Sản phẩm GUO có trị được sẹo rỗ không

Thủy nghĩ rằng chỉ có phái nữ mình mới dính rượu thuốc thôi. Ai ngờ đâu, các anh nam cũng dính rất nhiều luôn. Chứ không riêng gì phái nữ.

Thông tin bài viết

• Trường hợp anh khách hàng da bị nhiễm rượu thuốc
• Sản phẩm GUO có trị được sẹo rỗ không
• Sữa rửa mặt than tre tràm trà
• Serum chấm mụn GUO
• Sản phẩm của GUO sẽ làm được gì ?
• Kết luận

Trường hợp anh khách hàng da bị nhiễm rượu thuốc

Thủy sẽ mô tả tình trạng da mà mình đã gặp cho mọi người nha. Đây là trường hợp của 1 anh Nam. Da dầu nhờn bóng nhẩy hết mặt. Thì tình trạng này vừa mụn ẩn, chi chít mụn li ti, đỏ viêm lên hết. Mụn ẩn đã thành những mụn bọc và rất là to. Toàn bộ khuôn mặt và lan xuống phần cằm, không chừa chỗ nào hết.

Cộng với việc anh nặn mụn tại nhà không đúng cách, sai thời điểm cho nên là trường hớp này thiệt sự là da quá tệ, quá nặng. Đặc biệt là thường những làn da thường dính những sản phẩm như vầy lâu năm là da sẽ bị sẹo rỗ rất là nhiều và mọi người nhớ là sẹo rỗ rất là dùng mỹ phẩm sẽ không cải thiện được. Mà phải đi spa hoặc đi thẩm mỹ này nọ thì mình mới bắt đầu cải thiện được tình trạng sẹo rỗ và những vấn đề sẹo rỗ cũng cần thời gian rất là lâu cũng như là tppns kém rất là nhiều.

Cho nên mọi người có bị mụn hay sẹo rỗ hãy cố giữ gìn da đừng có để nó biến chứng sang sẹo rỗ. Rất là khổ.

Để Thủy phân tích, nếu như tình trạng chị nào giống thì mọi người biết luôn. Da của anh là mụn như vậy thì dùng rượu thuốc, thuốc bắc. Dùng đi dùng lại rất là nhiều và dùng suốt liên tục 1 năm nhưng mà tình trạng da đó nó kéo dài vài năm rồi chứ không phải là mới đây.

Tình trạng này rất là nặng hiện tại không có dùng nữa cũng đang dùng sản phẩm trị mụn khác. Tiếc là sản phẩm trị mụn này lại là một sản phẩm mà nó đẹp lên nhanh sau đó lại khiến da nổi mụn lại thì những lúc này da lại dính tiếp một combo nữa. Thiệt sự là quá khổ.

Sản phẩm GUO có trị được sẹo rỗ không

Các anh nam về phần chăm sóc da đôi khi Thủy thấy còn hơi lơ là lắm, hay nặn mụn hay sờ tay lên mặt.

Da dầu nhờn mà không vệ sinh kĩ cho nên là các chị nếu mà có chồng hoặc có bạn trai dính vào trường hợp như vậy thì các chị nhớ đi theo nhắc các anh để các anh giữ da mình, vệ sinh trước. Trước mắt để hết tình trạng mụn thì phải giữ da mình thật sạch và phải vệ sinh.

Nếu như da mình đổ quá nhiều dầu nhờn mình phải làm sao cho da thông thoáng nhất. Khi bị mụn thì không được nặn. Không được dùng khăn mặt để mà lau mặt, chà miết trên da, không dùng khăn giấy ướt để lau mặt.

Đặc biệt là khi mụn ẩn li ti dưới da lên thì mình phải biết rằng, nhắc nhở các anh liên tục. Là các anh hải kiên trì, mình đã hành hạ da mình mấy năm rồi, mình phải đấu tranh với điều mà khi mụn nó nổi lên, đào thải ra. Để mình giúp cho da mình khỏe khoắn trở lại. Một quá trình, một hành trình đó.

Sản phẩm GUO có trị được sẹo rỗ

Thủy biết nó không hề dễ dàng đối với mọi người. Có thể là mọi người sẽ lung lay ý chí giữa đường không hề dễ dàng đâu. Nhưng mà mọi người ơi hãy cố gắng kiên trì để da mình còn có cơ hội phục hồi lại nó khỏe khoắn hơn. Chứ đừng để làn da nó thật sự quá sức rồi.

Đến lúc đó không thể phục hồi lại được nữa mà lúc đó da là sẹo rỗ không. Hoặc là da cứ yếu ẩm ương hoài thì rất là khổ. Sau 30 tuổi là làn da mình cực kì lão hóa luôn Một biểu hiện của làn da dính rượu thuốc kể cả nam – nữ là trông già hơn trước tuổi.
Nếu như mọi người trúng trường hợp của anh đây: sẹo rỗ, mụn đỏ, mụn viêm, mụn li ti chi chít. Trường hợp này bắt buộc là làm sao đó cho mụn được đẩy ra ngoài hết sức có thể .

Khi mụn nó đẩy lên từ mụn ẩn bên dưới nó đẩy lên thành những mụn viêm hoặc những nốt mụn đỏ hơn chút xíu thì cũng đừng có lo lắng vì đó là cơ chế bình thường của mụn nó muốn đi ra thì nó phải như vậy thôi.

Đó là điều bình thường và làm sao khi mụn đi ra rồi mình phải phục hồi lại làn da bên dưới và điều này chắc chắn nó không phải diễn ra ngày một ngày hai, cũng không phải là mọi người xài hết một chai này, một lọ kia, một hũ nọ là nó hết, hoặc là nó da cải thiện trông thấy. Bởi vì da đã quá nặng rồi thì trường hợp này mọi người phải kiên trì và xác định. Ai chê mình xấu trong thời điểm đó kệ người ta, không qua tâm.

Mình chỉ lo việc của mình thôi bởi vì lúc da mình xấu mình phải chịu. Da mình sau này mình đẹp mình hưởng chứ không ai hết. Chứ không phải là người ta.

Cho nên là đừng có bị tác động bởi những lời nói bàn tán hoặc là tiêu cực xung quanh quá nhiều mà mình mọi người chỉ cần nên tập chung cho hành trình của mình, chỉ lo cho làn da và cơ thể của bản thân mình.

Nếu mọi người cảm thấy rằng sử dụng sản phẩm của GUO da đang khỏe lên dần dần. Da mình bớt nhạy cảm hơn bớt nóng rát hơn, mẩn đỏ, mụn đang ra được thì mọi người nên kiên trì tiếp và mọi người hiểu là việc kiên trì để cho da hết mụn là cả một hành trình. Và khi mình vượt qua từ từ cái mốc từng giai đoạn khó khăn đó đến lúc mình đạt kết quả đó thì rất là xứng đáng luôn. Cho nên mọi người cố gắng hãy kiên trì lên nha.

Sữa rửa mặt than tre tràm trà

Vậy nếu như cái trường hợp mà tình trạng da như vầy. Dùng sản phẩm gì tại GUO thì thứ nhất là mọi người phải làm sạch trước .
Dùng sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà để cho độ pH được cân bằng, dịu da xuống. Bởi vì da lúc này quá yếu rồi mình không nên những sản phẩm tẩy rửa quá mạnh được mình nên dùng những sản phẩm dịu dàng nhất có thể. Rồi nó có khả năng kiềm dầu tốt. Tức là da bây giờ đổ dầu nhễ nhại và đỗ dầu bóng nhậy hết thì có thể tầm đến trưa là da mọi người đã đổ dầu ra rất là nhiều rồi.

Sữa rửa mặt than tre tràm trà

Đặc biệt nếu như ai mà không làm việc ở trong môi trường máy lạnh, mà làm việc trong môi trường nhiệt độ nó hơi cao thì da sec đổ dầu nhiều hơn.

Chính vì vậy mà buổi trưa mọi người có thể là sử dụng những sản phẩm dịu nhẹ để mình rửa và làm sạch một lần nữa.

Serum chấm mụn GUO

Tiếp theo Thủy đề xuất cho mọi người là sản phẩm serum mụn của GUO thì 2 bước sữa rửa mặt và serum là 2 bước đơn giản và tối giản nhất mà mọi người phải có. Phải luôn luôn có trong hành trình trị mụn của mình.

Một bước làm sạch. Một bước là để trị mụn trực tiếp ngay cục mụn đó luôn. Vậy thì mụn đó mình sẽ sử lý như thế nào. Tất nhiên nhứng mụn ẩn, mụn bọc, mụn sưng, mụn viêm đã xuất hiện biểu hiện trên da rồi thì mình phải xử lý mình chấm lên ngay lập tức để mình cho mụn giảm viêm và nhân mụn nó đi ra từ từ. Còn những mụn li ti thì mình cũng sẽ sử lí trên mụn li ti luôn. Để làm chi để nó không có cơ hội trở nên thành mụn viêm và nó không cơ hội trở thành những cái mụn to hơn

Serum chấm mụn GUO

Vậy thì chính da mọi người thì mọi người sẽ biết là lượng mụn ở dưới da nó như thế nào và nó nhiều như thế nào. Mọi người cũng sẽ biết rằng da của mọi người đã bị chịu ảnh hưởng và tác động bởi những sản phẩm mà nó gây hư tổn và bào mòn da bao lâu rồi. Chính điều đó mọi người phải hiểu để mọi người biết là da mình cần kiên trì, khắc phục.

Nếu như mà đang đào thải mụn lên tốt, đang đẩy mụn lên đang trong tiền trình đang tốt mà bỏ gãy giữa chừng. Đó là lỗi của mọi người rồi bởi vì mình không đủ kiên trì mà nếu mình không đủ kiên trì thì mình lại lỡ sa chân vào mấy sản phẩm làm trắng nhanh kia càng về sau da lại càng yếu lại càng khó phục hồi hơn cho nên là Thủy vẫn luôn kêu gọi, vẫn luôn ở đây để mà nhắc nhở mọi người là hãy cố gắng kiên trì lên bỏ tư duy trắng nhanh hoặc là đẹp nhanh đi. Mà mình lúc này mình chỉ cần làn da mình sạch, khỏe và nó hết mụn, đỡ nhạy cảm hơn nó khỏe khoắn hơn nó đỡ hơn là mình đã vui hơn rồi.

Trường hợp da của anh này là bị sẹo rỗ rất là nhiều thì vấn đề này Thủy gặp rất là nhiều ở trường hợp mà những bạn mà bị dính rượu thuốc, bong da. Hoặc là những sản phẩm mà serum trị mụn thì sau khi vừa bị mụn mà vừa sẹo rỗ như vậy thì mọi người nhớ là sản phẩm GUO không chữa sẹo rỗ nha mọi người nha.

Sản phẩm của GUO sẽ làm được gì?

Sản phẩm của GUO sẽ giúp cho da mình sạch, khỏe lại dần dần, phục hồi, tái tạo lại và da mình hết mụn. Sau quá trình đó mọi người giữ da mình được khỏe rồi thì những vấn đề sẹo rỗ mọi người sẽ tìm đến những cơ sở uy tín, thẩm mỹ, spa hoặc là những cơ sở mà giải quyết những vấn đề sẹo rỗ đó thì mọi người xử lí những vấn đề. Nhưng mà trong quá trình xử lý đó thì mình vẫn phải duy trì làn da của mình được sạch, khỏe.

Bởi vì một khi đã dính đến sản phẩm này rồi thì da của mình có nguy cơ nhạy cảm hoài luôn. Cho nên là hãy giữ gìn da và cố gắng chăm sóc da thật là tốt nhất có thể.

Rồi vấn đề thứ hai Thủy cũng muốn chia sẻ với mọi người là nếu mà da bị mụn như vậy đó mọi người thì nó rất hay lên mụn vặt khi mình đã phục hồi da nó tốt hơn rồi nhưng mà vẫn hay lên mụn vặt nhỏ nhỏ lâu lâu nó lên những mụn rải rác. Mình không chú ý, không chăm da kĩ thì hay lên những mụn to, mụn nhỏ hoặc là li ti gì đó thì lúc này mọi người nên nhớ một tư duy là mọi người nên phòng thủ sẵn serum trị mụn ở nhà. Nó giống như là một tủ thuốc trong gia đình mình vậy đó, có bông gòn, băng y tế có các thứ, mà trong gia đình nào cũng có thì mọi người nếu mà bị trúng da như vậy thì mọi người cũng nhớ là thủ sẵn serum trong nhà.

Bởi vì khi tới tháng, nội tiết thay đổi hoặc là có vấn đề gì đó . Giả sử mụn lên chẳng hạn đôi khi không vì lí do gì ẩm ương tự nhiên nó cũng lên thì mình sẽ có serum để mình xử lí mụn luôn để cho mụn nó có thể là tiêu viêm và ra ngoài nhanh nhất để tránh trường hợp lây lan, nó có thể trở nên nặng hơn. Tư duy phòng thủ sản phẩm serum ở trong nhà sẵn.

Tư duy nữa là nếu như mà mọi người có mụn lúc đầu là mụn li ti nó chưa biểu hiện ra những mụn to hoặc là những mụn ẩn mà mới đỏ thôi mọi người hãy sử dụng serum liền để mình xử lí mụn sớm chứ đừng có để lúc mà viêm nhiễm nặng, bị sưng to trên mặt ồi bắt đầu mình mới sử lí thì nó muộn lắm nha. Cho nên có thể đỏ hoặc li ti mình thấy có nhân rồi mình chấm dô để mình xử lí liền, đó là xủ lí mụn mới chớm chứ đừng để mụn nặng lên mọi người mới xử lý.

Kết luận

Hy vọng sau video này sẽ chia sẻ được kinh nghiệm hay cho mọi người cùng hiểu hơn về những làn da bị rượu thuốc thì mình nên làm gì.Lần sau, Thủy sẽ cố gắng chắt lọc tình trạng khách hàng hay gặp phải để kể cho mọi người nghe nhiều câu chuyện hay hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *