TRẦN NGỌC QUẢNG MINH – Bén Duyên với Rượu Dâu Tằm

Hôm nay, Thủy rất muốn kể cho bạn nghe về một anh có cuộc sống gắn liền với những giọt rượu dâu tằm đượm nồng của vùng đất tươi mát Đà Lạt. Miền đất này nhẹ nhàng như chính con người họ vậy, có lẽ tôi yêu quý anh Minh cũng vì lẽ đó.
Trần Ngọc Quang Minh

Kể ra chắc bạn sẽ hơi bất ngờ, lúc trước anh làm trong lĩnh vực ngân hàng, nhưng lại dám từ bỏ công việc mà bao nhiêu người mơ ước này để quyết tâm ra kinh doanh riêng. Những ngày đầu cùng với bao khó khăn, đi bán từng chai nước hoa chào mời từng người, rất nhiều khách hàng từ chối. Bằng sự kiên nhẫn của mình anh đã chinh phục những khó khăn trên để tìm ra những bài học quý báu trong công việc kinh doanh rượu dâu tằm hôm nay.

Hiện nay, công việc của anh rất thành công và đang sở hữu nhiều đại lý khắp cả nước. Ước mong không chỉ gói gọn ở thị trường trong nước mà còn phấn đấu để đem đặc sản quê hương mình vươn ra thị trường quốc tế. Trong anh có ý chí quyết tâm cao và Thủy tin anh sẽ làm thật tốt.

Trần Ngọc Quang Minh giới thiệu rượu dâu Việt Nam cho người ngước ngoài

Trần Ngọc Quang Minh giới thiệu rượu dâu Việt Nam cho người ngước ngoài

Anh tâm sự, lý do anh ra kinh doanh riêng là vì muốn phụng dưỡng thật tốt cho ba mẹ, cho ba mẹ đi du lịch đây đó, vì một đời ba mẹ đã tần tảo nuôi anh khôn lớn nên người. Một người con có hiếu là thế, một người kinh doanh chân chính bằng cái tâm chân thật của mình.

Trần Ngọc Quang Minh

Chúc công việc kinh doanh của anh ngày càng phát triển, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Ngô Phạm Thu Thủy

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *