Sử dụng sản phẩm Đông Y sẽ khiến da như thế nào

Hết mụn rồi lại bị mụn, dùng sản phẩm này xong chuyển sang sản phẩm khác. Cứ thế 1 vòng tuần hoàn biết khi nào sẽ ngưng đây các nàng ơi.

Trong bài viết lần này, Thủy sẽ chia sẻ về cách điều trị mụn cho các trường hợp dùng phải sản phẩm không tốt cho da. Với 3 câu hỏi mà mình hay gặp:

1. Cách khôi phục làn da từng dính Rượu Thuốc như thế nào?

2. Sản phẩm của GUO có khô, bong tróc, đỏ da không?

3. Trường hợp các nàng lỡ sử dụng sản phẩm gắn mác Đông Y nên làm thế nào?

Thủy theo dõi tình trạng da của các chị từ đầu nên mình rõ được và hiểu được da của chị thay đổi như thế nào. Da của chị có cải thiện ra làm sao. Và các chị có phản hồi lại cho Thủy rất nhiều trong quá trình khôi phục làn da.

Thông tin bài viết

• Tình trạng khách hàng của Thủy da dính rượu thuốc
• Cách khôi phục làn da từng dính Rượu Thuốc như thế nào
• Sản phẩm của GUO có khô, bong tróc, đỏ da không?
• Sử dụng sản phẩm gắn mác Đông Y
• Kết luận

Tình trạng khách hàng của Thủy da dính rượu thuốc

Ngày trước chị dùng các sản phẩm rượu thuốc có thể là 5 – 6 chai, rồi hết mụn rồi lại bị mụn nhưng mà lúc đó da cứ mỏng yếu đi dần da chị lúc nào cũng cảm thấy ngứa châm chích và cảm thấy là nó cứ căng căng căng trên da rất là khó chịu và da còn bị lộ mao mạch, mỏng đỏ nữa. Rồi khi dùng rượu thuốc xong còn dùng thêm những serum trị mụn khoảng tầm 7 đến 10 ngày gì đó trắng nhanh rồi mình thấy hết rồi sau đó lại ngưng, rồi chị lại bị lại mụn, rồi lại tìm những sản phẩm khác hoặc là mình dùng lại sản phẩm đó nó lại bị lờn lại không cải thiện được tình trạng da rồi tiếp tục đổi sản phẩm khác. Cứ như vậy quay vòng quay vòng hoài à nó diễn ra liên tục nhiều năm chời.

Chính vì vậy mà da của các chị bị ảnh hưởng rất là nhiều và đôi khi những trường hợp mà dùng mỹ phẩm không cải thiện được nữa các chị đi lăn kim, đi peel da, đi phi kim,..

Rất là nhiều thứ tức là đi làm những level nặng đô cho da. Cái gì cũng làm trên da được hết. Thì trường hợp đó da rất khó cải thiện và mọi người phải biết được là nếu tình trạng da của mình trải qua nhiều thứ như vậy rồi. Vậy thì khi mà mình đến với GUO mình tìm hiểu kỹ rồi mình bắt buộc là mình phải dành thời gian mình phải dành sự đầu tư nghiêm túc, tìm hiểu rõ, tin tưởng ở GUO để mà mình có thể đồng hành, nghiêm túc trong quá trình mà mình phục hồi da sau những năm tháng đã làm da mình tổn thương hư vậy.

Cách khôi phục làn da từng dính Rượu Thuốc như thế nào?

Thì Thủy cũng rất vui là ai mà đã quyết tâm đồng hành cùng đến cùng là họ sẽ đúng như lời họ nói quyết tâm đồng hành đến cùng luôn. Trong quá trình đó Thủy biết điều đó nó không phải dễ dàng. Bởi vì mình là người đã trải qua những trường hợp đó rồi cho nên mình hiểu mình rất là cảm thông với các chị. Đôi khi các chị còn công việc, chồng con, người yêu bạn bè, gia đình,..

Nếu mà tình trạng mụn mà cứ lên hoài không dứt thì các chị bị tự ti, bị những lời nói xung quanh nó ảnh hưởng đến mình. Rất là khó.

Tuy nhiên, hãy vì mình để mà mình có thể vượt qua được, chiến đấu được trong những lúc mà mụn nó đang đào thải lên rất là xấu xí thì vượt qua giai đoạn xấu nhất rồi cuối cùng nó cũng từ từ giảm bớt những tình trạng đó đi hầu như các chị đều chia sẻ với Thủy là lúc đầu chị dùng sản phẩm bên em, da chị lúc đầu đang đổ nhiều quá nhưng mà dùng sản phẩm bên em thì từ từ nó cải thiện được tình trạng da dầu đi. Nó không phải là cải thiện liền trong một hai ngày mà nó điều tiết lại dần dần. Tới bây giờ da chị mặc dù vẫn lên mụn nhưng mà bây giờ hoàn toàn là từ sáng đến chiều nó không bị đổ dầu nhễ nhại như hồi trước nữa. Hồi trước chị chạm vào da một xíu thôi là da dầu rất là nhiều. Nhưng bây giờ không còn tình trạng đó nữa.

Đôi khi có những chị phải chạy công việc ở ngoài, mọi người không có ngồi trong phòng máy lạnh như mình đâu mà phải chạy xe ở ngoài trời nắng rồi khói bụi các thứ mà các chị vẫn không có bị đổ dầu như ngày xưa nữa mặc dù nổi mụn nhiều.

Mọi người nhớ đặc tính của da mụn khi mà bị mụn thì bắt đầu da sẽ tiết dầu nhiều hơn. Nhưng bây giờ vẫn có mụn nhưng mà da thoáng, khỏe hơn. Đó là một tin vui, dấu hiệu rất là đáng mừng.

Ngoài ra các chị còn chia sẻ với GUO nữa là tuy là mụn lên xấu thiệt. Nhưng mà, có nhiều lúc chị nhắn cho Thủy chị cũng cảm thấy là mình nản quá hoặc là mình cũng sợ phải trải qua những giai đoạn này quá. Tuy nhiên, được GUO động viên, được các bạn tư vấn viên hết mình đồng hành cùng các chị.

Cho nên là các chị nói là mình phải cố gắng quyết tâm lên để mình vượt qua được giai đoạn khó khăn này nhờ chính sự động viên như vậy mà tới giờ này mà có những chị có thể là 6 tháng, 8 tháng hoặc là 1 năm da chị đã khỏe hơn rất là nhiều rồi. Bây giờ có thể là nó vẫn còn nổi những nốt mụn li ti hoặc là mụn vặt. Nhưng mà nó đã giảm hơn.

Ngày xưa da chị nó khỏe hơn và nó dày hơn khỏe hơn. Ở đây Thủy gọi là sản phẩm của GUO nó có thúc đẩy mụn đi ra ngoài nhưng đồng thời nó cũng giúp cho da của mình nó dày lại, khỏe khoắn, dày dặn, săn chắc hơn. Đặc biệt là nó không nhạy cảm như ngày xưa nữa.

Nếu như mọi người mà theo trường phái trị mụn sao cho nó hết. Về vấn đề thời gian mọi người hãy cứ hình dung trước đó mọi người đã tác động xấu trên da rất là nhiều rồi qua rất nhiều năm thì bây giờ không phải là dùng một sản phẩm hoặc là dùng một liệu trình hoặc dùng 1 hũ, mà mình đòi là mình hết liền được là làm sao có chuyện đó được rất là vô lý. Nó có cải thiện trên da đó là điều rất là đáng mừng.

Và khi mà mọi người dùng những sản phẩm GUO và mình theo liệu trình bên GUO thì mình phải dành thời gian và mình phải cho mình những khoảng thời gian 6 – 8 tháng hoặc là hơn nữa để mà cho da mình nó có sự cải thiện nó rõ ràng hơn. Và nhân mụn nó được trải qua những đợt mà cao trào nhất. Rồi sau đó đẩy mụn đi ra. Tùy tình trạng mụn nặng mụn nhẹ và tùy tình trạng mức độ mà nghiêm trọng của da mọi người như thế nào.

Có những trường hợp là chỉ mới dính sản phẩm nó tầm một vài lần thôi. Tuy nhiên là mụn lên rất là nặng nhưng mà hi hữu có những trường hợp mà dính sản phẩm có thể là nồng độ nó nhẹ hay sao đó một vài lần nhưng mà khi dùng sản phẩm Tơ Tằm hoặc là những sản phẩm phục hồi tái tạo bên nhà GUO thì da lúc đó nó bị sần sần lên một thời gian. Sau đó từ từ nó sẽ lặn xuống, giảm sưng bớt dần dần. Sau đó mình phải tiếp tục để mình duy trì và mình phải thúc đẩy, tái tạo da, tế bào mới để cho tế bào cũ nó thải ra ngoài hết để xây dựng lại làn da mới bên dưới nó khỏe khoắn hơn. Và nó phải cần thời gian, chu kì tái tạo da chứ không có thể nào mà đòi dùng một tháng.

“Mọi người kêu chị ơi sao mà em thấy chưa hết nữa, rồi qua 2 tháng chị ơi sao em thấy còn mụn”. Những trường hợp các bạn hay hỏi như vậy Thủy nhìn lại tổng thể lại làn da ngày đầu tiên các bạn đến GUO tới 2 -3 tháng sau lúc đó da rất khác rồi, da đã khỏe hơn rồi. Tuy nhiên là nó vẫn còn, sẽ còn mụn bởi vì mụn ẩn dưới da rất là nhiều, nó vẫn còn.

Nhưng mà lúc này da đã khỏe khoắn dày dặn hơn và tổng thể da nhìn nó có vẻ là nhìn nó săn chắc hơn rất nhiều. Đó là tiền đề rất là tốt và dấu hiệu tốt để cho mọi người biết là mọi người đang đi con đường đúng và mình cứ tiếp tục mình duy trì để cho da mình nó khỏe hơn mỗi ngày.

Chỗ này mà gãy là mọi người lại tốn công vô ích, lại tốn tiền oang phí nữa mà đôi khi chỗ này gãy lại đi tìm sản phẩm khác không kiên trì được tiếp bởi vì tâm lý nôn nóng của con người hay xảy ra và những lúc mà mọi người thấy là mụn lên nôn nóng là muốn tìm các sản phẩm trắng nhanh liền. Chính vì vậy mà gay chỗ này Thủy rất là muốn nhắc nhở mọi người, kêu gọi mọi người, một tháng , hai tháng, ba tháng, hay bốn tháng gì đó quan trọng khi mụn nó đang được đào thải ra ngoài và da của mình khỏe khoắn hơn thì chắc chắn là con đường đúng và mình đi theo cho nên mình đừng bỏ dở giữa chừng.

Bỏ giữa chừng rất là tiếc bởi vì khi sau đó một năm hoặc là 6 tháng sau mọi người quay trở lại thì da lại yếu hơn nữa. Lúc này phục hồi tốn công, tốn thời gian hơn thay vì để lúc đó thì từ bây giờ mình nghiêm túc tập trung đầu tư ngay bây giờ luôn
Trong quá trình mà da đào thải mụn thì da sẽ được xây dựng lại và phục hồi da từ gốc bằng sản phẩm Tơ Tằm
Thạch tợ tằm có thành phần peptide, dịch ốc sên, chiết suất tơ tằm Thủy phân. Những thành phần đó là những nguyên liệu thúc đẩy sản sinh collagen ở tầng bên dưới của da và giúp cho da mình nó dày dặn hơn. Nó không còn mỏng, không còn yếu nữa. Không bị lộ mạch máu, nó sẽ từ từ được săn chắc xây dựng lại da nó khỏe khoắn hơn dần dần đẩy những lớp tế bào xấu tiến lên bề mặt da ở trên dần. Mụn cũng đào thải ra dần.

Đó cũng chính là lý do tại sao mà mọi người thấy là mụn có thể là vẫn đi ra. Tuy nhiên da mình lại khỏe khoắn hơn đó là lý do như vậy đó

Mặc dù vẫn đào thải mụn ra nhưng mà da của mình lúc này đã tốt hơn rất là nhiều rồi những làn da nào mà đã dính dô sản phẩm phụ thuộc, rượu thuốc, kem trộn, corticoid, những sản phẩm serum nói chung mà phục thuộc bào mòn da thì mình phải xác định là da mình đã nhạy cảm hơn rồi. Bởi vậy sau này mình có điều trị hết mụn đi chăng nữa thì da của mình nó vẫn có nguy cơ dễ nổi mụn.

Chính vì vậy, trong tất cả mọi các bước sử dụng sản phẩm skincare mọi người phải lưu ý, cân nhắc chọn những sản phẩm nó dịu nhẹ, lành tính nhất có thể dành cho da để nó giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng cho da.

Bởi vì phụ hồi, tái tạo da mình cần kiên trì và mình cần đi theo đường dài. Khi mà mọi người hết mụn rồi thì ình lại phục hồi da dần dần để da khỏe lên tiếp. Tuy nhiên ở GUO thì được cái lợi là mọi người vừa được trị mụn, vừa được phục hồi. Thì nó được cả 2 cái lợi đó, nó rất là tốt cho da

Sản phẩm của GUO có khô, bong tróc, đỏ da không?

Thực ra ai dùng sản phẩm GUO rồi thì mọi người cũng sẽ trả lời được câu hỏi này liền. Chắc chắn câu trả lời là không. Còn những bạn mới có thể là các bạn chưa dùng nên chưa cảm nhận được thì Thủy sẽ giải thích cho mọi người thấy ” Tại sao lại không đỏ, không bong, nhưng vẫn bị mụn.

Bởi vì trong tất cả các sản phẩm GUO đều có chứa những thành phần làm dịu da từ thiên nhiên ví dụ là trà xanh, hoa cúc, hoa sen , lá ổi, Chiết suất cây tầm bóp.

Những thành phần làm dịu da nó không gây bong da ửng đỏ và những làn da nhạy cảm nhất đều sử dụng được.
Những thành phần này giúp làm mát da, dịu những mẩn đỏ, ngứa rát trên da và nó giup cho da mình nó êm ái hơn.

Có những thành phần khác nó sẽ giúp đẩy mụn ra bên ngoài nhưng nó lại không có xâm hại đến hàng rào bảo vệ của da cũng như là không có xâm hại đến lớp biểu bì ở trên da và nó sẽ đẩy mụn đi ra ngoài một các tự nhiên nhất

Nó sẽ thúc đẩy da mới, tái tạo một cách tốt nhất trong một điều kiện lý tưởng nhất. Mụn nó đi ra ngoài nhưng nó không làm gây bong da, cũng như là khô da của mọi người.

Khi sử dụng các sản phẩm của GUO kết hợp vào thì mụn được đẩy ra ngoài dễ dàng hơn mà nó không có tạo những ổ viêm mụn lớn hoặc nó không có bị thâm hoặc bị chai mụn mà nó sẽ gom nhân mụn và giảm viêm trên nốt mụn cũng như là nó hình thành những cái mụn mà không viên những loại mụn mà có đầu trắng.

Đến khi lúc đó mọi người sẽ xử lý những nhân mụn ra một cách rất là dễ nhàng mà nó không hề gây bong da đâu

Sử dụng sản phẩm gắn mác Đông Y

Có những trường hợp các chị dùng những sản phẩm gắn mác đông Y thì những trường hợp này là hay tìm kiếm những sản phẩm đông y, thảo dược ,… gia truyền. Đánh vào tâm lý người dùng, chính vì vậy họ sẽ gắn mác những sản phẩm như thế rồi mọi người mua về mọi người sử dụng thì những sản phẩm đó sẽ khiến da mình bị bào mond bong tróc, lâu ngày dẫn đến tình trạng da của mình nó tệ, dẫn đến tình trạng da mình đỗ dầu nhiều hơn, sạm dần và lỗ chân lông to.

Đặc biệt người nhớ lỗ chân lông to do những sản phẩm này thì sau này mọi người cải thiện da rất là khó đôi khi là mọi người phải sử dụng công nghệ máy móc. Những quy trình xử lí trên da nó phức tạp hơn thì mới xử lí được lỗ chân lông của những vấn đề này.

Tại vì lỗ chân lông bị dính đến sản phẩm này nó cực kì to luôn mà da còn yếu mỏng nữa thì mọi người sử dụng mỹ phẩm chỉ cải thiện được một phần nào đó thôi. Nó không có triệt để được và nhất là những làn da mà đã qua độ tuổi bắt đầu từ độ tuổi từ 30 trở đi. Nó cực kì khó và nếu có cải thiện được thì nó phải tốn rất nhiều tiền. Mọi người nên chú ý tránh những sản phẩm này để tránh những hậu quả xấu đáng tiếc cho da.

Có những trường hợp dùng đông y, dùng rượu thuốc bị mụn cách đây 2 năm 3 năm nhưng mà lúc đó mọi người không có giữ da cứ để mụn lên rồi lại hết lại. Sử dụng những sản phẩm khác nữa không có biết giữ cho da mình tốt. Sau này cải thiện da rất là khó.Cho nên là nhớ tránh những trường hợp hoặc là những sản phẩm nó gây hại da và bào mòn da như vậy.

Kết luận

Chung quy lại là muốn nhắc nhở đến mọi người, làm sao để mọi người thay đổi được tư duy của mình kiên trì trong sử dụng mỹ phẩm và theo đuổi đến cùng để mà phục hồi cho da bỏ những tư duy là dùng này không hết rồi dùng cái kia.

Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp nhanh thì đó mình nên thay đổi và nên loại bỏ những những tư duy đó đi mà mình thay bằng những sản phẩm giúp phục hồi theo đường dài và nó giúp khỏe da về sau và nó không bị tái lại mụn. Đó là những chia sẻ trong bài viết này của Thủy.

Hy vong mọi người sẽ thấy hữu ích và có thêm động lực có thêm những cái nhìn khác về những sản phẩm cũng như là hiểu hơn khi mà bắt đầu đến với quá trình trị mụn của GUO.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *