VÕ NGỌC ĐÔNG PHƯƠNG – Người mẹ đầy Yêu Thương TRẺ CON

Quen và biết chị Phương trong một trường học đào tạo Doanh Nhân và Chủ doanh nghiệp từ năm 2016. Thuỷ ấn tượng với những chia sẻ mộc mạc và chân thực của chị trong những tháng năm còn chập chững kinh doanh. Rồi dần dần mối quan hệ gần gũi hơn, dù không là

Là “MẸ” của nhiều đứa trẻ sáng mắt

Là một người mẹ của bé gái 7 tuổi, chị Phương dành trọn vẹn tất cả tình yêu thương cho bé. Cùng con tâm sự, chơi đùa, làm bạn với con. Thủy nhận ra rằng chị Phương là một người mẹ hiện đại, luôn tạo điều kiện cho bé tham gia các hoạt động năng khiếu, các hội thi vẽ, nhịp điệu,… giúp đỡ con hết mình để bé được rèn luyện các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Một người mẹ hiểu con, yêu con đến tuyệt vời.

Gọi chị là MẸ, bởi quá trình tư vấn và phát triển sản phẩm Dầu Cá Trẻ Em WIZE của chị gắn liền với trẻ con. Chị tư vấn và chăm sóc khách hàng như chính cho con mình vậy, chị là người mẹ đồng thời là người chủ doanh nghiệp có tâm với nghề. Có tiếp xúc với chị rồi mới thấy, chị thú nhận rằng mình thích con nít lắm. Mà đúng thiệt nha, mỗi lần thấy chị hăng say kể là ánh mắt chị sáng long lanh niềm vui chất chứa trong đó.

Hình ảnh chị Phương cùng dầu cá WIZE trong ngày đầu sáng lập

Chính vì cảm xúc dạt dào với mấy đứa trẻ con và bản thân chị cũng đã là một người mẹ, nên chị luôn đau đáu trong lòng là làm sao để các bé được phát triển toàn diện từ ngày từ thuở nhỏ. Đó cũng là động lực đã thúc đẩy thương hiệu dầu cá trẻ em Wize phát triển như ngày hôm nay.

Dầu cá Wize cho các bé từ 1 tuổi trở lên, có nguồn gốc từ Úc có công dụng phát triển trí tuệ, tăng cường trí nhớ cho trẻ, bổ sung dưỡng chất, bảo vệ mắt cho bé trong giai đoạn đầu phát triển. Bé gái của chị dùng mỗi ngày và kết quả rất tốt, bé rất năng động và ham học hỏi, sức khỏe thị lực rất tốt nên hầu hết các hoạt động năng khiếu nào bé cũng tham gia và thi đạt giải thưởng.

Do đó, chị cũng muốn chia sẻ bí quyết này cho các bậc cha mẹ khác cùng biết và thể hiện tình yêu thương với đứa con bé bỏng của mình. Thật bất ngờ, hiện nay thương hiệu dầu cá trẻ em Wize đã được các bậc phụ huynh tin dùng và phát triển rộng khắp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về chị Phương hãy xem tại đây nhé: www.vongocdongphuong.com

Chúc chị sức khỏe và công việc kinh doanh phát triển!

Ngô Phạm Thu Thủy