Trải qua 5 năm kinh nghiệm chăm da…

Mình nhận ra được rằng điều cốt lõi của việc chăm da đó là sự vững tâm và tin vào bản thân mình trước. Vì mụn và các vấn đề về da chỉ khiến cho mình tự ti, mình buồn và stress khi mình chối bỏ sự tồn tại của nó thôi.

Không ai có thể giúp tốt hơn là tự mình giúp mình. Khi mình có đủ kiến thức, mình vững vàng hơn để chăm da, thì không có 1 lời nói nào khiến cho mình cảm thấy buồn được cả. Và mình có 1 niềm tin rất vững vàng vào ngày mai làn da sẽ được cải thiện.

Nói là vậy, nhưng mình biết tâm lý vững vàng này không thể đến ngày 1 ngày 2, do đó mình không khuyên và cố thúc đẩy các nàng phải gồng mình tỏ ra là mình ổn. Niềm tin sẽ đến khi các nàng đã trang đủ cho mình 1 lượng kiến thức skincare nhất định và có đủ trải nghiệm.

Trải qua 5 năm chăm da

Nên khi xét về 1 bức tranh tổng thể, những việc tích cực hàng ngày mà các nàng làm cho cuộc sống của mình. Việc ăn uống điều độ, việc chăm chút cho bản thân mình sẽ có ích rất nhiều trong công cuộc trị mụn và có được 1 làn da đẹp, cũng như xây dựng skincare routine lành mạnh cho mình sau này.

Do đó, hãy tích cực lên, chỉ cần mỗi ngày mình có thêm 1 chút tích cực nhỏ như thế thôi cũng ảnh hưởng rất rất nhiều đến tinh thần và làn da của mình đấy!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *