Thủy đã chăm da thế nào vào mỗi tối để da được mịn màng, ngừa mụn?

Xin chào tất cả mọi người, bài viết hôm nay Thủy sẽ chia sẻ về vấn đề chăm sóc da, mang tính thực hành cao. Cả nhà mình cùng xem để mà skincare nha.

Thông tin bài viết

3 bước skincare trước khi đi ngủ
• Bước 1: Dùng dầu rửa mặt Tràm Trà
• Bước 2: Dùng sữa rửa mặt
• Bước 3: Toner Tràm Cúc của GUO

3 bước skincare trước khi đi ngủ

Thủy sẽ skincare để chuẩn bị đi ngủ. Hôm nay Thủy sẽ skincare 3 bước :

Bước 1: Làm sạch da với dầu rửa mặt Tràm Trà

Bước 2: Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà và

Bước 3: Cuối cùng là Toner Tràm Cúc

Bữa giờ là Thủy cố tình, để da của mình 1 tuần không dùng đến dầu rửa mặt để quay video cho mọi người xem. Thì một tuần nay, Thủy không dùng dầu rửa mặt, nên da Thủy nổi những cục mụn, da cứ sần sần, với những nốt mụn li ti nhỏ nhỏ và làn da của mình mụn cám nó sần sần kiểu như da chết rất là nhiều giống như là mình tắm mà mình không kì hay sao đó. Cảm giác rất là ngứa, với lại da cứ sần sần khó chịu.

Hôm nay Thủy quyết định rửa mặt lại bằng dầu rửa mặt thôi, thì nhân cơ hội này Thủy cũng quay video luôn.

Bước 1: Dùng dầu rửa mặt Tràm Trà

Đầu tiên mình sẽ rửa mặt bằng dầu rửa mặt với nước ấm nha, bữa giờ Thủy cũng nói với mọi người là bữa giờ da ngứa, mụn li ti, do đeo khẩu trang, thì mọi người nhớ bổ sung thêm bước rửa mặt bằng nước ấm vào buổi tối nhé!

Bước đầu tiên là mình phải để cho tay khô trước ( À trước khi dùng dầu rửa mặt mọi người nhớ rửa tay sạch bằng xà bông nha, để tay mình thật sạch trước khi apply lên da nhe)

Sau đó mình dùng dầu rửa mặt, bình thường Thủy chỉ dùng 2 xịt là đủ rồi, tiếp theo mình sẽ massage. Da Thủy là da nhạy cảm, nên hôm nào không làm sạch 2 bước là da sẽ ngứa lên liền. Nên chị nào mà da nhạy cảm như Thủy phải để ý rửa mặt sạch 2 bước nhen.

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Thủy hiểu là chị em tụi mình đi làm về mệt quá nên sẽ lười rửa mặt. Nhưng mà nếu mình ngưng một tuần, thì sẽ biết được tầm quan trọng của việc rửa mặt 2 bước là như thế nào.

Tức là kết hợp thêm bước dầu rửa mặt vào chu trình làm sạch da. Dầu rửa mặt sẽ giúp da mình sạch, không bị mụn cám nhiều. Còn mình ngưng thì da mình sẽ không được làm sạch tuyệt đối và da còn sần sần rất là khó chịu.

Xem chi tiết sản phẩm : Dầu Rửa Mặt Tràm Trà GUO – Deep Cleansing Oil

Nàng nào da bị mụn, có thể sử dụng dầu rửa mặt Tràm Trà nhà GUO nè để mình còn kháng khuẩn, kháng viêm cho da, cũng như là nó có tràm trà, những loại dầu thực vật thiên nhiên bổ sung lại các hàng rào lipit cho da. Bổ sung lại độ ẩm và dịu nhẹ cho da của mình, mà không làm khô như là những loại mà có chứa dầu khoáng hoặc là những dung môi công nghiệp.

Thủy thấy là cũng có nhiều chị dùng không hợp với dầu tẩy trang và dầu rửa mặt đó mọi người, nhưng mà rất là hiếm. Những ai mà đã sử dụng hợp rồi sẽ cảm thấy dạng dầu là dạng làm sạch sâu nhất luôn và nhũng ai dùng hợp rồi sẽ thấy da mình mịn màng săn chắc và có độ bóng bóng rất là sạch và khỏe. Nếu nàng nào đã dùng quen rồi thì nhớ duy trì nhen.
Tiếp theo là đến bước nhũ hóa và rửa mặt bằng nước ấm luôn để cho da mình được sạch sâu.

Thủy rất là thích nhủ hóa nằng nước ấm, thì mọi người nhớ thử cách này nha. Rồi bây giờ mình sẽ nhũ hóa với từng chút với nước ấm. Mọi người lưu ý là đừng có tát tát nước ào ào lên da nha

Bước 2: Dùng sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt của Thủy dạng kem, không bọt, tỷ lệ Than Tre trong sữa rửa mặt của GUO là nhiều hơn dòng sữa rửa mặt trên thị trường cho nên là khi mà mình massage mình sẽ cảm giác được cái bột than tre nó hòa tan trên da của mình.

Sữa rửa mặt kiềm dầu ngừa mụn

Sữa rửa mặt mọi người nhớ massage ở những vùng mũi để than tre nó điều tiết lại lượng dầu, lượng bã nhờn trên da. Mặc dù nhìn chất kem đen vậy thôi chứ thật ra chất kem rất là tốt, rất là an lành. Chính vì thế mà Thủy nhận được rất là nhiều feedback về sữa rửa mặt, có chị thì nói là ” em có bầu rồi mà ngửi mùi Than Tre Tràm Trà rất là thích với lại đang bị nghén, nhưng mà ngửi cái mùi rất là thích”.

Còn có chị nói là “cái mùi sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà ngửi hoài nghiện luôn. Ngày nào mà không rửa rất là thấy thiếu thiếu “. Nói chung là sữa rửa mặt Than Tre được lòng của các chị em rất là nhiều.

Xem thông tin sản phẩm: Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream

Rồi! mình massage khoảng tầm 30s – 40s sau đó mình sẽ rửa mặt lại với nước sạch nha, rửa mặt bằng nước ấm luôn nha mọi người.

Mình sẽ lấy bông tẩy trang để mình thấm lau hết nước đi để chút xíu nữa mình sẽ chuẩn bị tới một bước là bước toner – bước làm sạch tiếp theo, giúp cân bằng lại độ pH cho da.

Bước 3: Toner Tràm Cúc của GUO

Mình sẽ xịt toner Tràm Cúc ra bông, tùy vào lượng xịt của mỗi người thôi, thông thường Thủy sẽ xịt là khoảng 6 – 7 xịt. Xịt sao cho toner ướt đẫm bông và sử dụng phù hợp với da của mỗi người.

Tiếp tục mình sẽ dùng miếng bông tẩy trang tap tap đều lên da. Cá nhân Thủy mình thích xịt trực tiếp ra bông, để mình chấm chấm tap tap đều lên da luôn thì với cách này nó sẽ tiết kiệm toner hơn cho mình nhiều. Và Thủy thấy là nó dịu nhẹ và hiệu quả hơn thì đây là ý kiến cá nhân của mình.

Toner tràm cúc

Còn nếu nàng nào thích xịt thì vẫn có thể xịt. Điều này phụ thuộc vào mỗi cá nhân cũng là cơ địa của mỗi người thôi.
Mọi người khi dùng toner với bông tẩy trang thì không nên chà mạnh hay kéo nha, nếu da nàng bị mụn sẽ làm cho những nốt mụn sẽ bị vỡ mụn, làm nốt mụn lan sang những vùng nang lông khác. Cho nên là mình chỉ nên chấm chấm tap tap đều, nhẹ nhàng cho da. Thì ở bước này, Thủy sẽ chấm chấm, tap tap trên da đến khi mà dung dịch toner nó chuyển dần vào da, khoảng tầm 1 -2 phút. Lúc này da mình đã ướt đẫm, có độ căng bóng rồi thì hoàn thành bước toner

Xem chi tiết sản phẩm: Toner Tràm Cúc GUO Refresh Oil Control Toner

Bài viết hôm nay Thủy đã chia sẻ xong các bước làm sạch : Dầu rửa mặt, sữa rửa mặt và toner

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *