Contact Me

— — — —

Blog

Home  /  Kinh Doanh   /  Sự thật về chuyện lên mụn khi dùng mỹ phẩm

Sự thật về chuyện lên mụn khi dùng mỹ phẩm

Nay Thủy có một vài vấn đề muốn chia sẻ cho cả nhà, tâm sự mọi người nghe về những tình trạng mà mình gặp phải.
1. Sản phẩm GUO dùng có bong da, khô da không?
2. Dùng sản phẩm GUO, mụn nổi tùm lum phải không?
3. Dùng hết 1 hủ tơ tằm rồi, có nên dùng tiếp hay là ngưng?
4. Em dùng sản phẩm bị lên mụn có phải dị ứng không?

Câu hỏi trên đây là những câu hỏi mà những chị khách hay thắc mắc khi đến với GUO nên mình sẽ giải đáp để cả nhà mình vững tâm hơn.

Bài viết hôm nay Thủy có vài điều muốn tâm sự với mọi người đây thì chắc là có một vài vấn đề mà mình muốn chia sẻ đến cho mọi người để cho mọi người cập nhật thêm những tình trạng da mới cũng như là những tư duy mới trong chăm sóc da để giúp cho mọi người kiên trì hơn trong quá trình mà điều trị mụn cùng với GUO nha.

Sản phẩm GUO dùng có bong da, khô da không?

Theo mọi người nghĩ câu này Thủy sẽ trả lời như thế nào? Thủy nghĩ là nếu như mà chị nào đã dùng sản phẩm của GUO rồi thì sẽ rất là hiệu rõ và rất biết rõ sản phẩm của GUO dùng trên da ra làm sao. Chắc chắn khi mà GUO đưa ra một sản phẩm nào đó đến với mọi người đến với nhà mình thì đã nghiên cứu rất là kĩ lưỡng và trên tiêu chí là sử dụng các thành phần thiên nhiên để giúp cho làn da của mình nó dịu dàng, êm ái nhất có thể và tránh tối đa những tình trạng gây kích ứng cho da.

Chính vì vậy mà khi sử dụng sản phẩm của GUO thì mọi người không cần lo là da bị đỏ hay bị kích ứng hay là bị bong da, khô da đâu. Bởi vì những sản phẩm này rất là lành tính và dịu nhẹ cho da và chứa những thành phần, những hoạt chất dịu da ví dụ như là trà xanh, hoa cúc, hoa sen hoặc là chiết xuất cây tầm bóp sẽ giúp cho da của mình được mịn màng và nó êm ái, giúp dịu xuống những làn da bị tổn thương, mẩn đỏ, nó giúp dịu xuống những tình trạng da mà đang căng tức, đồng thời trị mụn và nó vừa nuôi dưỡng, phục hồi cho da. Chính vì vậy, mà nó không hề xảy ra trường hợp bong da, khô da hay là mẩn đỏ đâu mọi người cứ yên tâm sử dụng nha.

Song song đó thì có những thành phần trị mụn bên cạnh những thành phần làm dịu để nó giúp thúc đẩy mụn ra ngoài một cách nhanh nhất. Nhất là mọi người sẽ để ý là những mụn ẩn ở bên dưới da mà nó đang núp lùm bên dưới.

Những mụn ẩn mà nó đang trùng với màu da mà nó chưa biểu hiện sưng viêm lên. Thì những sản phẩm những thành phần trị mụn ở GUO ví dụ như tràm trà, đất sét, AHA, BHA, nó sẽ giúp cho những ẩn nó được thúc đẩy, cho mụn nhanh chín để nó đi ra ngoài. Nhưng mà nó sẽ không bong da và nó không tổn hại, nó không xâm hại đến lớp hàng rào bảo vệ da, nó không xâm hại đến biểu bì trên da của mình.

Những mụn ẩn khi nó đi ra ngoài thì nó sẽ được vừa thúc đẩy lên vừa được giảm viêm cái đầu mụn nó sẽ gom gom se lại thành những mụn đầu trắng hoặc là mụn lành hơn, nó không bị nhức nó không bị sưng tấy nó không bị đau, Đó là những cái mụn nó lành khi sử dụng sản phẩm của GUO thì nó sẽ biểu hiện ra những cái mụn như vậy. Thì mọi người biết đó là tình trạng nó tốt, mọi người cứ yên tâm, cứ kiên trì bền bỉ mà dùng thôi. Không sợ những trường hợp mà nó gây kích ứng hay ẩn đỏ bong da và hại da đâu.

Dùng sản phẩm GUO, mụn nổi tùm lum phải không?

Đối với câu hỏi này lúc đầu Thủy nghe Thủy hơi có mắc cười một xíu là bởi vì trong tất cả các bài viết cũng như là trong tất cả các video của GUO mà Thủy làm, mình đã cố gắng làm sao minhd có thể truyền tải tối đa nhất có thể để cho mọi người hiểu được khi mà bị mụn thì chắc chắn mình phải cần thời gian để mình cho mụn đi ra ngoài và nó phải nhanh. Đừng có để nó nằm trong da quá lâu nó không phải mụn tùm lum nữa. Mụn tùm lum là nó nổi mụn vô tội vạ và nổi mụn không kiểm soát.

Ví dụ mọi người dùng sản phẩm lên nó dị ứng kích ứng hay nổi mụn lung tung. Khi mà mọi người sử dụng sản phẩm của GUO thì nó nổi mụn lên nó vừa được đẩy ra nhưng nó vừa được giảm vieme. Như mới nãy Thủy nói được giảm viêm được khô cồi, được se nhân. Có thể nó hơi đỏ đỏ tí thôi nhưng cái đầu mụn của nó rất là nhỏ nhỏ có thể lên những cái đầu trắng nhỏ hoặc là những cái đầu mà mụn nó hơi ngà ngà ngã vàng vàng nhỏ xíu và bề mặt xung quanh của cái nốt mụn đó nó không có u to một cục lên mà nó được giảm viêm và được giảm nhức đi rất là nhiều.

Đặc biệt khi mọi người dùng mặt nạ đất sét để xử lý mụn ẩn cũng như serum mụn để mà mình chấm lên cái nốt mụn ẩn thì những cái nốt mụn này nó còn nhanh ra hơn nữa. Nhất là những cái mụn ẩn mà trong sâu ở dưới. Có những chị chia sẻ rằng là có những cái mụn mà đến lúc chín rồi chị nặn ra cái nhân của nó dài, mà nó to quá nằm bên dưới nó nhiều quá.

Thì những trường hợp đó mọi người bắt buộc phải kích thích cho nhân mụn nó đi ra ngoài bằng các sản phẩm. Bởi vì mình không có thể nào để tự nhiên được. Để tự nhiên đôi khi nó quá lâu và nếu như để tự nhiên mà cái da chết của mình nó ra hằng ngày nó còn đóng thêm lớp bí tắc trên da nữa. Và nó không cho có cơ hội mụn bên trong nó thoát ra ngoài và đôi khi mụn đó nó có thể là tạo thành những ổ viêm lớn hơn và nó dễ lây lan sang các nang lông khác. Chính vì vậy, mà cho mụn ra ngoài là một cách tốt nhất để cho mình nhanh lành mụn.

Đôi khi có những trường hợp bị mụn đầu đen hoặc là mụn ẩn bên dưới da mọi người phải nuôi mụn để cho nó chồi lên trên. Nuôi mụn khoảng một hai tuần gì đó tùy tình trạng da hoặc là hơn để cho mụn nó chồi lên, nhô lên trên bề mặt biểu bì một xíu rồi sau đó mình đi nặn thì nó mới có thể ra hết được. Còn nếu những cái mụn nào mới chớm ọi người có thể đi lấy mụn ở ngoài hoặc là đi nặn mụn đôi khi cũng không có ra hết được.

Hoặc là những cái bạn nào mà nặn mụn mà không có kinh nghiệm mà nhìn không biết mụn nào nên nặn, mụn nào không thì rất là dễ kích thích cho những mụn ẩn sâu bên dưới da nó tự nhiên nó taọ thành rỗ viêm nhiễm nhiều hơn.
Nó tạo thành mụn bọc hoặc là mụn mủ nặng hơn.

Chính vì vậy mọi người cũng nên lưu ý và cách mà Thủy muốn nói ở đây là ở nhà mọi người có thể hoàn toàn xử lí được và với những mụn cơ bản hoặc là mụn ít mọi người có thể xử lý được ở nhà bằng cách dùng serum vào để cho mình hạn chế nhất tối đa việc mình tác động vào mụn nặn mụn. Bởi vì nặn mụn nhiều quá nó cũng không phải là một cách tốt. Nếu như mụn quá nhiều thì mình nên kết hợp đi nặn cho mụn nó đi nhanh. Nhưng mà đi nặn mụn quá nhiều và lạm dụng việc này nó không phải là cách tốt.

Bởi vì nó rất là dễ gây trường hợp mà dễ bị sẹo rỗ hoặc lỗ chân lông to hoặc là da của mình nó nhạy cảm và nó yếu hơn. Tại vì mình đi nặn mụn rồi cho nên mình biết mình chia sẻ cho mọi người và cũng như là cái từ kinh nghiệm của các chị vừa đi nặn mụn về thì các chị cũng có chia sẻ lại cho GUO nữa. Thủy cũng lấy điều đó ra để chia sẻ cho mọi người luôn cho nên mọi người phải biết là trong trường hợp nào mình nên kết hợp và trong trường hợp nào mình nên cắt giảm bớt để mình tránh lạm dụng nó nha.

Dùng hết 1 hủ tơ tằm rồi, có nên dùng tiếp hay là ngưng?

Đây không chỉ là có một chị hỏi mà mình thấy vấn đề này đôi khi mọi người hay hiểu lầm và mọi người chưa được hiểu rõ lắm về vấn đề này. Cho nên Thủy muốn nói rõ hơn đôi khi chắc mọi người nghĩ rằng dùng một hủ tơ tằm mà thấy da nó cải thiện hơn hoặc là mụn nó đào thải nhanh hơn hay sao đó thì mọi người nghĩ là mình không dùng được nữa hoặc là mình dùng tầm một vài hũ thôi rồi mình ngưng mình lại chuyển qua dòng sản phẩm khác. Nhưng mà trên thực tế tơ tằm nó đa năng hơn mọi người nghĩ rất là nhiều.

Chính bản thân Thủy nè, Thủy là người mà bị hậu quả của việc mà kem trộn, kem trắng da thì có những khách hàng khác họ cũng bị hậu quả của rượu thuốc cũng như các sản phẩm bong da rồi sản phẩm mà trị mụn cấp tốc, trị mụn nhanh đó mọi người. Những sản phẩm đó theo kinh nghiệm và qua những chia sẻ của mọi người thì tơ tằm nó đa năng. Ngoài việc nó giúp cho da mình thúc đẩy da mới nó phục hồi da, nền da nó khỏe khoắn hơn. Nó còn giúp cho da mình nó sản sinh collagen bên dưới nữa à đồng thời mọi người có thể xem nó như là sản phẩm dưỡng buổi tối luôn.

Có thể buổi tối đó mình không có sử dụng kem dưỡng thêm mà mình chỉ cần sử dụng thạch tơ tằm không thôi, là da của mình nó đã có thể đủ ẩm hết rồi. Nhất là những làn da dầu còn da khô thì có thể sử dụng thêm một lớp mỏng nhẹ cũng được. Tuy nhiên, với những thời tiết vào mùa hè thì mình dùng tơ tằm nó lại rất ok. Kể cả những chị ngoài Bắc, chời lạnh như trong cuối năm nè. Mà Thủy hỏi : À chị ơi chị dùng tơ tằm vào ban đêm chị có thấy là da mình đã đủ ẩm chưa.

Thì chị trả lời ở ok chị thấy là da khô của mình đã đủ ẩm rồi mà chỉ có ban ngày thời tiết hơi khô thì chị chỉ dưỡng ẩm thêm thôi. Tơ tằm thì không dùng vào buổi sáng cho nên là lúc đó mình bổ sung em dưỡng vào buổi sáng thôi. Chứ còng tơ tàm thật sự nó dưỡng ẩm đã khá ok rồi. Kể cả thời tiết mùa lạnh luôn. Cho nên là mọi người hãy nên duy trì.

Theo như lời của chị, đã dùng rồi chia sẻ về kinh nghiệm của Thủy thì sản phẩm tơ tằm là sản phẩm từ lúc trước và bây giờ hoặc trong tương lại thì Thủy luôn luôn để ó ở trong chu trình skincare, chu trình chăm sóc da của mình sẽ luôn luôn duy trì nó bởi vì thực sự mình nhận được cái lợi ích , giá trị rất là lớn từ cái việc sử dụng tơ tằm ỗi ngày. Làn da của mình là ngày trước da rất là mỏng yếu. Da hay bị ửng đỏ cũng như là da nó bị rát khi mà gặp những sản phẩm mà tẩy rửa mạnh hoặc là đôi khi vô cớ không có vì vấn đề gì hết mà da nó cũng khó chịu lên nữa thì dùng tơ tằm bây giờ thì nó đã cải thiện hơn rất là nhiều cũng như là da của mình cảm thấy được sự khỏe mỗi sáng dậy mình sờ lên da mình thấy da của mình mịn màng hơn.

Trong tơ tằm nó có thành phần là Tripeptide giúp cho mình sản sinh collagen đó mọi người. khi mà mọi người dùng những sản phẩm phụ thuộc da của mình không còn điều kiện, môi trường lí tưởng để nó sản sinh ra da mới bởi vì da lúc đó nó bị bào mòn đi rồi nó bị hư tổn rồi. Nó không có tái tạo lại thì chính nhờ tơ tằm này nó sẽ thúc đẩy cho da của mình giống như được sống lại nó là một sản phẩm mà để cho da mình nó không bị dị ứng và nó giống như là bảo hiểm cho da của mình nó không có bị dị ứng, kích ứng và sau này dùng sản phẩm nào nó cũng sẽ có tơ tằm là bước đệm để cho mình nó khỏe hơn và ít bị kích ứng hơn.

Cũng như là da mình càng ngày nó càng lớn tuổi thì chu kì tái tạo da của mình nó càng kéo dài ra thì tơ tằm nó giúp cho da khỏe khoắn, giảm sự lão hóa khi mà mọi người dùng những sản phẩm phụ thuộc rồi. Như mọi người biết là những làn da mà bị sản phẩm phụ thuộc mà dính vào rồi là da đó sẽ già hơn trước tuổi rất nhiều cũng như là già hơn so với những bạn đồng trang lứa

Những làn da đó đôi khi là mình khoảng 22 tuổi giả sử vậy, mà thực tế da của mình 35 tuổi thì lúc đó nhìn làn da mình cực kì già luôn và trông như mấy chị lớn tuổi vậy đó. Chính vì vậy mà tơ tằm là một sản phẩm mà mọi người nên duy trì và nên có, nên giữ gìn, duy trì trong quy trình dưỡng da hằng ngày. Nó mang lại lợi ích về giá trị rất là lớn.

Ngoài việc mà sau khi mà mọi người thúc đẩy ó trong quá trình trị mụn để cho mụn ra ngoài nhanh chóng thì sau khi khi mà hết mụn rồi mọi người cũng phải dùng tơ tằm để làm chi? để cho da tổng thể của mình nó được phục hồi tái tạo một cách tốt nhất, da của mình nó còn khỏe khoắn hơn nữa. Tại vì chắc chắn là sau khi dùng những sản phẩm mà phụ thuộc bào mòn da rồi thì da của mình nó sẽ nhạy cảm hơn chứ nó không khỏe như ngày đầu nữa.

Chính vì vậy, da nó luôn cần được tái tạo qua thời gian thì collagen bị suy giảm đi thì da của mình nó lại càng ngày càng già cỗi hoặc nó xấu xí đi. Những sản phẩm mà nó giúp phục hồi mà có collagen tơ tằm như vầy là nó sẽ giúp cho da của mình nó tươi trẻ hơn. Nó có độ đàn hồi và có độ khoaer khoắn hơn săn chăc hơn.

Những khách hàng mà khi đến với GUO chia sẻ lại với Thủy là dùng tơ tằm ó rất là oki, nó rất là tốt và nó đã giúp cho tình trạng da của mọi người đỡ nhạy cảm hơn và đỡ lộ mao mạch hơn và nó giảm tình trạng đó đi rất là nhiều cũng như là cảm thấy da được khỏe khoắn và dày dặn săn chắc hơn thì mọi người nhớ nên duy trì các bước này nha.

Em dùng sản phẩm bị lên mụn có phải dị ứng không?

Khi mà dùng sản phẩm của GUO tầm khoảng 1 tuần mụn nó đào thải lên được vài cái. Mọi người nhắn chời ơi GUO ơi mặt em thấy mụn lên không biết là có hợp không hay là em bị dị ứng gì không nhưng mà trên thực tế là da của mọi người sau một tuần bắt đầu mụn nó mới theo tiến trình nó đẩy ra, nó mới đẩy lên bề mặt dần thì đó là những mụn mà nó chắc chắn phải đẩy ra.

Thủy gọi đó là mụn tốt đi cho dễ hiểu nha. Thì những mụ đó là nó ổn và nó theo tiến trình là đúng chỉ có điều là ở đây mọi người hay than hay nhõng nhẽo với GUO là mụn nó lên nè. Lúc đó THủy mới hiểu là mọi người cần một sự động viên, cần một lời khích lệ để cho mọi người tiếp tục mọi người kiên trì, mọi người có thể là vững tin để mọi người đồng hành. Mọi người trị mụn tiếp. Vậy thì khi mà mọi người trải qua được quá trình mà trịn mụn rồi da cải thiện mụn được đẩy nhân ra ngoài hết rồi thì lúc đó theo mọi người sẽ nghĩ đến việc trị thâm liền. Tuy nhiên là lúc này, mọi người hiểu là thời điểm trị thâm tốt nhất là trên nền da sạch hết nhân mụn đi rồi mình trị thâm nó sẽ tốt hơn.

Lúc này vấn đề sai lầm của mọi người ở đây là mụn nó vừa mới ra hết cái đợt nhiều nhất vẫn còn ở bên dưới da nó vẫn còn đâu đó mụn ẩn mà đã đòi dùng kem trắng sáng da rồi. Vẫn là thói quen cũ không bỏ được thì chỗ này mọi người nhớ lưu ý cân nhắc và giữ gìn da lại bởi vì mình đi được tới chặng đường này đã khá là khó khăn rồi mình vượt qua nó khá vất vả rồi.

Chính vì vậy mà mình phải giữ cho da mình, nuôi da của mình thật sự sạch mụn luôn à mình dùng một serum mụn của GUO để mình làm lành vết thương bên dưới da cũng như là serum mụn đó ình sử dụng để mình thoa trên bề mặt da đến khi mụn đó mờ thâm. Đôi khi mụn không còn vết thâm luôn đó mọi người. Nó mờ thâm luôn rồi sau đó mọi người sẽ dùng sản phẩm trị thâm hoặc dưỡng trắng sáng da vào nó sẽ tiết kiệm được quảng đường sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian cũng như tiết kiệm được mớ tiền bạc. Để mà giúp da mọi người nhanh tránh sáng hơn. Đồng thời sau khi vừa hết mụn, da chưa thực sự khỏe hẳn đâu mọi người. Da lúc đó, nó vẫn đang còn bị tổn thương vẫn đang còn bị yếu tức là đôi khi nó vẫn cần khỏe hơn nó vẫn phục hồi hơn chứ không là nó rất dễ bị mụn trở lại.

Chính vì vậy, mà hãy giữ cho để cho da của mình nó triệt để nó khỏe xong đi hẵn rồi bắt đầu mình mới dùng những sản phẩm kem dưỡng gì đó sau. Tại vì đôi khi đưa kem dưỡng vào không đúng lúc thì nó rất dễ dẫn đến trường hợp mà da bị bí tắc ngược trở lại, da bị mụn trở lại ha mọi người.
Nhớ là có thể sử dụng serum nó như một cái bàn đạp để giúp mình mở thâm nhanh chóng hơn. Phục hồi cho da của mình khỏe khoắn nhất. Thêm một chi sẻ nữa là có những chị khi mà bị mụn hay là bị dầu là bình thường rồi nhưng mà Thủy muốn nhắc lại những trường hợp mà đã dính vào sản phẩm phụ thuộc bào mòn da thì những trường hợp đó khi mà ngưng sản phẩm kia da của mình lúc này sẽ bị tiết dầu rất là nhiều.

Ngoài việc tiết dầu nhiều, mụn còn nổi lên rất nhiều nữa đôi khi mụn nổi lên sần hết mặt rồi mụn bọc mụn viêm mụn li ti các thứ nó nổi lên những trường hợp này có một cách để mọi người giảm thiểu cái lượn dầu tiết ra. Bởi vì lượng dầu nó là một trong những tác nhân để mà mụn nó hình thành nhiều hơn thì mình phải cắt giảm, điều tiết lại lượng dầu để cho tình trạng mụn của mình nó sẽ giảm xuống. Có một chị tới GUO chị chia sẻ là đợt đầu khi mà tới GUO khi mà sử dụng liệu trình bên GUO thì lúc đó chị mới vừa ngưng sản phẩm rượu thuốc bong da vừa ngưng xong da bắt đầu đổ dầu trở lại và bắt đầu đổ dầu cực nhiều toàn khuôn mặt.

Thì những trường hợp đó da mình đổ dầu rất là nặng và trường hợp đổ dầu như vậy đi kèm với lỗ chân lông to. Mọi người để ý đi da phụ thuộc vào rượu thuốc sẽ bị dính cái đó ngay lập túc. Khi mà bị đổ dầu nhiều như vậy thì chị có dùng sản phẩm làm sạch da và bổ sung thêm bước toner nữa, bước toner lúc này chị nói là ở tuần đầu tiên da chị đổ dầu nhiều như vậy chị dùng toner liên tục trong ngày mấy lần luôn có 2 tuần thôi là hết chai toner là xài nhiều đến mức độ như vậy.

Nhưng mà càng về sau da chị bớt đổ dầu hơn, dầu của mình nó từ từ được điều tiết thì chai toner sử dụng tháng hơn rồi nhiều hơn nữa cho đến khi da chị điều tiết, da của chị nó được khỏe hơn, ổn hơn và đến bây giờ mụn sau hơn 6 – 8 tháng rồi da của chị đã khỏe khoắn hơn đến với GUO thì mọi người biết là cả ngày làm mệt mõi rồi bụi bẩn, dầu nhờn có thể tiết ra rồi cả việc đi đường nắng nóng khói bụi, ô nhiễm tới GUO nhưng mà lúc đó da chị theo như bình thường sẽ đổ dầu rồi nhưng mà da chị rất là thông thoáng, da chị không có bị đổ dầu ra nhễ nhại và bề mặt da rất là sạch sẽ.

Thì đó là một dấu hiệu rất là tích cực, đáng mừng cho nên mọi người nhớ là khi da của mình chăm sóc vởi sản phẩm của GUO mà mình đạt được những dấu hiệu đó. Đó chính là dấu hiệu rất là tích cực mình nên duy trì tiếp mình nên kiên trì để mình đồng hành với GUO để hco da mình nó khỏe khoắn về sau nữa.

Hy vọng những kiến thức này, những lời tâm sự mà Thủy chia sẻ sẽ giúp cho mọi người thêm động lực kiên trì trị mụn trong tương lai và không bị tái lại mụn nữa nhen!

No Comments
Post a comment