Sáng đầu năm mới 2019, mình viết nhanh đôi dòng suy nghĩ!!

Thông tin bài viết
• Lời chúc đầu năm
• Áp lực, thử thách đến là cơ hội tuyệt vời!

Lời chúc đầu năm

Đầu tiên là lời chúc tốt lành cho ngày đầu năm. Nhìn lại một chặng đường đã qua, 2018 quả là một năm tuyệt vời. Thử thách, chông gai, hạnh phúc vui sướng, áp lực, cô đơn đủ cả. Có lúc té lên té xuống trầy trật đủ kiểu, có lúc bị đè nén đến rơi nước mắt khóc nức nở, cũng có lúc lại vỡ oà xúc động khi đạt được mục tiêu…v..v rất nhiều thứ. Dù cho có là gì thì mình rất cảm ơn những điều đã đến. Vì chúng đã làm nên một năm vừa qua của mình thật nhiều cung bậc cảm xúc.

Từ ngày bé, mình không có đủ ngôn từ để diễn tả được cái mình nghĩ ra trong đầu, hình tượng mình muốn sẽ trở thành. Nhưng khi bước chân vào giảng đường đại học, hình ảnh ấy hiện ra dần một rõ hơn và Thủy biết rõ cái điều mập mờ trong suy nghĩ hàng năm trời qua cuối cùng là gì.

Thuỷ đi mua cây tại Litte Fairy

Chọn con đường kinh doanh là niềm khát khao trong sâu thẳm và Thủy xác định sống với đam mê này cả đời. Bởi qua đó Thủy mới sống là chính con người mình mà không phải dưới sự sắp đặt của ai, điều đó mới thể hiện rõ bản thân mình nhất. Kinh doanh là một công cụ để mình chinh phục mục tiêu cá nhân cho cuộc đời.

Cứ đều đặn năm nào cũng vậy, khoảnh khắc cuối năm ngồi bên cạnh giấy và bút, Thủy viết cho mình bảng kế hoạch hành động và mục tiêu cho năm mới. Nó là kim chỉ nam và kéo mình đi đúng hướng, nếu chẳng may thời điểm nào đó mình đi lệch quỹ đạo hoặc mất phương hướng.

Áp lực, thử thách đến là cơ hội tuyệt vời!

Áp lực, thử thách đến là cơ hội tuyệt vời giúp ta tôi luyện tinh thần, ý chí, kỹ năng để giải quyết và vượt qua vấn đề. Không phải tự nhiên chúng đến mà bằng cách nào đó trong lúc mình điều hướng dòng suy nghĩ hướng tới mục tiêu to lớn hơn, trên quãng đường chính phục đích đến đó, những chướng ngại vật này xuất hiện. Chúng đến không phải đè bẹp mình, mà để đẩy mình tiến lên những nấc thang mới. Bước qua khó khăn tức là bản thân đã vượt ngưỡng mới.

Lời cuối cùng là sự trân trọng, biết ơn mà Thủy dành cho tất cả những người đến với cuộc đời mình theo tất cả mọi cách. Đồng hành một đoạn đường dù dài hay ngắn. Dù họ gây chướng ngại cản trở hoặc giúp đỡ mình, thì tất cả đều đến hoặc ra đi vì một lý do là giúp bản thân Thủy được tôi luyện hơn, vững vàng hơn. Thành công hơn năm cũ và đạt được đích đến trong mục tiêu 2018.

Hứa cho năm mới:

-Sống Hạnh phúc – Yêu thương đong đầy

-Dành thời gian điều tốt đẹp cho gia đình.

-Suy nghĩ và làm điều đúng đắn.

-Phá bỏ giới hạn bản thân.

-Điều hành doanh nghiệp bước lên vị trí cao hơn & chinh phục mục tiêu lớn hơn.

Cầu chúc tốt đẹp cho năm mới.

Ngô Phạm Thu Thuỷ

01/01/2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *