đến những sản phẩm phục hồi cũng như là những dòng dưỡng sáng da trị thâm mụn tốt hơn nha.

Chị có chia sẻ là bây giờ là hầu như da 2 bên má đỡ mụn ẩn hết rồi chỉ còn vài cái thôi nên cũng rất là mừng. Mụn bây giờ là nó không còn ẩn sâu dưới da nữa mà nó đã biểu hiện lên bề mặt da rồi. Chỉ còn dùng serum vài hôm là nó đi ra ngoài rất là nhanh và khách nhà GUO thì ai cũng phản hồi cũng là cải thiện hết và nó thoa lên nó không có bị cảm giác đau nhức như ngày xưa nữa.

Chị nói thêm là bữa giờ em cũng có thêm vài mụn ẩn nó lên mà thoa serum là nó gom cồi rất là nhanh luôn đó là câu chuyện mà Thủy muốn chia sẻ cho mọi người ngày hôm nay.

Mẹ bầu đã từng dùng rượu thuốc

Câu chuyện này kể ra thì không vui lắm, nhưng mà mình muốn chia sẻ cho mọi người để mà mọi người tránh sai lầm này đi. Tức là sao. Có rất là nhiều trường hợp mà chị bầu đến với GUO trước lúc có bầu là chị đã xài những sản phẩm rượu thuốc, những sản phẩm bong da, sản phẩm phụ thuộc đã thay đổi rất là nhiều và rất là nhiều năm. Có thời điểm đẹp nhưng gần thời điểm mà có thai là da bắt đầu sạm xuống xấu. Bắt đầu nổi mụn lên, mụn lúc đó nó chỉ hơi mới chớm thôi nhưng mà trên kinh nghiệm của mình Thủy nhìn vào nền da đó thì Thủy biết rằng à làn da này đã dính những sản phẩm mà bào mòn hư hại da rồi.

Chị có đến với GUO thì chỉ có chia sẻ nhưng mà lúc này có lẽ là do chưa tìm hiểu kĩ về sản phẩm, thương hiệu của GUO lắm, muốn giải quyết vấn đề gì thì khi đến với GUO do là chưa tìm hiểu thông tin kĩ lắm mà muốn vội vàng trị mụn thì chỉ có nói một thông tin chị nghĩ là do có bầu nên nội tiết thay đổi nên bị mụn thôi.

Thật ra, điều này khi mà chị nói câu đó có nghĩa rằng chị vẫn nghĩ rằng sản phẩm chị xài. Tại vì chị có chụp hình sản phẩm cho Thủy xem thì những sản phẩm chị xài nó là sản phẩm tốt và nó không gây ảnh hưởng gì đến da chị hết. Có mụn như này là do nội tiết thôi. Nhưng thực tế là làn da mà bị như vậy là da đã rất là yếu và bào mòn rồi. Mà Thủy nhìn vào là Thủy biết là da như vậy ngoài việc nội tiết có bầu ảnh hưởng nổi mụn ra thì phần lớn chính là sản phẩm mà chị đang xài. Các sản phẩm này nó là một dạng mà nó bong da và cái dạng mà nó đẹp lên nhanh chóng sau đó là nó có mụn trở lại nhưng mà chị vẫn cố chấp. Gọi là cố chấp thì không phải là hẳn là cố chấp lắm nhưng mà có thể là do chị chưa biết chị vẫn nghĩ là sản phẩm này tốt. Lúc mà tư vấn thì vẫn chưa đặt 100% sự tin tưởng GUO chính vì vậy mà những chị bầu này tạm thời trong gian đoạn này GUO chỉ tư vấn thôi và không có tiến hành bán sản phẩm cũng như là đồng hành với chị được.

Bởi vì niềm tin nó chưa đạt đủ 100%. Cái khó khăn của mẹ bầu khi mà trong việc điều trị mụn tức là điều trị mụn bình thường mà nội tiết đã khó rồi. Trong giai đoạn bầu đã cần thời gian kiên nhẫn rồi. Bởi vì, nội tiết mình thay đổi xáo trộn rất là nhiều dẫn đến là nếu mình không chăm sóc kĩ mình không ăn uống ở bên trong – bên ngoài mà không chăm sóc tốt cả hai thì nó dễ dẫn đến tình trạng mụn nó cứ bị dai dẳng. Tuy nhiên, là trường hợp này vừa bị mụn nội tiết vừa ảnh hưởng của thói quen chăm sóc da hằng ngày và ảnh hưởng của những sản phẩm trước đó nữa. Thì sản phẩm trước đó khi mà chị có bầu chị xài nhưng sau khi có bầu chị ngưng rồi sau đó chị mới tìm đến GUO.

Vậy thì trong khoảng thời gian bắt đầu ngưng đó thì các sản phẩm đó khi ngưng nó gây mụn cho da, nổi mụn, tiết dầu lên. Nhưng mà vấn đề khi mà sử dụng sản phẩm GUO vào trong thời điểm này thì có thể bắt đầu mụn đào thải ra, thì chính vì vậy mà bắt buộc là những khách hàng và những chị bầu khi đến với GUO là phải hiểu được vấn đề này. Phải hiểu được rằng da cần thời gian để đào thải ra, cần thời gian phục hồi. Tuy nhiên là nếu như mà mọi người sợ xấu hoặc là mọi người không kiên trì đủ thì mọi người rất là khó vượt qua những giai đoạn này.

Chính vì vậy mà Thủy thấy là trong quá trình mình nói chuyện, chia sẻ trao đổi với chị mà chị chưa có đặt niềm tin 100% và chưa có hiểu được thực sự hướng mà GUO muốn điều trị mụn từ gốc là như thế nào thì trong trường hợp này tạm thời Thủy xin phép là chỉ tư vấn thôi và không có bán sản phẩm của như không đồng hành với chị được. Khi nào chị cảm thấy là tin tưởng 100% , quyết tâm, kiên trì đồng hành cùng GUO đến cùng thì lúc đó là bên mình sẽ hướng dẫn cũng như là đồng hành với chị đến khi mà trị mụn thành công thì thôi. Đây cũng là kinh nghiệm Thủy muốn chia sẻ mọi người để nếu như chị nào vẫn còn có tư duy như vầy thì mình nên cân nhắc cũng như là mình nên điều chỉnh sớm để mình có được làn da cải thiện nhanh hơn. Bởi vì nếu như suốt quá trình 9 tháng 10 ngày và sau đó sau sanh nữa mình chưa chăm sóc da kĩ lưỡng thì mình cũng ít nhất cũng cần một bước làm sạch nào đó chứ để da không như vậy hoặc không điều trị như vậy thì nguyên 10 tháng đó da mình sau sinh chắc chắn còn tệ hơn rất rất là nhiều cho nên mọi người nhớ lưu ý ở chỗ này giùm Thủy nha.

Da anh Nam đổ nhiều dầu, bị mụn li ti

Tiếp theo có một vấn đề mà Thủy muốn chia sẻ nữa, vấn đề này chủ đề của mấy anh nam thường hay đổ dầu rất nhiều cũng như là các anh đi làm ở ngoài trời bụi bặm. Cũng có những anh làm việc trong văn phòng nhưng mà da bị mụn cũng như là bị đổ nhiều dầu đó mọi người. Thì các anh bắt đầu thay đổi thói quen chăm sóc da tốt hơn, có bạn gái mua sữa rửa mặt cho xài, có vợ cũng chăm sóc các anh kĩ nữa cho nên là cái tư duy, động lực chăm sóc da của các anh nó cũng hác hơn ngày xưa Thủy thấy là những anh nào mà đã sử dụng sản phẩm serum rửa mặt của GUO rồi mà cảm thấy phù hợp và cảm thấy thích là họ kiên trì sử dụng rất là nhiều. Nói chung là càng ngày khách hàng nam ở GUO ngày càng được tăng lên và bởi vì là họ cảm thấy nhận được là da dầu nó giảm dầu rất là tốt cũng như là da của họ được cải thiện tình trạng mụn ó khá là tốt.

Tuy nhiên hôm nay Thủy có gặp một trường hợp một anh nam nhắn tin là ” GUO xài sửa rửa mặt 1 tháng rồi và cũng sắp hết rồi sao mà mặt còn nhiều mụn sần li ti và không nhân ở trán cộng 2 bên thái dương quai hàm vậy. Trường hợp này như thế nào thì Thủy cũng chia sẻ.
Vấn đề của trường hợp này là anh nam mới chỉ sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt thôi và anh chưa có dùng những cái sản phẩm kết hợp nào. Tuy nhiên gốc da của ảnh bị sẹo rỗ cộng với mụn ẩn, mụn viêm và mụn bọc hết khuôn mặt luôn và lịch sử da của ảnh có dùng những sản phẩm rượu thuốc. Vì vậy là da nó không phải ngày một ngày hai nữa và cần phục hồi rất là dài và phải cần kiên nhẫn, kiên trì

Đôi khi trong những lúc mà bị mụn, mọi người thấy là tình trạng mụn không cải thiện trong vòng chớp mắt liền 1 tháng hay gì đó mọi người thấy nản và mọi người có thể tìm sản phẩm khác.
Nếu như mà mọi người như vậy thì thật sự mọi người chưa có kiên trì và mọi người chưa có một cái tâm lí sẵn sàng để mọi người quyết tâm để mà trị mụn đến cùng và phục hồi da.

Nếu như vậy thì mọi người đến với GUO thì mọi người phải điều chỉnh lại cho Thủy một chút xíu và quay trở lại trường hợp của anh. Trường hợp của anh mới dùng sản phẩm sữa rửa mặt được một tháng Thủy có hỏi tình trạng dầu nhờn có cải thiện hơn không anh và tình trạng mụn mình có đỡ viêm sưng không thì anh nói là có cải thiện những vấn đề đó hết. Tuy nhiên là anh chưa có thấy hết triệt để 100% mụn cho nên là ảnh mới hỏi mình thì có nên kết hợp thêm sản phẩm nào khác hay không. Đó là những vấn đề khách nhà GUO thì có thể đâu đó là bạn nghe cái video này Thủy nói có thể là bạn cũng đang cũng có những thắc mắc tương tự như vậy. Nếu mà dùng một sữa rửa mặt không thôi thì có những vấn đề mình không có cải thiện triệt được. Vậy thì lúc này mọi người cần đưa cho Thủy một tấm hình da, chụp hình tấm hình da và rõ sáng 2 vùng má cằm và vùng trán, chính diện để mình có thể quan sát da kĩ nhất. Sau đó tùy vào tình trạng da thời điểm đó tùy thuộc vào tình trạng mụn lúc đó mình sẽ đưa những sản phẩm phù hợp để cho bạn cải thiện tình trạng da tiếp
Trường hợp của ảnh thì dễ hiểu thôi nếu mà dùng một sản phẩm sữa rửa mặt mà nó đã có cải thiện tình hình dầu tốt rồi và mụn nó cũng đỡ viêm sưng rồi thì bắt đầu bây giờ mình dùng đến bước serum và toner vào. Cũng như là bước mặt nạ và sau đó là những bước phục hồi phía sau thì bắt buộc da đã dính rượu thuốc rồi và bắt buộc phải kiên trì phục hồi trở lại. Không có vấn đề gì khó hết cũng không có vấn đề gì phải lan tăn hết. Cái khó nhất là mọi người phải kiên trì đến cùng thôi.

Hiệu quả của Sữa rửa mặt than tre tràm trà trên da

Thủy sẽ nói về một xíu về sản phẩm sữa rửa mặt than tre tràm trà của GUO, sản phẩm này Thủy luôn luôn nghiên cứu, làm sao cho công thức nó được tốt nhất và để cho nhiều người sử dụng trên được nhiều làn da nhất và những tình trạng mụn, tình trạng da dầu và những tình trạng da bình thường muốn dùng cho ngăn ngừa mụn thì cũng có thể dùng được luôn. Bởi vì dòng này nó cực kì dịu nhẹ thì sản phẩm này có mùi hương không phải là mùi hương của hương liệu tổng hợp nhân tạo. Mà nó là mùi tổng hợp của những mùi thiên nhiên như là trà xanh, hoa cúc, lá ổi, tràm trà, than tre,.. đó là mùi hương hòa quyện lại với nhau và nó tạo nên một tổng thể một mùi hương của cái sữa rửa mặt than tre tràm trà

Có những khách hàng họ sử dụng sữa rửa mặt này lần đầu tiên. Họ nói rằng mùi rất là dễ chịu rất là thơm mà mình cảm thấy rất là sảng khoái với lại cảm thấy rất là mát. Tuy nhiên có những trường hợp mà khách hàng mà họ dùng những sản phẩm dòng công nghiệp hoặc là những sản phẩm à dòng ùi hương liệu nhiều họ quen rồi. Mùi nó thơm nhưng mà mọi người hít sâu vào mọi người ngửi nhiều quá nó không tốt cho sức khỏe. Còn mùi hương của sữa rửa mặt than tre tràm trà thì nó lại khác. Nó là tổng hợp của những thành phần thiên nhiên. Chính vì vậy mà bà bầu hoặc là những người da nhạy cảm hay là nhạy cảm mùi hương cũng có thể sử dụng được luôn.

Có thể lúc đầu họ chưa quen mùi này. Tuy nhiên sử dụng vài lần à cảm thấy mùi rất là thơm rất là dễ chịu và mình cảm giác mình hít được sâu, hít vào được sâu mùi cảm thấy rất là thoải mái. Thì đó là về mùi hương của sữa rửa mặt nhà GUO hy vong mọi người sẽ thích em sữa rửa mặt Than tre tràm trà này và cho em nó cơ hội được đồng hành cùng với mọi người trong chặng đường dài sắp tới trong chu trình chăm sóc da.

Hy vọng sản phẩm này là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình mà mọi người sử dụng sản phẩm làm sạch hằng ngày.

Còn với Thủy thì chắc chắn là sản phẩm này là mình đã dùng trước đó đã nhiều năm rồi. Bây giờ và sau này mình cũng sẽ sử dụng sản phẩm của GUO để mà mình ngừa mụn cho da thôi. Bởi vì căn bản làn da của mình là làn da bị dính sản phẩm kem trắng da thì da của mình rất là nhạy cảm. Đôi khi nó hay lên những cái mụn vặt, những cái mụn li ti thì nếu như mình cảm nhận là nếu một ngày mình không dùng sản phẩm sữa rửa mặt này mình cảm thấy là làn da như là đóng bụi hoặc là da rất là sần và ngứa và có thể là nổi mụn lên liền ngay lập tức. Đặc biệt là những ngày mình phải chạy ra đường, phải đi công việc nhiều mà mình không rửa mặt kĩ là y như rằng ngày mai có thể nổi mụn luôn chính vì vậy mà khâu làm sạch là khâu cực kì quan trọng thì sữa rửa mặt có độ pH rất là cân bằng cho da.

Chính vì vậy mà những làn da nhạy cảm hoặc yếu nhất thì mọi người vẫn có thể dùng sữa rửa mặt được luôn không có sợ bị kích ứng hay dị ứng gì hết. Bởi vì những làn da yếu nhất, mẹ bầu hoặc những làn da mà bị bào mòn cực kì nhiều đã dùng sữa rửa mặt này mà da cải thiện được dùng được dịu cho da. Có những chị chia sẻ rằng là phải chi mình biết tới GUO sớm hơn, phải chi mình dùng sữa rửa mặt này sớm hơn thì da của mình đã cải thiện được rất là nhiều rồi may quá bây giờ mình biết đến GUO mặc dù có hơi muộn chút xíu da mặt mình có hơi tệ chút xíu nhưng mình biết đến GUO tới thời điểm này thà biết lúc này còn hơn là không. Bây giờ mình có cơ hội cải thiện da như vậy thì đã tốt hơn rất là nhiều rồi

Kết luận

Cám ơn những chia sẻ của mọi người. Đó là những lời mà Thủy muốn tâm sự sau một ngày làm việc. Hy vọng những câu chuyện này giúp cho mọi người thêm động lực kiên trì sử dụng sản phẩm an lành – xanh sạch – khỏe mạnh nhất có thể nhen!

No Comments
Post a comment