Than tre có tính bào mòn không?

“Theo mình tìm hiểu than tre có tính bào mòn vậy mình dùng lâu dài, thường xuyên nó có sao không?”
Đây là câu hỏi mà Thủy nhận được của một chị khách nhà GUO nè. Thủy nghĩ đôi khi trên mạng hơi thần thánh quá công dụng của than tre, nên cứ lấy than tre ra ứng dụng nhiều. Qua bài viết này Thuỷ muốn chia sẻ thực hư công dụng của Than tre như thế nào. Hiểu đúng thành phần nguyên liệu cũng quan trọng không kém đâu, hiểu đúng rồi thì mình xài sản phẩm sẽ chính xác và yên tâm hơn rất nhiều. Biết lợi hại khi dùng ra làm sao.

Vậy nên cả nhà cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nha

Thông tin bài viết
• Chia sẻ thực hư công dụng của Than tre
• Vậy thành phần than tre có trong sữa rửa mặt có gây bào mòn da không

Chia sẻ thực hư công dụng của Than tre

Hello xin chào mọi người! Mình là Thủy đây, hôm nay mình sẽ trả lời một câu hỏi thắc mắc của một chị khách vừa mới hỏi GUO luôn. Thì câu hỏi như thế nào thì Thủy sẽ đọc cho mọi người nghe nha

” Theo mình tìm hiểu thì than tre có tính bào mòn vậy mình dùng lâu dài thường xuyên quá có sao không?”

Không chỉ có mình chị đọc mà chị thắc mắc vậy đâu, Thủy nghĩ là cũng có khá nhiều chị bạn cũng thắc mắc luôn thì bữa nay mình sẽ giải đáp nè.

Đầu tiên đó mọi người, Thủy nghĩ là đôi khi trên mạng họ thần thánh hóa công dụng của than tre. Ví dụ như là dùng than tre để tẩy trắng răng trên thực tế thì mọi người cứ dùng đi rồi mọi người sẽ thấy than tre dùng để tẩy trắng răng, thì nó đâu có trắng đâu mà làm sao mà nó có thể trắng được như bằng những sản phẩm ngậm trắng răng chuyên dụng được.

Tức là những sản phẩm đó, khi mà mình ngậm một lần thôi, nó có sự khác biệt so với lần trước rồi, nhưng nếu như mình dùng than tre để mình trải răng nè hoặc là với công dụng mong muốn cho răng mình sáng trắng tinh như mấy chị ca sĩ, người mẫu hoặc là diễn viên trong showbiz thì Thủy nghĩ cái điều đó nó rất là khó và nó không xảy ra được như là mình ngậm thuốc chuyên dụng trong những dòng mà ngậm trắng răng.

Than tre ở đây nếu như là dùng để chải răng thì Thủy nghĩ là nó có công dụng sạch cho khoang miệng, cho răng của mình. Chứ còn để làm trắng răng thì nó không làm được tới mức độ đó.

Cho nên Thủy mới gọi đó là nó thần thánh hóa quá lên và quay trở lại vấn đề là ” Than tre có tính bào mòn không?”. Thì bây giờ Thủy sẽ phân tích:

Bản chất của than tre là dạng hạt mịn, nhờ vậy nên nó có tính exfoliant ( tính tẩy da chết nhẹ). Exfoliant rất là cần thiết cho da, bởi vì da của mình nó có thể tự sản sinh và thay thế được tế bào chết mỗi ngày luôn. Nhưng mà quá trình tẩy da chết không phải lúc nào cũng thuận lợi. Nếu mà da chết để trên da lâu ngày quá nó sẽ dẫn đến tình trạng da bị bí tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn là vì vậy.

Sữa rửa mặt than tre tràm trà

Một khi mà mình đã exfoliant – tẩy da chết thì mình sẽ cần những cái sự hỗ trợ từ những sản phẩm mà chăm sóc da hằng ngày, mà thường trên thị trường người ta hay sử dụng là những acid như AHA, BHA, LHA, PHA,..

Có dạng thì được dùng để rửa trôi, đi luôn nhưng mà có dạng thì được gọi là leave on exfoliant ( tẩy tế da chết hóa học). Tức là để trên da mà không có rửa đi.

Vậy thành phần than tre có trong sữa rửa mặt có gây bào mòn da không?

Trở lại câu hỏi của chị “sử dụng than tre lên da thì có gây bào mòn hay không?” thì ở đây, mọi người cứ hiểu rằng khi mình sử dụng bột Than tre massage trực tiếp, mình hòa với nước cho nó mềm rồi mát xa trên da thì massage như vậy trực tiếp 100% luôn. Nó giống như là một dạng tẩy da chết vật lí trên da của mình đó mọi người và mình massage như vậy thì nó an toàn thôi, chứ nó không bào mòn gì hết

Thành phần Than tre có trong sữa rửa mặt không gây bào mòn da

Và nó hoạt động theo đúng nguyên lí như trong mỹ phẩm là một sản phẩm tẩy da chết an toàn cho da. Rồi quay trở lại là trong sản phẩm sữa rửa mặt GUO thì tỷ lệ than tre trong sữa rửa mặt thì nó nhỏ thôi, nó khoảng dưới 5 %.

Với lại mọi người phải hiểu là sự bào mòn nó chỉ có hại khi mà nó xâm hại đến hàng rào bảo vệ của da mình.

Nhưng mà ở đây than tre nó không có tổn thương hay là nó xâm hại đến màng bảo vệ của da mà nó chỉ có chức năng nó hút dầu kiềm dầu như trong sữa rửa mặt than tre tràm trà của GUO

Than tre cùng với tỷ lệ nhỏ cộng với những chất để nó tạo kết cấu kem mềm mịn và khi mình massage trên da nó sẽ có độ rất là êm ái.

Công dụng của than tre trong sữa rửa mặt Than tre tràm trà thì nó sẽ nằm ở khả năng : Kiểm soát dầu nhờn; Hút dầu thừa; Làm bụi bẩn trên da, giúp làm sạch da mà thôi chứ không có chức năng exfoliant như là mình massage trực tiếp than tre 100% trên da. Cho nên về phần này thì mọi người cứ yên tâm.

Sữa rửa mặt Than Tre nó chỉ có tính năng hút dầu, kiềm dầu, làm sạch sâu, nó lành tính cũng như là điều tiết lại lượng bã nhờn cho da thôi

Thủy rửa mặt

Vậy thì mình sẽ lấy lợi ích của than Tre để mình ứng dụng trong sữa rửa mặt và để làm sạch da hằng ngày.

Không phải exfoliant mà mình sẽ lấy nó là nguyên liệu để làm sạch da mà nó không cần tới những sản phẩm tạo bọt gây ảnh hưởng tới hàng rào bảo vệ của làn da cũng như màng lipit trên da của mình.

Tới đây, mình mới thấy là mình hiểu đúng nguyên liệu nó cũng rất là quan trọng trong việc mà mình tìm kiếm cũng như sử dụng mỹ phẩm trên da.

Khi mình hiểu đúng thì mình sẽ biết được lợi điểm của nó làm sao, công dụng như thế nào để mình ứng dụng cho làn da của mình nó phù hợp cũng như là mình dùng đúng cách

Sữa rửa mặt than tre tràm trà mọi người dùng trên da mềm mịn, êm ái, và nó chỉ nằm ở khả năng điều tiết dầu thôi chứ không có khả năng bào mòn da đâu, nên mọi người an tâm khi dùng hằng ngày và dùng sáng tối ( đôi khi da mình đổ dầu nhiều quá thì mình có thể dùng buổi trưa nữa hoàn toàn lành tính)

Tại vì Khách hàng nhà GUO họ dùng được mấy năm rồi, thì da của họ họ càng dùng da càng khỏe mạnh hơn nên không có chuyện bào mòn da đâu nhen !

Hy vọng bài viết này của Thủy sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Than Tre cũng như là hiểu hơn về sữa rửa mặt của GUO khi mà sắp tới mọi người dùng thì mọi người sẽ cảm nhận được chất kem mềm mịn trên da nó sẽ đã thế nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *