Serum mụn có gây bào mòn da không?

Bài viết hôm nay, Thủy sẽ giải đáp cho cả nhà 4 câu hỏi về Serum mụn GUO:

1. Serum mụn của GUO dùng để thoa lan hay chấm mụn?

2. Tại sao Serum mụn có BHA, AHA dùng cho da nhạy cảm mà vẫn dịu nhẹ?

3. Khi dùng Serum mụn biểu hiện trên da như thế nào?

4. Serum chấm mụn có gây bào mòn da không?

Cũng như mọi lần, bài viết hôm nay Thủy chia sẻ được trích ra từ những câu hỏi, những vấn đề thắc mắc của khách hàng để mà chia sẻ, trò truyện cùng mọi người. Thông qua đó mọi người cũng có thêm được kinh nghiệm, kiến thức cũng như là tư duy chăm sóc da thật là kiên trì, bền vững để da mình luôn khỏe mạnh nha.

Thông tin bài viết

• Serum của GUO dùng để thoa lan hay để chấm lên mụn
• Tại sao Serum mụn có BHA, AHA dùng cho da nhạy cảm mà vẫn dịu nhẹ?
• Khi dùng serum mụn biểu hiện trên da như thế nào
• Serum có gây bào mòn da không?
• Chia sẻ về khách hàng của Thủy
• Kết luận

Serum của GUO dùng để thoa lan hay để chấm lên mụn?

Với serum mụn này khi mình sử dụng trên các nốt mụn bọc, viêm, sưng, mủ, trứng cá thì mình sẽ dùng để mình chấm trực tiếp lên và mọi người có thể chấm đè lên nhiều lần để mà nốt mụn nhanh giảm sưng giảm viêm giảm đau nhức cũng như là nhanh gom cồi lên bề mặt và mình lấy nhân ra ngoài một cách dễ dàng. Còn với những đốm mụn, vùng mụn mà có những cái mụn li ti, sần sần thì mình có thể sử dụng thoa lan được.

Serum vừa chấm mụn mà cũng vừa thoa lan được mọi người nhớ nha. Có điều đặc biệt mà Thủy muốn chia sẻ là mọi người dùng serum mụn mọi người hay hình dung là à sản phẩm này nó dùng để thoa hết mặt luôn, rồi thoa lên thì nó da sẽ trắng, se khít lỗ chân lông. Thoa lên là mặt sẽ đẹp tinh tương chỉ cần một bước.

Thì Thủy đính chính lại sản phẩm serum mụn của GUO không phải như vậy mà serum mụn của GUO chỉ chuyên đi điều trị những loại mụn, những nốt mụn rồi sau đó để cho da mình phục hồi tốt hơn. Hoặc là tổng thể nền da khỏe mạnh hơn thì lúc đó mình phải sử dụng kết hợp những bước phục hồi và những bước khác nữa trong quy trình skincare. Không nên trông đợi vào một sản phẩm mà làm cho da mình đẹp. Đó là cái mà Thủy muốn nói cho mọi người để mọi người hiểu rõ hơn về serum mụn nhà GUO tránh hiểu lầm với những sản phẩm serum mụn khác mà mọi người sử dụng.

Thường mình dùng một bước thì thường là những sản phẩm đó rất là dễ dính vào những sản phẩm làm đẹp nhanh đó mọi người, xong rồi da bị yếu hoặc da bị tái lại mụn thì mọi người chú ý.

Tại sao Serum mụn có BHA, AHA dùng cho da nhạy cảm mà vẫn dịu nhẹ?

Câu hỏi thứ 2 là tại sao mà serum mụn có AHA, BHA là hoạt chất treament mạnh mà tại sao lại dùng được cho vùng da nhạy cảm mà vẫn êm da.

Bây giờ Thủy sẽ giải thích đầu tiên, với tất cả những dòng sản phẩm của GUO thì Thủy luôn nghiên cứu để mà mang đến một sản phẩm cho khách hàng dùng nó dịu nhẹ nhất. Rất là đắt đỏ và nó là một trong những thành phần vàng để cho serum phù hợp cho tất cả mọi loại da và từ lúc serum này ra mắt tới bây giờ thì tất cả các phản hồi về cho GUO đều cải thiện rất là nhanh chóng và hiệu quả cũng như là dịu da và không có xảy ra một cái trường hợp nào kích ứng hay là nó khó chịu hay châm chích hết. Mọi làn da, kể cả da yếu đều hiệu quả và đều cảm giác rất là dễ chịu. Cho nên mọi người rất là yên tâm sử dụng sản phẩm serum trị mụn này

Khi dùng serum mụn biểu hiện trên da như thế nào?

Điều này Thủy cũng muốn nói rất là rõ và cố gắng mô tả làm sao để cho mọi người hình dung một cách rõ nhất để mọi người yên tâm biết là dùng serum nó có hiệu quả và nó sẽ diễn ra những trường hợp như vậy.

Như mọi người biết tình trạng đẩy mụn ẩn khi mà mình sử dụng AHA hoặc là BHA đây là tình trạng thường gặp và rất là phổ biến khi mà da mình có mụn thì lúc đó mụn ẩn nó mới đẩy lên. Đối với trường hợp mà mọi người bị mấy cái mụn ẩn, bị những mụn viêm đỏ, mụn mủ trứng cá hoặc là mụn bọc luôn thì khi mà dùng serum nó sẽ xử lí nó khá là nhanh. Bởi vì lúc đó da đã biểu hiện lên bề mặt da mình rồi. Vậy thì lúc đó mình xử lí bằng serum thì nó sẽ đi ra ngoài nhanh hơn. Tuy nhiên, với những mụn ẩn thì da cần thời gian để nó có thể thúc đẩy lên bề mặt.

Vậy thì khi mà mình sử dụng serum trị mụn mình chấm lên những cái nốt mụn ẩn thì nó sẽ như thế nào.

Serum chấm mụn biểu hiện trên da như thế nào?

Đầu tiên với những nốt mụn mới chớm tức là lúc đó mọi người chỉ thấy nó đỏ đỏ và hơi ngứa ngứa thôi đôi khi là sờ vào còn chưa thấy cộm nữa, hoặc là cộm rất là ít thôi thì khi mình chấm serum vào nó sẽ giảm viêm và có thể là vùng da đó trở lại bình thường luôn. Bởi vì mụn nó mới chớm mà mọi người xử lí nó ngay lập tức và mình nhìn thấy là mình sử lí liền, chấm liên tục liền thì nó sẽ coi như vùng da đó không bị thâm và nó sẽ trở lại bình thường. Còn đối với những mụn ẩn mà đã thành cục mụn nang hoặc là mụn ẩn sờ vào nó rất lộm cộm, sần ở bên dưới da thì lúc này AHA, BHA nó sẽ thúc đẩy quá trình sừng hóa. Tức là nó sẽ giải phóng lỗ chân lông, mở con đường ra để cho BHA sẽ làm việc ở bên dưới nang lông của mình. Gom những những cặn bẩn, bụi bẩn, chất bẩn và các chất dầu thừa của nhân mụn gom lại để nó thúc đẩy dần lên bề mặt trên da biểu bì. Chính vì vậy từ cục mụn ẩn lúc đầu nó trùng màu với da hoặc là chưa có thấy đầu gì hết.

Nhưng mà sau vài ngày khi mà sử dụng serum chấm lên liên tục thì mụn ẩn này nó sẽ đỏ hơn. Nó sẽ có thể nó có mụn đầu trắng hoặc là nó có mủ và mọi người thấy ở nó bị biểu hiện trên bề mặt da thấy rất là rõ luôn. Bình thường mọi người không biết, khách hàng sẽ thấy hoang mang là tại sao mà từ mụn ẩn mà nó lên mụn này không hợp hay sao hay là có bị tình trạng gì tệ hơn không. Thì Thủy nói đây là tình trạng bình thường và chắc chắn cái mụn ẩn khi mà mội người không dùng sản phẩm nào thì nó cũng biểu hiện lên những mụn như vậy. Có điều là nó sẽ chậm hơn thôi.

Tuy nhiên khi mà dùng serum có BHA, AHA nó sẽ thúc đẩy quá trình sừng hóa này diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn và nó còn giảm viêm nữa thì trong quá trình mà nó thúc đẩy lên những mụn này nó cũng đã được serum giảm viêm giảm sưng và giảm ngứa, nhức một phần nào rất là nhiều rồi. Cho nên là mọi người hãy yên tâm đó là những biểu hiện bình thường.

Đôi khi mọi người sẽ thấy là nốt mụn này là nó sẽ thành những cái mụn đầu trắng, tức là ngay mụn đầu trắng là nó đã được tiêu viêm rồi. Đến lúc đó mình chỉ cần khều nhẹ ra nhân rất là dễ dàng hoặc là mình xử lí những dịch mủ ở trong nhân mụn mình cũng xử lí nó dễ luôn. Không có gì là khó hết.

Serum chấm mụn

Thường là những nốt mụn mà được tiêu viêm nó sẽ ít để lại sẹo thâm cũng như là sẹo rỗ cho mọi người. Khi mà dùng serum này nó biểu hiện thì đó là tình trạng bình thường và cái này nó chỉ diễn ra trong vòng vài ngày thôi nếu mà mọi người chấm tích cực serum này lên nốt mụn của mình thì nó còn giải quyết nhanh hơn nữa.

Mọi người chú ý : Điều này mọi người hay mắc phải chỗ này lắm đó là mụn ẩn thường nằm ở vị trí da sần sần. Có những trường hợp da ở GUO tư vấn lúc đó da đã trải qua nguyên một quá trình đã dùng rượu thuốc, rồi dùng tất cả các sản phẩm phụ thuộc, xài có thể rất là nhiều sản phẩm. Lúc này da cực kì yếu và tổng thể làn da lúc đó sần và mụn ẩn đầy khắp mặt. Da cực kì tệ mà những cục mụn nó cũng nằm sâu dưới da. Nó chưa biểu hiện lên bề mặt và nó cũng chưa được xử lý triệt để.
Vì vậy mọi người hãy nhớ nếu gặp trường hợp mà bị như vậy thì mọi người phải hiểu rằng, phải nhớ là một ngày phải thúc đẩy cho mụn đi ra ngoài để cho sau này những nhân mụn bên dưới da nó hết . Mình chăm sóc da lại, giữ gìn da sạch thì da của mình nó không còn cơ hội tái lại nữa.

Khi mà bắt đầu điều trị mụn bắt buộc da mình phải trải qua những tình trạng đó, không thể tránh được bởi vì nhân mụn phải được đi ra chứ không thể nào nằm ở dưới hoài được. Vậy thì tình trạng mụn ban đầu nó đang trùng màu với da và nó chưa có đỏ, khi dùng các sản phẩm trị mụn lên nó sẽ thúc đẩy mụn đi ra thì có thể nó đỏ hơn nó thành những nốt mụn mà nó biểu hiện trên bề mặt biểu bì. Mọi người lưu ý là những cái mụn ẩn ở bên dưới lúc đầu nó đang trùng màu với da mọi người thấy là chắc không sao đâu, không có vấn đề gì hết.

Nhưng mà thật ra là bắt buộc nó phải trải qua những quá trình mụn nó đỏ lên, có thể mụn trở thành mụn bọc, mụn mủ, mụn tệ hơn. Đó là điều bắt buộc phải trải qua. Nhưng mà nếu như mà mọi người có những sản phẩm mà trị mụn kết hợp ở trong thì nó giúp cho quá trình đó diễn ra nhanh hơn. Để mụn ở dưới da nó không phải ở quá lâu và nó diễn ra nhanh hơn. Đồng nghĩa với sản phẩm đó ó cũng sẽ giúp cho tình trạng mụn nó được giảm viêm, giảm sưng bớt và giảm tình trạng mà gây sẹo, hậu quả mụn thâm về sau rất là nhiều cho nên là mọi người nhớ là không hoang mang khi gặp những trường hợp mà bị đẩy mụn lên những điều đó là điều bình thường.

Bởi vì mình đã có những sản phẩm ó kháng viêm nó tiêu viêm cho nốt mụn rồi nó không gây hậu quả về sau cho nên mọi người cứ kiên trì và cứ bình thản để mình đẩy sạch những nhân mụn đi ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng như là không có gì phải lo lắng về những trường hợp đó. Nó không phải là kích ứng hay dị ứng gì hết. Khi mà sử dụng serum mụn này nó sẽ giúp cho da gom còi mụn.

Ngoài ra sau khi mọi người đã lấy nhân mụn ở bên trong da ra rồi thì mình có thể sử dụng serum này để thoa lên những vùng mà bị vết thương đó, những vùng mà nó chưa lành để cho vùng da nó được mờ thâm và cũng như vết thương ó khép miệng lại vùng da đó nó sẽ trở thành bình thường.

Mọi người nhớ là sau mụn mình vẫn sử dụng tiếp serum này để cho da của mình hoàn toàn phục hồi và hoàn toàn khỏe mạnh. Mụn nó không bị tái lại, da nó được sạch sâu, được mịn màng hơn.

Serum có gây bào mòn da không?

Tất cả các khách hàng đã dùng serum rồi và phản hồi là không có trường hợp nào là gây bong da hết bởi vì trong thành phần Thủy đã nói rồi nó có những thành phần làm dịu da và giúp giữ ẩm, mềm cho da, không giống như những sản phẩm chứa AHA, BHA khác, gây bong tróc. Thì sản phẩm serum GUO không gây bong tróc cho da của mình và nó không có gây ửng đỏ cho da mà nó còn giúp mờ thâm giảm viêm cũng rất là tốt.

Vậy thì công dụng thúc đẩy quá trình sừng hóa có nghĩa là gì? Trong thành phần có AHA ở trên bề mặt da của mình mỗi ngày nó sẽ sinh ra da chết, vô tình da chết đó nó nằm trên bề mặt lỗ chân lông của mình, nó bít lại và nó rất là dễ bị mụn ẩn cũng như là mụn chai không có thoát ra ngoài được dẫn đến mụn nó nằm lâu ở trong da. Vậy thì AHA nó sẽ giúp dọn dẹp da chết đó ó sẽ mở đường cho lỗ chân lông nó thông thoáng hơn để cho BHA ở bên dưới làm việc. Nó đẩy nhân mụn lên bề mặt dần dần thì đó Thủy gọi là quá trình thúc đẩy nhân mụn đi ra. Thúc đẩy quá trình sừng hóa đi ra.

Serum chấm mụn trị mụn viêm sưng

Ở đây không phải quá trình mà nó bị bong tróc hay bào mỏng da gì hết. Cho nên mọi người không có hiểu lầm chỗ đó nữa nha. Quan trọng khi mà sử dụng trên da, cảm nhận trên da như thế nào và sự hiệu quả nó mang lại. Chắc chắn là nó không có gây bong da cũng không có gây mỏng da cho mọi người.

Chia sẻ về khách hàng của Thủy

Có một chút chia sẻ ở cuối bài thì cũng như mọi ngày ngày nào Thủy cũng trò chuyện với mọi người có những trường hợp các chị đến với GUO thì Thủy xem da trực tiếp và mình tư vấn, mình cũng có theo dõi da của các chị. Thì mình hiểu rõ hơn và qua những lần nói chuyện, những lần chị em trò chuyện tâm sự với nhau các chị cũng có chia sẻ tâm sự là có những lúc mụn nó đào thải lên đôi khi mình cảm thấy không có kiên trì. Nhưng mà cứ vào fanpage GUO đọc bài viết rồi nghe video Thủy chia sẻ thì lại có thêm động lực, lại có sự kiên trì để đi tiếp.

Tức là muốn quyết tâm để mà phục hồi cho da khỏe mạnh chứ không có muốn là sử dụng những sản phẩm mà hại da hoặc là nó làm đẹp nhanh nữa.

Thì đây là những tâm sự mà Thủy muốn chia sẻ với mọi người có những trường hợp các chị không kiên trì, bỏ giữa chừng nhưng mà sau tầm 6 tháng hoặc là 1 năm mọi người lại quay trở lại với GUO. Bắt đầu lúc này mới kiên trì, bắt đầu mới thực sự quyết tâm.

Lúc này da đã nặng hơn rồi. Tuy nhiên là thà là mình điều trị còn hơn không mọi người nha. Khi mà mọi người đã bị nhiễm độc tố quá nhiều, sử dụng những sản phẩm hư hại da bào mòn da rất là lâu năm rồi và thay đổi rất nhiều sản phẩm thì mình phải chuẩn bị một tinh thần, chuẩn bị cho mình một thời gian ít nhất từ 8 tháng đến 1 năm và đôi khi là hơn 6 tháng, 1 năm rưỡi , 2 năm hoặc là 3 năm gì đó để cho hết những dấu hiệu mụn trên da đi và lúc đó da mình nó phục hồi một cách khỏe khoắn hơn.
Đừng nên hấp tấp, vội vàng sử dụng những sản phẩm mà nó chóng vánh quá rồi thay đổi sản phẩm thì lúc đó nó sẽ rất có hại cho da. Nếu mà mọi người cứ bị lẫn quẫn như vậy thì thật sự không biết đến khi nào da mình mới có thể khỏe được, mới có thể cải thiện được.

Kết luận

Qua những chia sẻ của Thủy ngày hôm nay, hy vọng sẽ giúp cho cả nhà hiểu hơn về Serum mụn, cũng như có thêm sự quyết tâm, sự chuẩn bị sẵn sàng khi bắt đầu trị mụn và đồng hành cùng GUO

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Thủy sẽ nhận được những tin vui từ cả nhà. Mong cả nhà sẽ luôn có làn da đẹp khỏe nhất có thể nha.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *