Thủy mê hương thơm!

Không gian là thứ rất quan trọng với mình. Ngoài việc sạch, đẹp, thì nó còn phải thơm nữa. Đó là yếu tố bổ trợ gia tăng nguồn cảm hứng, động lực làm việc, tạo tinh thần cảm xúc thư giãn cho người làm việc trong không gian đó.

Hông biết nhà mình sao chứ cái mũi của Thỉ hễ nó nghe mùi gì lạ lạ kỳ kỳ một cái là không chịu nổi. Chỉ ở trong đó tầm 3 phút là muốn out ra ngoài ngay. Nếu ở lâu sẽ bị ngộp, choáng và nhức đầu. Phòng marketing của công ty mở máy lạnh mà có mùi xíu là chịu hổng được.

Bởi vậy lúc nào Thỉ cũng xông tinh dầu hết trơn. Mỗi bộ phận là mỗi máy xông đó mọi người. Ở nhà cũng vậy, mình cũng sắm sẵn, phòng khách và phòng ngủ mỗi chỗ mỗi cái. Bởi cái tật dị ứng mùi cũng tốn quá đi. Đừng ai giống mình vậy nghen hihi

Việc chọn mùi tinh dầu còn phải phù hợp với không gian sống nữa. Mùi thơm dìu dìu tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên làm việc, tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng.Khách nhà GUO vô showroom, mọi người đều ấn tượng với cái mùi thơm sang mà dịu, ít nơi nào có. Bởi vậy Thỉ thích cái cảm giác từ ngoài bước vô showroom, vừa mát lạnh vừa thơm thư giãn. Ôi đã….!!

Mỗi nơi mình chọn mùi riêng, tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Điều nhỏ nhặt như vậy mà nó làm mình thêm yêu đời hơn. Mà phụ nữ mình đôi khi thấy hạnh phúc vì được làm điều mình thích.

Ms.Thủy
With Love.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *